Tổng hợp những mẫu cửa gỗ nguyên tấm không chắp ghép
Cửa gỗ nguyên tấm

Công ty chúng tôi là công ty trực tiếp sở hữu cho mình xưởng mộc riêng. Đến với công ty chúng tôi là đến tận nơi sản xuất, nên quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng. Các sản phẩm cửa gỗ của chúng tôi thường sản xuất và thi công lắp đặt đó là:

$ Cửa phòng ngủ
$ Cửa chính
$ Cửa tân cổ điển
$ Cửa biệt thự

Cửa gỗ nguyên tấm ngày nay khá được ưa chuộng vì giữ lại nét nguyên sơ của gỗ. Không những vậy vì liền khối nên giá trị của chúng vô cùng to lớn, không khác gì giữ của trong nhà. Hãy cùng chúng tôi dành chút thời gian tìm hiểu về dòng cửa gỗ này thông qua bài viết bên dưới nhé!

1. Cửa gỗ nguyên tấm là gì

Cửa gỗ nguyên tấm là 1 dòng cửa gỗ tự nhiên có cấu tạo 1 tấm pano được làm từ 1 mảng gỗ nguyên khối không chắp ghép. Chính vì cấu tạo đặc biệt này nên kích thước, độ dày của cửa nguyên tấm cũng khác biệt hơn so với các kiểu cửa thông thường.

1.1 Cấu tạo của cửa gỗ nguyên tấm

Cửa gỗ nguyên tấm có cấu tạo như sau:

  • Khung bao cửa gỗ tường đơn: đối với tường đơn sẽ là 50 x 110mm.
  • Khung bao cửa gỗ tường đôi: còn tường đôi là 50 x 230mm.
  • Pano: tấm pano cửa gỗ dày tối thiểu 30mm trở lên.
  • Huỳnh cửa: huỳnh cửa có độ dày tối thiểu 45mm trở lên.

1.2 Đối tượng sử dụng

Dòng cửa gỗ nguyên tấm hay còn gọi nguyên khối hoặc liền tấm, liền miếng có thể sử dụng được ở nhiều vị trí. Chúng có thể được đóng để làm cửa chính mặt tiền, cửa phòng ngủ, phòng làm việc hoặc cửa nhà vệ sinh. Đối với cửa mặt tiền bạn nên đặt xưởng mộc đóng dày dặn 1 chút vì chúng thường là vòng ngoài bảo vệ. Cho nên cần phải đảm bảo tốt độ an ninh ngôi nhà. Ngoài ra, chúng còn trực tiếp bị ảnh hưởng bởi nắng, mưa nên cần phải cứng cáp hơn.

1.3 Giá cửa gỗ nguyên tấm

So với giá cửa gỗ thông thường thì giá cửa gỗ nguyên tấm thường cao hơn nhiều lần. Bởi vì để sản xuất cửa gỗ nguyên tấm thì bắt buộc phải xẻ phôi gỗ ra từ những lóng gỗ có đường kính lớn. Những loại gỗ có đường kính lớn, mặt gỗ lớn bao giờ cũng đắt hơn các lóng gỗ có mặt nhỏ. Chính điều này làm cho giá cửa gỗ 1 tấm bao giờ cũng cao hơn các mẫu cửa gỗ chia làm nhiều ô nhỏ.

2. Một số mẫu cửa nguyên tấm đẹp chúng tôi đã thi công

Làm cửa gỗ nguyên tấm đòi hỏi đơn vị sản xuất cửa gỗ phải am hiểu, có tay nghề. Bởi vì so với cấu tạo của cửa gỗ thông thường thì cửa nguyên tấm sẽ ít đố cửa (hay còn gọi là huỳnh cửa) hơn. Làm cho bộ xương của cánh cửa chịu lực yếu hơn, vì vậy làm tấm pano nguyên miếng sẽ đòi hỏi những kỹ thuật nhất định. Dưới đây là 1 số mẫu cửa gỗ nguyên tấm, nguyên khối mà chúng tôi đã từng thi công cho khách hàng của mình.

Cửa chính 4 cánh nguyên tấm

Mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp nguyên tấm

Cửa chính 2 cánh nguyên tấm

Mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp nguyên tấm

Mẫu cửa phòng ngủ nguyên tấm

Mẫu cửa phòng ngủ nguyên tấm gỗ óc chó tự nhiên

Cửa gỗ vòm cong nguyên tấm

Mẫu cửa vòm cong đẹp nguyên tấm

Chụp cận cảnh cửa gỗ vòm cong nguyên tấm

Chụp cận cảnh cửa chính đẹp mẫu cửa gỗ vòm cong nguyên tấm

Cửa gỗ hương nguyên tấm

Cửa gỗ hương nguyên tấm

Cận cảnh cửa gỗ hương nguyên tấm

Cận cảnh cửa gỗ hương nguyên tấm

3. Nơi thi công cửa gỗ nguyên tấm tại Tp HCM

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công nội thất với kinh nghiệm trên 10 năm. Là 1 chặng đường dài để công ty chúng tôi xây dựng vị thế của mình trong ngành sản xuất và thi công nội thất gỗ tự nhiên. Nếu quý khách đang cần tìm 1 đơn vị có năng lực để đóng các mòn đồ gỗ trong gia đình của mình, đặc biệt là cửa gỗ nguyên khối không chắp ghép. Thì hãy gọi ngay chúng tôi theo số 0932 12 15 19, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Xẻ gỗ gõ đỏ nguyên tấm

Xẻ gỗ gõ đỏ nguyên tấm

Mặt rộng làm pano

Mặt rộng làm pano

Cận cảnh mặt gỗ nguyên tấm

Cận cảnh mặt gỗ nguyên tấm không tỳ vết

Cận cảnh vân gỗ rất đẹp

Cận cảnh vân gỗ rất đẹp

Như vậy chúng tôi và các bạn vừa tìm hiểu xong về dòng cửa gỗ nguyên khối với cấu tạo 1 tấm pano không chắp ghép. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý vị hình dung được phần nào về dòng cửa gỗ nguyên tấm này rồi. Nếu quý khách có nhu cầu tìm nơi đóng cửa gỗ 1 tấm thì hãy gọi ngay 0932 12 15 19 nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cửa gỗ 1 tấm nhanh nhất đến quý khách!

Bài liên quan

Tham khảo ngay giá cửa gỗ xoan đào bao nhiêu tiền 1m2

Tham khảo ngay giá cửa gỗ xoan đào bao nhiêu tiền 1m2

Gỗ xoan đào là loại gỗ thuộc nhóm 6 (nhóm VI) trong bảng chia nhóm gỗ của Bộ Lâm Nghiệp. Đặc trưng của nhóm gỗ này là gỗ nhẹ, có tỷ trọng trung bình với sức bền và sức kéo hơi kém. Chính vì vậy chúng ta thường thấy gỗ xoan đào thường ứng dụng để đóng 1 số món nội thất...

Cách hóa giải khi buộc phải làm cửa đối diện cầu thang

Cách hóa giải khi buộc phải làm cửa đối diện cầu thang

Cầu thang là bộ phận cần thiết của bất cứ ngôi nhà nào có 1 tầng trở lên. Đây không những là nơi để di chuyển giữa các tầng, tại đây cũng là nơi dòng khí sẽ được phân nhánh và luân chuyển. Chính vì thế ngay từ khâu thiết kế thì gia chủ cần tính toán để lựa chọn vị trí...

Hướng dẫn chọn khóa cửa gỗ phòng vệ sinh đạt chất lượng

Hướng dẫn chọn khóa cửa gỗ phòng vệ sinh đạt chất lượng

Là hệ cửa gỗ trong nhà không đòi hỏi các yêu cầu gắt gao như cửa phòng hay cửa chính. Việc chọn khóa cửa phòng vệ sinh loại nào tưởng chừng như vô cùng dễ. Thế nhưng không ít gia chủ lại băn khoăn khi công tác lắp đặt cửa bắt đầu. Giữa vô vàn thương hiệu với các mức...

Liên hệ

Zalo

Zalo

Phone

0932 12 15 19