Thiết kế nội thất

Căn hộ | Nhà phố | Biệt thự

Thiết kế nội thất là công việc tổ chức, bố trí các vật dụng nội thất theo mong muốn của người sử dụng. Công tác này đòi hỏi sự tỉ mỷ trong công tác chọn vật liệu hoàn thiện. Phân bổ không gian phù hợp với ánh sáng, gió, thiết bị điện, nước, gỗ, đá, rèm…

Báo giá thi công nội thất

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất là bước đầu tiên mà bạn phải xác định. Phong cách nội thất sẽ đóng vai trò chủ đạo trong suốt quá trình thiết kế. Dựa theo phong cách thiết kế mà cách gia công sản xuất các món đồ nội thất cũng sẽ khác nhau. Bạn cũng lưu ý rằng phong cách nội thất cũng sẽ quyết định phần nào đến chi phí, thời gian để hoàn thiện công trình. Các phong cách thiết kế nội thất cơ bản đó là:

1. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Phong cách thiết kế hiện đại là phong cách thiết kế được đặc trưng bởi bảng màu đơn sắc, đường nét đơn giản. Có xu thế tối giản các chi tiết gia công bằng các chất liệu đơn giản, sẵn có.

Quy tắc bố trí đồ vật, hình khối không gian theo hình thức đơn giản, tự do và phi cân xứng. Các vật liệu như kính thủy tinh, bê tông, thép, gỗ công nghiệp được ưu tiên lựa chọn hơn. Các gia công thường là phẳng, hầu như không có các chi tiết phào chỉ.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại

2. Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển là phong cách chú trọng đến sự tỉ mỷ và tinh xảo trong chế tác gia công. Chúng đề cao quy tắc đối xứng và cân bằng khi thiết kế

Các chi tiết điêu khắc, phào chỉ thường được đánh giá cao ở trường phái này. Vật liệu đưa vào thường là các loại vật liệu đẳng cấp như da, đá tự nhiên và gỗ tự nhiên.

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển

3. Phong cách thiết kế nội thất Indochine

Phong cách thiết kế nội thất Indochine trong tiếng Pháp có nghĩa là Đông Dương. Phong cách Indochine tinh tế kết hợp giữa kiến trúc Tân Cổ Điển Pháp và các chất liệu truyền thống Á Đông.

Thiết kế nội thất phong cách Đông Dương tạo những cảm xúc gần gũi, dễ chịu với những chất liệu thiên nhiên. Những vật liệu địa phương đó là bản sắc văn hóa, dân tộc và đề cao giá trị cộng đồng. Một số vật liệu phù hợp với khí hậu nhiệt đới tiêu biểu như tre, nứa, mây, gỗ, gạch,…

Phong cách thiết kế nội thất Indochine

Bảng báo giá thiết kế nội thất

Trên thị trường có khá nhiều công ty thiết kế nội thất tại Tp HCM hay Hà Nội.  Báo giá thiết kế nội thất giữa các đơn vị thiết kế nội thất thường chênh lệch không nhiều. Do đã có giá varem chung trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Sự chênh lệch là do độ uy tín, sự am hiểu vật liệu và đầu tư nghiêm túc trong khâu thiết kế. Dưới đây là bảng báo giá thiết kế nội thất mới nhất của công ty chúng tôi. Mời bạn tham khảo biết đâu có duyên, hãy để chúng tôi làm đẹp ngôi nhà của bạn!

Hoàn tiền thiết kế

Hoàn tiền thiết kế

Bạn sẽ được tặng gói thiết kế nội thất khi ký hợp đồng thi công nội thất tại công ty chúng tôi. Chúng tôi sở hữu xưởng nội thất rộng với trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ thợ thi công lành nghề đã thi công rất nhiều công trình từ 2014 đến nay!

Những lý do bạn nên chọn chúng tôi

Thiết kế nội thất không chỉ đơn giản là bố trí 1 món đồ nào đó vào 1 vị trí cần đặt. Đó là 1 quá trình đòi hỏi người kiến trúc sư tìm tòi sáng tạo ra 1 giải pháp thông minh nhất. Kết hợp các yếu tố với nhau nhằm mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao mà phải đúng khoa học. Với hàng ngàn dự án lớn và nhỏ mà chúng tôi đã thự hiện được. Chúng tôi là đơn vị sẽ mang nhiều lợi ý đến cho bạn nếu chúng tôi có cơ hội làm việc với bạn!

CHUYÊN NGHIỆP

Tư vấn thiết kế nội thất một cách chuyên nghiệp, đẹp, khoa học từ cổ điển cho đến hiện đại

CẠNH TRANH

Chúng tôi sản xuất, chúng tôi tư vấn và chúng tôi thi công nội thất nên giá bao giờ cũng rẻ

VẬT LIỆU BỀN

Vật liệu đa dạng, có tính thích nghi và luôn theo kịp thời đại. Chất lượng được theo dõi kỹ lưỡng

MIỄN PHÍ

Miễn phí hoàn toàn chi phí nếu quý khách đặt hàng chúng tôi sản xuất và thi công

Dự án thiết kế nội thất tiêu biểu

Thiết kế nội thất là 1 công tác bắt buộc cho các công trình ngày nay. Thiết kế thông minh, thẩm mỹ và tối ưu là những điều mà bất kỳ gia chủ nào cũng mong muốn. Quý khách có thể tham khảo 1 số dự án mà chúng tôi đã thiết kế dưới đây để tìm cảm hứng cho mình.