Cập nhật bảng báo giá thi công nội thất trọn gói mới nhất

Báo giá thi công nội thất trọn gói

CẬP NHẬT LIÊN TỤC | Bảng báo giá thi công nội thất trọn gói căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà liền kề mới nhất. Bảng báo giá thi công nội thất giá rẻ nhất thị trường, sát nhất thị trường. Giúp dự trù kinh phí đầu tư khi nhận nhà mới, giảm thiểu những phát sinh không đáng có. Hotline tư vấn đặt hàng, quy trình thi công nội thất theo số 0932 12 15 19.

Gợi ý phương án thi công tối ưu nhất

Thị trường có nhiều đơn vị thi công nội thất với đa dạng các gói dịch vụ. Chúng gây khá nhiều khó khăn cho người đặt hàng; do sự khác nhau về giá thi công nội thất của mỗi đơn vị. Do đó để có phương án thi công nội thất tối ưu nhất với giá thi công nội thất tiết kiệm nhất bạn nên làm theo cách bên dưới. Đây là cách mà chúng tôi nghĩ là phù hợp nhất sau nhiều năm làm nội thất.

1. Thi công nội thất liền tường

Đối với các hàng đóng theo vách theo tường: Đây gọi là phương pháp thi công mà gọi dân giã là đo ni đóng giày. Với các hạng mục như cửa gỗ phòng ngủ, cửa mặt tiền, tủ quần áo âm; tủ bếp, lan can cầu thang, kệ tivi theo tường, vách lam trang trí… mà các bạn đóng đúng so đo tường nhà mình sẽ làm không gian đẹp hơn thay vì mua sẳn. Do đó, để tiết kiệm thời gian thi công, giảm áp lực cho nhà thầu thi công bạn chỉ đặt thi công nội thất các hạng mục này thôi.

2. Sản phẩm nội thất rời

Đối với các mặt hàng nội thất rời: Bao gồm sofa hoặc bàn ghế tiếp khách, bàn ghế ăn, giường ngủ, tap đầu giường, ghế ngồi trang điểm, ghế làm việc… Bạn không nên đặt đơn vị thi công làm gì. Vừa tốn tiền mà chắc gì đã đẹp bằng việc mua sẵn ngoài cửa hàng. Tốt nhất các đồ rời bạn nên ra cửa hàng vừa ngắm thực tế, ưng bụng thì trả tiền và giao hàng về nhà.

Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp nếu quý khách hàng không bị gấp vì thời gian. Có thể giao khoán toàn bộ sản phẩm liền tường và đồ rời cho 1 đơn vị thi công. Như vậy quý khách dễ dàng kiểm soát, tạo sự đồng bộ và tránh lệch tông màu. Không những vậy, các sản phẩm nội thất rời được đóng trực tiếp tại các xưởng mộc bao giờ cũng dày dặn và chất lượng hơn mua sẵn.

Bảng báo giá thi công nội thất trọn gói mới nhất

Như đã biết báo giá thi công nội thất nhiều loại hình công trình sẽ có mức giá khác nhau. Ví dụ thi công chung cư sẽ rẻ hơn thi công nhà phố hay biệt thự. Đồng thời cũng sẽ các gói thi công khác nhau tư đơn giản với phí rẻ cho đến cầu kỳ hơn. Do đó, chúng tôi sắp xếp theo từng gói nội thất để quý khách tiện tham khảo.

1. Báo giá gói nội thất gỗ công nghiệp An Cường

An Cường là nhà cung cấp ván nguyên liệu hàng đầu hiện nay khi bạn muốn làm nội thất từ gỗ công nghiệp. Gỗ An Cường có các loại cơ bản đó là gỗ mdf, gỗ hdf, gỗ mfc (okal). Với các chất liệu phủ bề mặt nổi bật như melamine, laminate và acrylic. Dưới đây là bảng báo giá nội thất gỗ An Cường năm 2024 mời bạn tham khảo.

Bảng báo giá nội thất gỗ An Cường

Lưu ý:

 • Báo giá trên là báo giá thi công nội thất gỗ An Cường.
 • Báo giá sử dụng toàn bộ gỗ An Cường với MDF kháng ẩm cho thùng và cánh.
 • Thùng mặc định sử dụng gỗ MDF phủ melamine kháng ẩm.

2. Báo giá thi công nội thất gỗ tự nhiên

Báo giá thi công nội thất gỗ tự nhiên là báo giá các sản phẩm đồ gỗ được đóng từ gỗ tự nhiên 100%. Các sản phẩm được đóng theo đúng bản vẽ đã được thống nhất với khách hàng. Dưới đây là bảng báo giá thi công nội thất gỗ tự nhiên mời bạn tham khảo:

Bảng báo giá nội thất gỗ tự nhiên

Lưu ý:

 • Báo giá trên là báo giá thi công nội thất gỗ tự nhiên 100%.
 • Các hạng mục liên hệ vui lòng gọi 0932 12 15 19 vì giá nguyên liệu biến động liên tục.

Do gỗ tự nhiên là loại gỗ cho phép bạn có thể gia công cắt gọt được các hình dáng phức tạp. Ví dụ như gia công phào, chỉ ốp, các điểm nhấn nhá làm sản phẩm đẹp hơn. Điều này là lợi thế của gỗ tự nhiên mà gỗ công nghiệp không làm được. Lẽ đó, báo giá thi công nội thất gỗ tự nhiên năm 2024 một cách chi tiết khá dài. Cho nên chúng tôi khuyến khích quý khách hàng một buổi gặp. Để chúng tôi tư vấn cách đóng, vì mỗi cách đóng sẽ tốn gỗ, tốn công khác nhau. Sau khi nắm được mong muốn của quý khách, chúng tôi sẽ xây dựng được 1 bảng giá năm 2024 sát nhất cho quý khách.

3. Báo giá thi công nội thất phần thô

 • Thi công thạch cao: 185.000 vnđ/m2
 • Thi công sơn nước hoàn thiện: 100.000 vnđ/m2
 • Giấy gián tường: 1.500.000 vnđ/m2
 • Lắp đặt kính bếp: 1.200.000 vnđ/md
 • Lắp đặt mặt đá tủ bếp: 2.500.000 vnđ/md
 • Thi công sàn gỗ tự nhiên: 850.000 vnđ/m2
 • Thi công sàn gỗ công nghiệp: 400.000 vnđ/m2

4. Báo giá thi công nội thất đơn lẻ khác

Trên đây là bảng báo giá thi công nội thất năm 2024 mới nhất của chúng tôi. Bảng báo giá có hiệu lực cho đến khi có thông báo mới. Do nội thất trong một ngôi nhà có đến hàng trăm hạng mục, nên quý khách liên hệ 0932 12 15 19 để được tư vấn chi tiết.

Báo giá thi công nội thất trọn gói theo loại khách hàng

1. Báo giá thi công nội thất tân cổ điển

Để thi công nội thất tân cổ điển thì bạn bắt buộc phải sử dụng gỗ tự nhiên. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gỗ tự nhiên đa dạng khác nhau như: gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ gõ đỏ,… với những đặc tính nổi trội khác nhau. Và mỗi loại gỗ này lại có mức giá thành khác nhau dẫn đến báo giá thi công nội thất tân cổ điển cũng khác nhau.

Chính vì thế nếu bạn muốn làm bộ nội thất tân cổ điển tầm trung thì có thể lựa chọn gỗ Sồi. Còn nếu cao cấp hơn có thế sử dụng gỗ hương hoặc gỗ óc chó,… Tùy thuộc vào loại gỗ tự nhiên bạn yêu cầu mà chúng tôi có thể báo giá thi công nội thất tân cổ điển cụ thể nhất.

2. Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư

Tùy theo từng hạng mục mà khách hàng lựa chọn của khách hàng sẽ có mức báo giá thi công nội thất chung cư chi tiết và cụ thể. Khi nhận được bản thiết kế thì kèm theo đó gia đình; cũng sẽ nhận được bảng báo giá nội thất chung cư. Trong trường hợp này bạn nên hỏi cụ thể người phụ trách về từng khoản tiền cụ thể và thống nhất giải pháp tối ưu.

Điều này để tránh việc chi phí phát sinh quá nhiều trong thi công nội thất chung cư. Đơn báo giá hoàn thiện nội thất chung cư sẽ phụ thuộc vào diện tích nên bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng trong việc chọn thiết kế một phần hay toàn bộ căn hộ. Ngoài ra các gia đình nên thận trọng trong việc lựa chọn những gói nội thất phù hợp và cân nhắc thời gian thực hiện để đảm bảo chi phí.

Quy trình thi công nội thất trọn gói

Để hiểu rõ hơn về công việc thi công nội thất sau khi đã chốt báo giá thi công nội thất; cũng như hoàn thiện phần thiết kế. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng quy trình thi công nội thất để khách hàng nắm rõ chi tiết công việc cụ thể khi có nhu cầu:

1. Quy trình

Quy trình thiết kế thi công nội thất của công ty chúng tôi:

Quy trình thi công nội thất trọn gói

2. Hình ảnh sản xuất thi công nội thất gỗ tự nhiên

Một số hình ảnh sản xuất thi công nội thất gỗ tự nhiên tiêu biểu:

Thi công lắp đặt tủ bếp gỗ óc chó

Thi công lắp đặt tủ bếp gỗ óc chó tân cổ điển

Đóng các sản phẩm cửa mặt tiền đẹp

Đóng các sản phẩm cửa mặt tiền đẹp

Hình ảnh thợ đóng cửa gỗ

Hình ảnh thợ đóng cửa gỗ tân cổ điển

Ốp cột cửa biệt thự

Ốp cột cửa biệt thự

Hình ảnh sản xuất ốp cột đẹp

Hình ảnh sản xuất ốp cột đẹp

Hoàn thiện nội thất phong cách Neo Classic

Hoàn thiện nội thất phong cách Neo Classic

Hoàn thiện tủ áo cánh kính hoa đồng

Hoàn thiện tủ áo cánh kính hoa đồng

Sản xuất tủ rượu gõ đỏ

Sản xuất tủ rượu gõ đỏ

Đóng bàn ghế tiếp khách

Đóng bàn ghế tiếp khách

Đóng giường ngủ tân cổ điển

Đóng giường ngủ tân cổ điển

Đóng ghế ăn louis

Đóng ghế ăn louis

3. Hình ảnh thi công nội thất gỗ công nghiệp

Dưới đây là một số hình ảnh hoàn thiện thi công nội thất gỗ công nghiệp mà chúng tôi lưu lại được. Quý khách hàng có thể tham khảo ở bên dưới:

Hoàn thiện nội thất phòng ngủ em bé

Hoàn thiện nội thất phòng ngủ em bé

Hoàn thiện nội thất phòng khách bằng gỗ công nghiệp An Cường

Hoàn thiện nội thất phòng khách bằng gỗ công nghiệp An Cường

Hoàn thiện nội thất phòng bếp bằng gỗ công nghiệp An Cường

Hoàn thiện nội thất phòng bếp bằng gỗ công nghiệp An Cường

Hoàn thiện nội thất phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp An Cường

Hoàn thiện nội thất phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp An Cường

Thi công nội thất đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy bạn cần phải lựa chọn các đơn vị thi công uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó bạn phải xem xét báo giá thi công nội thất trọn gói. Nhằm để có thể định hướng được mức giá cần phải đầu tư hợp lý cho công trình, tránh lãng phí xảy ra. Chi tiết cần báo giá thi công nội thất cụ thể vui lòng gọi 0932 12 15 19 để được hỗ trợ thêm.

Bài liên quan

Mẫu nẹp khung bao cửa gỗ đẹp cho cửa phòng và cửa chính

Mẫu nẹp khung bao cửa gỗ đẹp cho cửa phòng và cửa chính

Khác với phào chỉ gỗ là dạng phào và nẹp dùng làm nóc cửa, nóc tủ bếp, trần gỗ hay nóc tủ khác. Thì nẹp khung bao cửa gỗ là 1 bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt cửa. Đây là bộ phận tuy nhỏ nhưng đóng góp khá nhiều vào thẩm mỹ chung của cả bộ cửa. Nẹp khung bao cửa gỗ...

Chọn hướng lắp đặt tủ bếp đúng nguyên tắc phong thủy

Chọn hướng lắp đặt tủ bếp đúng nguyên tắc phong thủy

Mặc dù chỉ là đơn vị sản xuất tủ bếp lâu năm với kinh nghiệm được khẳng định trong lĩnh vực nội thất. Dẫu rằng chúng tôi không phải là thầy phong thủy, tuy nhiên việc chọn hướng bếp khá quan trọng khi đóng dòng sản phẩm này. Với những gì mà chúng tôi tổng hợp được...

Những mẫu ô thoáng cửa đẹp chuyên dụng dành cho cửa gỗ

Những mẫu ô thoáng cửa đẹp chuyên dụng dành cho cửa gỗ

Một số ngôi nhà cần nhiều ánh sáng hay thoáng khí thì ô thoáng sẽ là cách thiết kế hữu hiệu khi làm cửa. Không chỉ mỗi cửa gỗ mới sử dụng ô thoáng, kiểu thiết kế này còn xuất hiện ở cửa nhôm nhựa, cửa sắt... Vậy ô thoáng cửa gỗ là gì, mẫu nào đẹp và có nhất thiết phải...

Máy ép gỗ là gì và cách chúng hoạt động như thế nào

Máy ép gỗ là gì và cách chúng hoạt động như thế nào

Máy ép chế biến gỗ dùng khá phổ biến trong lĩnh vực nội thất, đặc biệt là gia công cửa phòng ngủ, ép plywood, veneer... Thậm chí loại máy này còn có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác. Như tên gọi của chúng, nhiệm vụ chính của máy đó là ép tạo thêm áp...

Top thiết kế giường ngủ gỗ tràm đẹp đang có giá tốt

Top thiết kế giường ngủ gỗ tràm đẹp đang có giá tốt

Nhắc đến dòng giường ngủ đẹp mà có giá thành rẻ rất nhiều người trong chúng ta nghĩ ngay đến giường ngủ gỗ tràm. Thật đúng như vậy, gỗ tràm là loại gỗ có độ chắc đủ dùng, màu sắc đẹp kèm vân gỗ khá bắt mắt. Tràm bông vàng thường ứng dụng để làm trần gỗ, ốp lam ri,...

Bàn ghế ăn gõ đỏ đẹp có chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Bàn ghế ăn gõ đỏ đẹp có chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Chất liệu gỗ gõ đỏ là chất liệu được yêu thích nhất để đóng các sản phẩm nội thất trong gia đình. Hầu như ở bất kỳ ngôi nhà nào chúng ta đều thấy sự hiện diện của: Cửa gõ đỏ Tủ bếp gõ đỏ Giường gõ đỏ Và nhiều sản phẩm khác... Một trong số đó phải kể đến là bàn ghế ăn...