Tham khảo bảng báo giá cửa gỗ gõ đỏ 2024 khi xây nhà

Thi công cửa gỗ gõ đỏ tại Tp HCM

Trong các loại gỗ làm cửa hiện nay như thường được nhắc đến như cửa gỗ căm xe, cửa gỗ óc chó, cửa gỗ lim hay cửa gỗ sồi… Thì có 1 dòng cửa bằng loại gỗ khá được ưa chuộng đó chính là cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi. Vậy cửa gỗ được đóng bằng gỗ gõ đỏ Nam Phi có những ưu điểm gì nổi bật; hoặc khách hàng cần phải lưu ý những gì khi đi đặt đóng loại cửa này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ qua bài tư vấn bên dưới đây.

Khái quát về cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ là loại cửa gỗ được chúng tôi sản xuất từ dòng gõ đỏ nhập khẩu. Gỗ gõ đỏ sau khi khai thác sẽ được nhập khẩu về Việt Nam dưới dạng hộp CD hoặc lóng tròn. Sau đó được xẻ sấy và đóng thành các mẫu cửa mà khách hàng đặt đóng.

1.Tìm hiểu về gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên thuộc nhóm I trong bảng chia nhóm gỗ. Gỗ gõ đỏ và các loại gỗ khác được xếp vào nhóm này là loại gõ tốt, màu sắc đẹp và rất sang trọng. Chúng đứng trên các loại gỗ phổ biến như căm xe, gỗ sồi, gỗ lim hay các loại gỗ mà các bạn đã nghe tên khác. Cửa gõ đỏ được làm từ 100% gõ đỏ tự nhiên nên thừa hưởng nhiều đặc tính ưu việt của loại gỗ này. Đó là sự bền bỉ, rắn chắc đi kèm là hệ vân gỗ đẹp rất sang trọng.

2. Cửa gỗ gõ đỏ có mấy loại

Cửa gõ đỏ Lào: Gỗ gõ đỏ Lào là 1 dòng cửa được nhiều gia chủ có điều kiện đặt đóng. Các cây gỗ xuất xứ từ Lào như gõ đỏ, hương, cẩm… đều là những loại gỗ có phẩm cấp tốt. Tuy nhiên nguồn gỗ hầu như rất hiếm, đã cạn kiệt và khó tiếp cận. Do đó để sở hữu được cửa gỗ gõ đỏ Lào không phải dễ dàng vì nguyên liệu hầu như không còn.

Cửa gõ đỏ Nam Phi: Cửa gõ đỏ Nam Phi hoặc châu Phi là loại cửa được làm từ gỗ gõ đỏ nhập khẩu về từ châu Phi. Các quốc gia châu Phi hiện nay là nguồn cung cấp gỗ tự nhiên lớn nhất thế giới. Không chỉ cho Việt Nam chúng ta mà cho các quốc gia có ngành gỗ nội thất phát triển. Cửa gõ đỏ Nam Phi có ưu điểm là nguồn gỗ dồi dào, mặt lớn nên làm cửa không phải chắp ghép.

Gỗ gõ đỏ Nam Phi

Cũng nhờ nguồn gỗ gõ đỏ Nam Phi còn dồi dào, cho phép chúng ta tiếp cận được các sản phẩm cửa gỗ gõ đỏ mà không lo thiếu nguyên liệu. Nói như vậy không có nghĩa đây là loại tài nguyên vô hạn. Gỗ gõ đỏ Nam Phi cũng đang tăng giá từng ngày do đây là loại tài nguyên có hạn.

Cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi có tốt không

Như đã biết gỗ gõ đỏ là dòng gỗ thuộc gỗ nhóm 1 trong bảng phân chia nhóm gỗ Việt Nam. Chính vì là gỗ nhóm 1 nên cửa gỗ gõ đỏ phải đảm bảo các tiêu chí về độ bền chắc, vân gỗ đẹp và có giá trị cao mới nằm được trong nhóm này. Không những chỉ mỗi cửa gõ đỏ, tất cả các nội thất khác từ gỗ gõ đỏ đều mang trong mình sự quý phái, sang trọng của dòng gỗ nhóm 1.

1. Khả năng chịu lực cửa gõ đỏ Nam Phi

Cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi được hiểu là cửa gỗ được đóng bằng gõ đỏ – một loại gỗ được nhập khẩu trực tiếp về từ các nước châu Phi. Các nước thường thấy như: Cộng Hòa Nam Phi hoặc Namibia. Ngoài ra chúng còn được nhập về từ 1 số nước Trung Phi hoặc Tây Phi như Cộng Hòa Dân Chủ Công-Gô hoặc Ghana. Lượng gỗ về từ Nam Phi khá lớn nên dân buôn gỗ thường gọi chung là gỗ gõ đỏ Nam Phi cho gọn.

Cửa gõ đỏ Nam Phi cho ta cảm giác đóng cửa rất đầm chắc nhờ tỷ trọng gỗ lớn, bởi chúng là loại gỗ nhóm I. Với tần suất sử dụng đóng mở hàng ngày như cửa đi thì gõ đỏ là loại gỗ phù hợp nhất. Đặc biệt với các loại cửa mặt tiền ngoài trời thì gỗ gõ đỏ Nam Phi phát huy tốt vai trò của mình đó là che chắn bảo vệ cả ngôi nhà.

2. Màu của cửa gõ đỏ Nam Phi

Nếu như các loại cửa gỗ căm xe hay gỗ lim cho ta màu cánh gián hơi đậm tạo cảm giác hơi tối. Thì ngược lại màu cửa gỗ gõ đỏ lại sáng hơn với tông màu vàng xen lẫn hồng nhạt. Gam màu này sáng hơn, nhìn sang trọng hơn tạo cho tổng thể ngôi nhà được thanh thoát hơn.

Một số người nhầm lẫn khi nghe tên gọi là gỗ “gõ đỏ” thì nghĩ ngay rằng cửa gỗ gõ đỏ có màu đỏ. Điều đó hoàn toàn không chính xác, tên gọi gõ đỏ xuất phát cây gỗ gõ khi cắt ra để lâu gặp không khí khô sẽ săn lại có màu hồng nhạt. Tuy nhiên đối với nội thất từ gỗ gõ đỏ, sau khi đánh bóng, chà đi lớp mặt bên ngoài thì có màu vàng sẫm hơi hồng 1 chút.

3. Vân cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi

Những loại gỗ có vân đẹp đều được xếp vào gỗ nhóm I hoặc nhóm II. Điều đó có nghĩa rằng vân cửa gỗ gõ đỏ khá đẹp mắt khi nhìn vào. Vân gõ đỏ là những đường dài chạy suốt thân cây khi xẻ ra. Đa số là vân núi có đỉnh elip nhọn phân biệt thành từng tom rất rõ ràng. Một số khúc có chun thì vân lại càng đẹp hơn.

Cửa gõ đỏ Nam Phi có màu rất thanh lịch

Riêng đối với màu cửa gõ đỏ Nam Phi chúng ta có thể điều chỉnh được độ đậm nhạt của màu sắc khi sơn. Nhằm đáp ứng được các yêu cầu về màu sắc sao cho hài hòa với gam màu chung của công trình. Cũng như hài hòa với tổng thể thiết kế kiến trúc của công trình. 

Đa số các công trình của chúng tôi thi công cho khách hàng của mình chúng tôi thường trình màu sơn cho khách duyệt trước khi sơn. Nhằm đảm bảo sơn đúng ý của chủ nhà, tránh phải điều chỉnh nhiều lần. Khi trình thang màu sẽ có nhiều nấc màu từ sáng nhất đến tối nhất để khách chọn.

Mẫu cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi đẹp

Khi xây nhà ai cũng mong muốn chọn cho mình những mẫu cửa đẹp để trang trí tô điểm thêm cho ngôi nhà. Mỗi thời điểm phong cách và gu thẩm mỹ sẽ khác nhau nên mẫu mã thay đổi liên tục. Dưới đây là 1 số mẫu cửa gõ đỏ đẹp mà chúng tôi thi công mới nhất mời quý khách tham khảo.

1. Mẫu cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi phòng ngủ

Gỗ gõ đỏ Nam Phi rất phù hợp để đóng hệ cửa phòng như cửa phòng ngủ, cửa gỗ vệ sinh (gỗ gõ đỏ chịu nước rất tốt); và các hệ cửa phòng khác. Cửa đóng mở rất chắc tay và êm. Dưới đây là gợi ý vài mẫu cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi đẹp cho phòng ngủ:

Mẫu cửa gỗ phòng ngủ tân cổ điển phong cách Trendy

Cửa phòng ngủ gỗ gõ đỏ là dòng sản phẩm được khá nhiều khách hàng đặt hàng chúng tôi sản xuất. Sử dụng cửa gỗ phòng ngủ thường cho ta cảm giác ấm cúng, toát lên sự sang trọng. Điều mà các dòng cửa rẻ tiền như cửa nhôm, nhựa không làm được. Không những vậy gỗ tự nhiên cho phép chúng ta gia công được nhiều hình dáng khác nhau.

Cửa phòng ngủ tân cổ điển đẹp

Hình ảnh cửa gõ đỏ phong cách tân cổ điển đẹp được các thợ mộc lành nghề sản xuất thi công. Với đôi bàn tay thợ khéo léo của mình chúng tôi mong muốn mang đến khách hàng mình những mẫu cửa đẹp nhất. Cửa nổi bật bởi các họa tiết hoa lá tây đậm chất tân cổ điển. Cửa được khách hàng đặt đóng riêng với kích thước dày dặn, gúp cửa có độ gần như hoàn hảo.

Cửa phòng ngủ 1 cánh gỗ gõ đỏ

Hình ảnh cửa gõ đỏ Nam Phi chúng tôi hoàn thành lắp đặt cho khách hàng của mình. Cửa gỗ được thiết kế với các điểm nhấn là chuỗi hạt chạy viền quanh tấm panel. Một vài điểm nhấn lá tây để bộ cửa trở nên nổi bật hơn. Đặc biệt là tấm panel bên trong dày bằng huỳnh cửa làm bộ cửa khi cầm thực tế rất dày dặn. Tấm panel là loại gỗ được tuyển chọn từ lúc khách hàng khởi công đã đi đặt gỗ nên vân gỗ dạng núi rất đẹp.

2. Mẫu cửa gõ đỏ mặt tiền đẹp

Gỗ gõ đỏ Nam Phi là dòng gỗ thuộc nhóm 1, mà gỗ nhóm 1 nổi tiếng về độ bền bỉ cao. Chính vì thế hầu như ai xây dựng nhà đều chọn gỗ gõ đỏ để làm cửa gỗ mặt tiền. Dưới đây là gợi ý những mẫu cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi mặt tiền nên chọn.

Cửa gỗ gõ đỏ mặt tiền 2 cánh

Đây là 1 mẫu cửa gỗ 2 cánh mặt tiền bằng gỗ gõ đỏ mẫu mới nhất được các thợ mộc lành nghề thi công. Vì tính là là cửa bao quanh ngôi nhà nên đòi hỏi thi công cửa phải dày dặn, chắc chắn. Tất cả các sản phẩm cửa mặt tiền gỗ gõ đỏ đều được chúng tôi thi công với độ dày lớn. Tùy theo tài chính đầu tư của gia chủ mà chúng tôi tăng giảm trong phạm vi kỹ thuật cho phép.

Mẫu cửa gõ đỏ 2 cánh tân cổ điển

Mẫu cửa gõ đỏ mặt tiền tân cổ điển với các chi tiết chạm cực kỳ đẳng cấp được các thợ mộc tay nghề cao thi công. Các chi tiết điêu khắc được các nghệ nhân chạm rồi lắp ráp hàng tháng trời. Bên cạnh đó, việc xử lý bề mặt cũng đòi hỏi nhiều thợ tham gia vào quá trình này. Đây xứng đáng là bộ cửa gỗ mặt tiền gõ đỏ đẳng cấp nhất mời quý khách hàng tham khảo để đặt hàng.

Mẫu cửa biệt thự đẹp bằng gỗ gõ đỏ Nam Phi

Mỗi sản phẩm của chúng tôi là 1 thành quả xứng đáng sau những ngày miệt mài làm đẹp cho khách hàng của mình. Quý khách có nhu cầu đóng cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi chỉ cần gọi chúng tôi theo số 0932 12 15 19. Chúng tôi sẽ tư vấn mẫu mã, hình dáng, kích thước sao cho phù hợp kiến trúc. Đi kèm bảng báo giá cửa gõ năm 2024 phù hợp với tính chất công trình của quý khách!

Báo giá cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi bao nhiêu tiền 1 m2

Thật khó có thể nói chính xác báo giá cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi bao nhiêu 1m2, bởi vì giá phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm bạn hỏi. Mỗi thời điểm có 1 mức giá nguyên liệu gỗ gõ đỏ khác nhau. Giá nhân công thợ mộc để đóng cũng khác nhau. Vì vậy, để có giá cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi chính xác nhất bạn nên hỏi trực tiếp xưởng mộc bạn cần đóng. Tuy nhiên dưới đây là bảng giá cửa gỗ gõ đỏ tham khảo cho những mẫu cửa gỗ đơn giản nhất.

1. Giá cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi

  • Giá cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi năm 2024: 8.000.000 vnđ/m2
  • Khung bao cửa gõ đỏ: 5 x 11cm
  • Cánh cửa gỗ gõ đỏ dày: 4cm
  • Giá cửa gỗ gõ đỏ 2024 đã bao gồm khung chỉ.
  • Giá trung bình 1 bộ cửa gỗ gõ đỏ đỏ 2024: 16.000.00 vnđ/bộ

Lưu ý: Đây là giá tham khảo cho những mẫu trơn, mẫu chia ô nhỏ kiểu truyền thống ngày xưa hay làm. Với những mẫu cửa có chạm khắc đẹp hoặc panel dạng nguyên tấm không ghép thì giá thành sẽ khác. Quý khách nên gọi trực tiếp chúng tôi để nhận được báo giá cửa gỗ tốt nhất!

2. Độ dày cánh cửa – pano cửa và khuôn cửa

Gỗ gõ đỏ Nam Phi là những cây gỗ có đường kính lớn. Với hàng hộp CD mặt giao động từ 40 – 60cm, với hàng tròn đường kính lớn đôi khi gần 100cm. Với bề mặt lớn ta thỏa thích để làm được nhiều mẫu cửa gỗ đẹp theo ý thích. Dưới đây là những kích thước cửa gỗ nên chọn:

  • Khuông bao cửa gỗ tường đơn thường là 5 x 11cm, tường đôi thường là 5 x 23 cm. Đối với những mẫu cửa gỗ biệt thự thì độ dày có thể tăng thêm do các họa tiết đục hoặc do kết cấu của ngôi nhà.
  • Pano ván cửa thường dày 2.5 cm. Có thể chọn liền tấm hoặc không tùy theo sở thích của mỗi người. Giá pano liền tấm cũng cao hơn giá chia pano thông thường.
  • Cửa dày phổ biến là 4cm với cửa phòng và 4.5cm với cửa chính mặt tiền. Tuy nhiên, với các cửa biệt thự đẹp và chạm trổ nhiều thì độ dày có khi từ 6 – 8cm.

3. Thời gian đặt hàng cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi

Cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi hay bất cứ loại nội thất nào khác đóng từ gõ Nam Phi đó chính là thời gian đặt hàng. Gõ châu Phi có đặc điểm mà nhiều người yêu thích đó là bản lớn; tức là cây gỗ đường kính lớn còn khá nhiều. Hầu như các dòng gỗ này sử dụng phương pháp phơi gỗ là chính thay cho sấy trong lò. Các tấm gỗ lớn sau khi xẻ về sẽ được phơi đến khi đạt đủ độ ẩm sẽ tiến hành gia công.

Ưu điểm của việc phơi đó là gỗ sẽ khô từ từ không bị xé nứt ở giữa 1 đường dài, nhất là khi có bản mặt lớn. Giúp giữ được giá trị cao nhất của cánh cửa, trường hợp thường thấy là cửa pano nguyên tấm. Nếu quý khách không am hiểu hoặc nước đến chân mới đi đặt nội thất bằng gõ đỏ rất nguy hại. Do đó, để chắc ăn quý khách nên đặt hàng cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi càng sớm càng tốt. Hãy chịu khó đi tham quan xưởng mộc trực tiếp của chúng tôi và tiến hành đặt hàng sớm nhất có thể.

4. Nơi thi công cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi tại HCM

Từ lâu chúng tôi luôn là thương hiệu cửa gỗ uy tín với hàng ngàn mẫu cửa gỗ đẹp tại Tp HCM và lân cận . Từ các loại cửa gỗ phòng ngủ, cửa sổ cho đến cửa gỗ mặt tiền đẹp. Trong đó sản phẩm cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi là sản phẩm tiên phong, là thế mạnh của chúng tôi. Với nhà xưởng sản xuất được đầu tư bài bản với thợ mộc lành nghề và kinh nghiệm lâu năm với gỗ gõ đỏ. Chúng tôi tin chắc quý khách sẽ tin tưởng ngay lần đầu ghé thăm chúng tôi.

Sản xuất cửa mặt tiền 2 cánh

Sản xuất cửa mặt tiền 2 cánh

Sản xuất cửa gỗ tân cổ điển

Sản xuất cửa gỗ tân cổ điển

Khéo léo trong cách chia tỷ lệ cửa mặt tiền

Kinh nghiệm chia tỷ lệ cửa theo kích thước vàng

Đóng chỉ nổi cửa

Công đoạn đóng chỉ nổi cửa

Ốp cột cửa biệt thự

Ốp cột cửa biệt thự

Bộ ốp cột cửa biệt thự đẹp

Bộ ốp cột cửa biệt thự đẹp

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu xong đến quý vị đầy đủ những thông tin liên quan đến cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi rồi. Hy vọng kiến thức sẽ giúp ích cho quý vị trong việc tham khảo về dòng cửa này. Cũng như giúp cho quý vị tìm cho mình được đơn vị đóng cửa gỗ đúng ý như xưởng chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu thi công nội thất từ các dòng gỗ cao cấp như gỗ gõ đỏ. Hãy liên hệ ngay chúng tôi theo số 0932 12 15 19 quý vị nhé.

Bài liên quan

Mẫu nẹp khung bao cửa gỗ đẹp cho cửa phòng và cửa chính

Mẫu nẹp khung bao cửa gỗ đẹp cho cửa phòng và cửa chính

Khác với phào chỉ gỗ là dạng phào và nẹp dùng làm nóc cửa, nóc tủ bếp, trần gỗ hay nóc tủ khác. Thì nẹp khung bao cửa gỗ là 1 bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt cửa. Đây là bộ phận tuy nhỏ nhưng đóng góp khá nhiều vào thẩm mỹ chung của cả bộ cửa. Nẹp khung bao cửa gỗ...

Chọn hướng lắp đặt tủ bếp đúng nguyên tắc phong thủy

Chọn hướng lắp đặt tủ bếp đúng nguyên tắc phong thủy

Mặc dù chỉ là đơn vị sản xuất tủ bếp lâu năm với kinh nghiệm được khẳng định trong lĩnh vực nội thất. Dẫu rằng chúng tôi không phải là thầy phong thủy, tuy nhiên việc chọn hướng bếp khá quan trọng khi đóng dòng sản phẩm này. Với những gì mà chúng tôi tổng hợp được...

Những mẫu ô thoáng cửa đẹp chuyên dụng dành cho cửa gỗ

Những mẫu ô thoáng cửa đẹp chuyên dụng dành cho cửa gỗ

Một số ngôi nhà cần nhiều ánh sáng hay thoáng khí thì ô thoáng sẽ là cách thiết kế hữu hiệu khi làm cửa. Không chỉ mỗi cửa gỗ mới sử dụng ô thoáng, kiểu thiết kế này còn xuất hiện ở cửa nhôm nhựa, cửa sắt... Vậy ô thoáng cửa gỗ là gì, mẫu nào đẹp và có nhất thiết phải...

Máy ép gỗ là gì và cách chúng hoạt động như thế nào

Máy ép gỗ là gì và cách chúng hoạt động như thế nào

Máy ép chế biến gỗ dùng khá phổ biến trong lĩnh vực nội thất, đặc biệt là gia công cửa phòng ngủ, ép plywood, veneer... Thậm chí loại máy này còn có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác. Như tên gọi của chúng, nhiệm vụ chính của máy đó là ép tạo thêm áp...

Top thiết kế giường ngủ gỗ tràm đẹp đang có giá tốt

Top thiết kế giường ngủ gỗ tràm đẹp đang có giá tốt

Nhắc đến dòng giường ngủ đẹp mà có giá thành rẻ rất nhiều người trong chúng ta nghĩ ngay đến giường ngủ gỗ tràm. Thật đúng như vậy, gỗ tràm là loại gỗ có độ chắc đủ dùng, màu sắc đẹp kèm vân gỗ khá bắt mắt. Tràm bông vàng thường ứng dụng để làm trần gỗ, ốp lam ri,...

Bàn ghế ăn gõ đỏ đẹp có chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Bàn ghế ăn gõ đỏ đẹp có chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Chất liệu gỗ gõ đỏ là chất liệu được yêu thích nhất để đóng các sản phẩm nội thất trong gia đình. Hầu như ở bất kỳ ngôi nhà nào chúng ta đều thấy sự hiện diện của: Cửa gõ đỏ Tủ bếp gõ đỏ Giường gõ đỏ Và nhiều sản phẩm khác... Một trong số đó phải kể đến là bàn ghế ăn...