Cửa gỗ đẹp là 1 sản phẩm chính của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại cửa gỗ phòng ngủ, cửa gỗ mặt tiền hay cửa sổ bằng gỗ. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình; chúng tôi đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

1. Vai trò cùa cửa gỗ trong kiến trúc

Đối với người Việt Nam, từ xa xưa gỗ đã trở thành vật liệu chính trong xây dựng và các loại đồ dùng trong sinh họat sản xuất. Cho đến ngay nay, dù khoa học kỹ thuật phát triển, các loại vật liệu hiện đại khác ra đời ngày càng nhiều thế nhưng gỗ vẫn được nhiều người lựa chọn, nhất là trong thiết kế nội thất căn hộ, nhà ở… Trước đây, khi mà tài nguyên thiên nhiên còn chưa bị con người khai thác nhiều, người ta thường làm những ngôi nhà gỗ to, hoành tráng. Toàn bộ mọi thiết kế đều được lắp ráp từ gỗ, cho đến bàn ghế, giường, tủ, thậm chí xe cộ cũng có thể bằng gỗ. Cửa gỗ còn mang đến nhiều tài lộc nếu bạn biết chọn kích thước cửa chính 2 cánh vào số đẹp.

Một ưu điểm tuyệt vời khiến cho nhiều người tin chọn thiết kế nội thất căn hộ bằng gỗ là bởi chúng hoàn tàn không gây hại cho sức khỏe. Có những loại gỗ như trầm, hương, sếu, sao, … để càng lâu càng tỏa ra những hương thơm tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe con người. Hiện nay, nhiều sản phẩm rẻ tiền có chất lượng kém nhập khẩu từ Trung Quốc bằng nhựa, meca, kim loại… có sử dụng rất nhiều hóa chất nhân tạo, rất có hại cho sức khỏe, thậm chí có thể gây nên nhiều bệnh tật nguy hiểm. Do đó, nội thất bằng gỗ là lựa chọn phù hợp với mức độ an toàn cao.

Không những tốt cho sức khỏe mà gỗ còn có độ bền rất cao, có loại tồn tại đến hàng trăm năm vẫn không bị hư hại, mối mọt. Do đó, các kiến trúc sư khi thiết kế nội thất căn hộ cao cấp thường không quên lựa chọn gỗ làm vật liệu chính. Có nhiều loại gỗ quý càng sử dụng lâu càng trở nên bóng đẹp và phát huy nhiều tác dụng tuyệt vời. Nếu biết cách sử dụng và bảo quản thường xuyên, tuổi thọ của những đồ dùng này có thể bằng mấy đời người.

2. Vì sao nên chọn cửa gỗ do chúng tôi sản xuất

Trong nội thất thì sản phẩm cửa gỗ đẹp là dòng sản phẩm kén người làm. Vì chúng tốn công, tiền lời không nhiều và làm phải có kinh nghiệm. Chính vì thế các xưởng mộc thường chọn các sản phẩm khác như tủ bếp; tủ áo… để sản xuất kinh doanh. Vậy mà đây là dòng sản phẩm Mộc Chuẩn sản xuất và thi công thường xuyên.

Mẫu cửa gỗ mặt tiền đẹp

3. Năng lực sản xuất cửa gỗ mạnh

Rất nhiều khách hàng hay nhà thầu nhận trái đắng khi chọn phải công ty có xưởng sản xuất yếu. Với năng lực của mình, công ty luôn tạo dựng sự an tâm khi khách ghé thăm. Xưởng chúng tôi với máy móc hiện đại; chỉ tuyển thợ mộc giỏi, nhà xưởng rộng lớn giúp chúng tôi luôn đáp ứng tốt tiến độ. Sản phẩm cửa gỗ đẹp và sắc sảo do máy móc gia công chính xác.

Chuyên thi công cửa gỗ đẹp và cao cấp

Bên cạnh dòng sản phẩm cửa gỗ đẹp, công ty nội thất của chúng tôi còn tham gia thiết kế; sản xuất ra các sản phẩm khác như tủ bếp; tủ quần áo; cầu thang; ván sàn; kệ tivi đẹp… Nếu quý khách hàng có nhu cầu nội thất vui lòng liên hệ trực tiếp để được các nhân viên hỗ trợ tư vấn bất cứ lúc nào.