Cập nhật bảng báo giá thi công nội thất trọn gói mới nhất
Báo giá thi công nội thất trọn gói

CẬP NHẬT LIÊN TỤC | Bảng báo giá thi công nội thất trọn gói căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà liền kề mới nhất. Bảng báo giá thi công nội thất giá rẻ nhất thị trường, sát nhất thị trường. Giúp dự trù kinh phí đầu tư khi nhận nhà mới, giảm thiểu những phát sinh không đáng có. Hotline tư vấn đặt hàng 0932 12 15 19.

Gợi ý phương án thi công tối ưu nhất

Thị trường có nhiều đơn vị thi công nội thất với đa dạng các gói dịch vụ. Chúng gây khá nhiều khó khăn cho người đặt hàng; do sự khác nhau về giá thi công nội thất của mỗi đơn vị. Do đó để có phương án thi công nội thất tối ưu nhất với giá thi công nội thất tiết kiệm nhất bạn nên làm theo cách bên dưới. Đây là cách mà chúng tôi nghĩ là phù hợp nhất sau nhiều năm làm nội thất.

1. Thi công nội thất liền tường

Đối với các hàng đóng theo vách theo tường: Đây gọi là phương pháp thi công mà gọi dân giã là đo ni đóng giày. Với các hạng mục như cửa gỗ phòng ngủ, cửa mặt tiền, tủ quần áo âm; tủ bếp, lan can cầu thang, kệ tivi theo tường, vách lam trang trí… mà các bạn đóng đúng so đo tường nhà mình sẽ làm không gian đẹp hơn thay vì mua sẳn. Do đó, để tiết kiệm thời gian thi công, giảm áp lực cho nhà thầu thi công bạn chỉ đặt thi công nội thất các hạng mục này thôi.

2. Sản phẩm nội thất rời

Đối với các mặt hàng nội thất rời: Bao gồm sofa hoặc bàn ghế tiếp khách, bàn ghế ăn, giường ngủ, tap đầu giường, ghế ngồi trang điểm, ghế làm việc… Bạn không nên đặt đơn vị thi công làm gì. Vừa tốn tiền mà chắc gì đã đẹp bằng việc mua sẵn ngoài cửa hàng. Tốt nhất các đồ rời bạn nên ra cửa hàng vừa ngắm thực tế, ưng bụng thì trả tiền và giao hàng về nhà.

Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp nếu quý khách hàng không bị gấp vì thời gian. Có thể giao khoán toàn bộ sản phẩm liền tường và đồ rời cho 1 đơn vị thi công. Như vậy quý khách dễ dàng kiểm soát, tạo sự đồng bộ và tránh lệch tông màu. Không những vậy, các sản phẩm nội thất rời được đóng trực tiếp tại các xưởng mộc bao giờ cũng dày dặn và chất lượng hơn mua sẵn.

Bảng báo giá thi công nội thất trọn gói mới nhất

Báo giá thi công nội thất nhiều loại hình công trình sẽ có mức giá khác nhau và kèm theo các gói thi công khác nhau. Do đó, chúng tôi sắp xếp theo từng gói nội thất để quý khách tiện tham khảo.

1. Báo giá gói nội thất gỗ công nghiệp An Cường

An Cường là nhà cung cấp ván nguyên liệu hàng đầu hiện nay khi bạn muốn làm nội thất từ gỗ công nghiệp. Gỗ An Cường có các loại cơ bản đó là gỗ mdf, gỗ hdf, gỗ mfc (okal). Với các chất liệu phủ bề mặt nổi bật như melamine, laminate và acrylic. Dưới đây là bảng báo giá nội thất gỗ An Cường mời bạn tham khảo.

Bảng báo giá nội thất gỗ An Cường

Lưu ý:

 • Báo giá trên là báo giá thi công nội thất gỗ An Cường.
 • Báo giá sử dụng toàn bộ gỗ An Cường với MDF kháng ẩm cho thùng và cánh.
 • Thùng mặc định sử dụng gỗ MDF phủ melamine kháng ẩm.

2. Báo giá thi công nội thất gỗ tự nhiên

Báo giá thi công nội thất gỗ tự nhiên là báo giá các sản phẩm đồ gỗ được đóng từ gỗ tự nhiên 100%. Các sản phẩm được đóng theo đúng bản vẽ đã được thống nhất với khách hàng. Dưới đây là bảng báo giá thi công nội thất gỗ tự nhiên mời bạn tham khảo:

Bảng báo giá nội thất gỗ tự nhiên

Lưu ý:

 • Báo giá trên là báo giá thi công nội thất gỗ tự nhiên 100%.
 • Các hạng mục liên hệ vui lòng gọi 0932 12 15 19 vì giá nguyên liệu biến động liên tục.

3. Báo giá thi công nội thất phần thô

 • Thi công thạch cao: 185.000 vnđ/m2
 • Thi công sơn nước hoàn thiện: 100.000 vnđ/m2
 • Giấy gián tường: 1.500.000 vnđ/m2
 • Lắp đặt kính bếp: 1.200.000 vnđ/md
 • Lắp đặt mặt đá tủ bếp: 2.500.000 vnđ/md
 • Thi công sàn gỗ tự nhiên: 850.000 vnđ/m2
 • Thi công sàn gỗ công nghiệp: 400.000 vnđ/m2

4. Báo giá thi công nội thất đơn lẻ khác

Báo giá thi công nội thất trọn gói theo loại khách hàng

1. Báo giá thi công nội thất tân cổ điển

Để thi công nội thất tân cổ điển thì bạn bắt buộc phải sử dụng gỗ tự nhiên. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gỗ tự nhiên đa dạng khác nhau như: gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ gõ đỏ,… với những đặc tính nổi trội khác nhau. Và mỗi loại gỗ này lại có mức giá thành khác nhau dẫn đến báo giá thi công nội thất tân cổ điển cũng khác nhau.

Chính vì thế nếu bạn muốn làm bộ nội thất tân cổ điển tầm trung thì có thể lựa chọn gỗ Sồi. Còn nếu cao cấp hơn có thế sử dụng gỗ hương hoặc gỗ óc chó,… Tùy thuộc vào loại gỗ tự nhiên bạn yêu cầu mà chúng tôi có thể báo giá thi công nội thất tân cổ điển cụ thể nhất.

2. Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư

Tùy theo từng hạng mục mà khách hàng lựa chọn của khách hàng sẽ có mức báo giá thi công nội thất chung cư chi tiết và cụ thể. Khi nhận được bản thiết kế thì kèm theo đó gia đình; cũng sẽ nhận được bảng báo giá nội thất chung cư. Trong trường hợp này bạn nên hỏi cụ thể người phụ trách về từng khoản tiền cụ thể và thống nhất giải pháp tối ưu.

Điều này để tránh việc chi phí phát sinh quá nhiều trong thi công nội thất chung cư. Đơn báo giá hoàn thiện nội thất chung cư sẽ phụ thuộc vào diện tích nên bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng trong việc chọn thiết kế một phần hay toàn bộ căn hộ. Ngoài ra các gia đình nên thận trọng trong việc lựa chọn những gói nội thất phù hợp và cân nhắc thời gian thực hiện để đảm bảo chi phí.

Quy trình thi công nội thất trọn gói

Để hiểu rõ hơn về công việc thi công nội thất sau khi đã chốt báo giá thi công nội thất; cũng như hoàn thiện phần thiết kế. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng quy trình thi công nội thất để khách hàng nắm rõ chi tiết công việc cụ thể khi có nhu cầu:

1. Quy trình

Quy trình thiết kế thi công nội thất của công ty chúng tôi:

Quy trình thi công nội thất trọn gói

2. Hình ảnh sản xuất thi công nội thất gỗ tự nhiên

Một số hình ảnh sản xuất thi công nội thất gỗ tự nhiên tiêu biểu:

Thi công lắp đặt tủ bếp gỗ óc chó

Thi công lắp đặt tủ bếp gỗ óc chó tân cổ điển

Đóng các sản phẩm cửa mặt tiền đẹp

Đóng các sản phẩm cửa mặt tiền đẹp

Hình ảnh thợ đóng cửa gỗ

Hình ảnh thợ đóng cửa gỗ tân cổ điển

Ốp cột cửa biệt thự

Ốp cột cửa biệt thự

Hình ảnh sản xuất ốp cột đẹp

Hình ảnh sản xuất ốp cột đẹp

Hoàn thiện nội thất phong cách Neo Classic

Hoàn thiện nội thất phong cách Neo Classic

Hoàn thiện tủ áo cánh kính hoa đồng

Hoàn thiện tủ áo cánh kính hoa đồng

Sản xuất tủ rượu gõ đỏ

Sản xuất tủ rượu gõ đỏ

Đóng bàn ghế tiếp khách

Đóng bàn ghế tiếp khách

Đóng giường ngủ tân cổ điển

Đóng giường ngủ tân cổ điển

Đóng ghế ăn louis

Đóng ghế ăn louis

3. Hình ảnh thi công nội thất gỗ công nghiệp

Dưới đây là một số hình ảnh hoàn thiện thi công nội thất gỗ công nghiệp mà chúng tôi lưu lại được. Quý khách hàng có thể tham khảo ở bên dưới:

Hoàn thiện nội thất phòng ngủ em bé

Hoàn thiện nội thất phòng ngủ em bé

Hoàn thiện nội thất phòng khách bằng gỗ công nghiệp An Cường

Hoàn thiện nội thất phòng khách bằng gỗ công nghiệp An Cường

Hoàn thiện nội thất phòng bếp bằng gỗ công nghiệp An Cường

Hoàn thiện nội thất phòng bếp bằng gỗ công nghiệp An Cường

Hoàn thiện nội thất phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp An Cường

Hoàn thiện nội thất phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp An Cường

Thi công nội thất đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy bạn cần phải lựa chọn các đơn vị thi công uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó bạn phải xem xét báo giá thi công nội thất trọn gói. Nhằm để có thể định hướng được mức giá cần phải đầu tư hợp lý cho công trình, tránh lãng phí xảy ra. Chi tiết cần báo giá thi công nội thất cụ thể vui lòng gọi 0932 12 15 19 để được hỗ trợ thêm.

Bài liên quan

Sàn gỗ chiu liu có màu sắc rất đẹp cùng độ bền cực cao

Sàn gỗ chiu liu có màu sắc rất đẹp cùng độ bền cực cao

Gỗ chiu liu là một loại gỗ tốt thường dùng để làm nội thất như cửa gỗ chiu liu hay làm bậc cầu thang gỗ chiu liu. Trong đó, có 1 sản phẩm rất phổ biến đó chính là sàn gỗ chiu liu. Chúng sở hữu một màu sắc huyền bí, tôn lên sự đẳng cấp cho không gian. Có rất nhiều gia...

Mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào đẹp kèm giá bán mới nhất

Mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào đẹp kèm giá bán mới nhất

Bên cạnh các dòng tủ quần áo được ưa chuộng như tủ quần áo gỗ óc chó hay tủ quần áo gỗ gõ đỏ được khá nhiều khách hàng quan tâm. Thì có 1 dòng tủ quần áo bán chạy với mức giá vừa túi tiền không kém đó chính là tủ quần áo gỗ xoan đào. Vậy loại tủ quần áo này có những...

Thi công cầu thang gỗ óc chó tự nhiên giá gốc tại xưởng

Thi công cầu thang gỗ óc chó tự nhiên giá gốc tại xưởng

Trong một ngôi nhà khi có từ 1 tầng trở lên đều bắt buộc phải có cầu thang. Đây là nơi di chuyển lên xuống giữa các tầng với nhau. Bên cạnh các loại gỗ để làm cầu thang như gỗ gõ đỏ hay gỗ căm xe thường là loại truyền thống được chọn nhiều. Thì dòng cầu thang gỗ óc...