Một chiếc tủ bếp gỗ gõ đỏ là dòng tủ bếp cao cấp, chúng là ước mơ của rất nhiều gia chủ. Hãy tham khảo bảng giá tủ bếp đóng bằng gõ đỏ của nội thất Mộc Chuẩn chúng tôi.

Đóng tủ bếp gỗ gõ đỏ tinh xảo

Gõ đỏ có tên khoa học là Afzelia xylocarpa, dân gian hay gọi là Hổ Bì. Gỗ gõ đỏ là loài cây thân gỗ, họ đậu, phân bố chủ yếu ở các vùng có khí hậu nóng ẩm, cụ thể là Đông Nam Á và Châu Phi. Tuy nhiên, diện tích Gõ đỏ ở Đông Nam Á dày hơn, tuổi thọ các loại Gõ đỏ ở đây cũng cao hơn. Xét trên bình diện giá thành, Gõ đỏ ở các nước Đông Nam Á có giá cao hơn Gõ đỏ Châu Phi rất nhiều lần.

Nội thất Gõ đỏ nói chung và tủ bếp gỗ gõ đỏ nói riêng có trần giá rất đa dạng. Ngoài mặt xuất xứ, tủ bếp gỗ đóng bằng gõ đỏ còn có chi phí dao động dựa và tuổi thọ và các lớp vân gỗ. Tuổi thọ của gỗ càng cao thì càng đắt, bởi vì năm tháng hoàn toàn không làm hao mòn hay hư hại loại gỗ tuyệt quý như Gõ đỏ. Càng lâu năm, gỗ càng có xu hướng cứng hơn, thơm hơn và đặc biệt các đường vân càng sắc sảo, bề mặt gỗ càng trơn láng hơn.

Phần vân gỗ của tủ bếp gỗ gõ đỏ không chỉ đem lại sự quý phái, sang trọng, mà còn truyền tải ý nghĩa phong thủy to lớn. Hình tượng vân rất giống da hổ đem lại khí thế to lớn cho người dùng, đi kèm với màu đỏ óng ánh, trơn láng từ bề mặt mang ý nghĩa hưng vượng, phát triển, là yếu tố quan trọng khiến gỗ Gõ đỏ được các gia chủ tin dùng để kiến tạo tủ bếp. Với sản phẩm này, khách hàng sẽ có được một sự hỗ trợ không nhỏ về phong thủy, giúp thăng tiến trên đường công danh, sự nghiệp nhanh chóng, hạnh phúc gia đình cũng từ đó được củng cố.