Bạn cần Mộc Đẹp thiết kế nội thất cho bạn

Nếu chưa có thiết kế nội thất - Mộc Đẹp sẽ giúp bạn

Thiết kế nội thất là một công việc đòi hỏi nhiều thời gian để thực hiện. Việc thiết kế sẽ giúp không gian nội thất được sử dụng tối ưu, vách tường, các vật dụng, vật trang trí… đều được sử dụng đồng bộ, từ đó tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao. Mộc Đẹp nhận thiết kế nội thất – và trực tiếp thi công nội thất vì chúng tôi sở hữu xưởng gỗ lên đến 2.000 m2.


l

Thiết kế nội thất hiện đại

Mộc Đẹp chọn cho mình phong cách thiết kế nội thất hiện đại; vì đây là xu thế chung của đại đa số khách hàng hiện nay. Với những bố cục thông minh, tạo hình vuông vức luông mang đến cho người sử dụng cảm giác chắc chắn, mạch lạc.

l

Thiết kế nội thất cổ điển

Thiết kế nội thất cổ điển cũng là 1 mảng đi riêng của Mộc Đẹp. Chúng phù hợp cho những gu khách hàng thích sự quyền quý và đẳng cấp. Với hệ thống máy chạm hoa văn CNC, nội thất cổ điển cũng là thế mạnh của Mộc Đẹp chúng tôi.

l

Đối tượng khách hàng

Thiết kế nội thất đẹp phù hợp cho rất nhiều đối tượng khách hàng: căn hộ chung cư; nhà phố; nhà biệt thự; khách sạn; nhà hàng; resort; penthouse… Có thể sử dụng đa dạng nguyên vật liệu từ gỗ tự nhiên cho đến gỗ công nghiệp.

Quy trình thiết kế nội thất tại công ty Mộc Đẹp

Một quy trình thiết kế nội thất dễ dàng linh động...

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất, hãy tham khảo quy trình thiết kế bên dưới. Mộc Đẹp xây dựng quy trình này với mong muốn tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng. Mọi chi tiết hỗ trợ thêm, quý khách vui lòng gọi HOTLINE 0932-12-15-19 để chúng tôi tư vấn tốt hơn!


Bước 1: KTS của Mộc Đẹp sẽ tư vấn cho khách sơ bộ về vật liệu sẽ sử dụng; phụ kiện và giới thiệu tới khách hàng một số thiết kế sản phẩm tiêu biểu đã thực hiện. Lên khái toán sơ bộ chi phí thi công lắp đặt để khách hàng nắm rõ trước; quá trình này sẽ tiến hành qua điện thoại, khuyến khích khách hàng ghé trực tiếp để tham quan cơ sở vật chất, nhà xưởng để nhìn rõ nguyên vật liệu.

Bước 2: Chúng tôi sẽ gửi vào email cho khách hàng Hợp đồng thiết kế nội thất; khách hàng sẽ chuyển khoản trước 50% giá trị Hợp đồng. Trong Hợp đồng sẽ ghi rõ ngày hẹn đo khảo sát tại nhà và ngày giao trả thiết kế cho khách hàng. Sau khi xác nhận chuyển khoản, Mộc Đẹp sẽ bố trí KTS đến nhà khách hàng để khảo sát.

Bước 3: Theo ngày hẹn đo khảo sát KTS sẽ có mặt tại nhà khách hàng, chụp ảnh hiện trạng; lấy yêu cầu chi tiết của khách hàng. Sau khi lên Phương án phối cảnh xong; KTS sẽ gửi cho khách hàng, nếu khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa thêm KTS sẽ chỉnh sửa lại để đi đến phương án chốt sau cùng.

Noted: Nếu khách hàng đồng ý đơn giá và ký hợp đồng thi công, toàn bộ chi phí thiết kế trong Hợp đồng thiết kế sẽ được trừ hoàn toàn vào chi phí sản xuất. Phí thiết kế sẽ được giảm trừ hoàn toàn.

Bảng giá phí thiết kế nội thất tại công ty Mộc Đẹp

Báo giá thiết kế nội thất cập nhật mới nhất

Đơn giá thiết kế nội thất thay đổi theo thực tế từng thời điểm. Hãy liên hệ trực tiếp Mộc Đẹp để xác nhận đơn giá mới nhất; tránh trường hợp thông tin trên Website của chúng tôi chưa kịp cập nhật. Cảm ơn quý khách hàng đang quan tâm nội thất Mộc Đẹp


Gửi yêu cầu thiết kế ngay

4 + 7 =

Mẹo thiết kế nội thất hiệu quả

Việc thiết kế nội thất thường mất nhiều thời gian hiệu chỉnh phù hợp; do đó trước khi xây nhà quý khách nên lên 1 kế hoạch rõ ràng cho việc cái gì làm trước, cái gì làm sau. Thiết kế các hạng mục nội thất cần phải làm ngay khi có bản vẽ kiến trúc; để bạn còn có thời gian chỉnh sửa cũng như tìm nơi đóng đồ gỗ đẹp như công ty Mộc Đẹp chúng tôi!