Phòng khách là không gian chính của ngôi nhà; đây chính là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình. Cần phải thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ. Những mẫu phòng khách đẹp, tinh tế được Mộc Chuẩn thiết kế; và sắp đặt sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng để có một không gian nội thất phòng khách như ý.

Nên chọn 1 bộ sofa phòng khách phù hợp

Đặt bộ sofa phòng khách ở chỗ nào, bố trí kệ tivi để cả gia đình xem ở đâu; kệ tivi nên để đâu trên phòng khách. Hoặc nên sử dụng bàn gỗ hay sofa bằng nệm … tất cả đều cần được cân nhắc thật kỹ để tạo nên 1 nội thất phòng khách hiện đại. Mang đầy đủ chức năng và đem lại cảm giác thư giãn cho tất cả mọi người.

Chọn kệ tivi phòng khách ra sao

Để có được một chiếc kệ tivi phù hợp với không gian phòng khách bạn cần lưu ý đến những yếu tố như: kích cỡ , kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, tiện ích. Chính điều này góp phần không nhỏ tô điểm nội thất phòng khách nhà bạn.

Là một công ty thiết kế nội thất chung cư, biệt thự chuyên nghiệp hàng đầu; thiết kế Mộc Chuẩn có đầy đủ kinh nghiệm và khả năng tạo ra những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp; làm hài lòng tất cả khách hàng. Chúng tôi đã tổng hợp 200 mẫu phòng khách đẹp và hiện đại trong website này; hi vọng những mẫu thiết kế này có thể giúp bạn định hình được phong cách thiết kế phòng khách chung cư, biệt thự mà bạn hướng tới.