Bảng báo giá chi phí đóng tủ bếp gỗ mới nhất năm 2024

Bảng báo giá tủ bếp

[Cập nhật] Bảng báo giá đóng tủ bếp mới nhất năm 2024 của công ty chúng tôi. Cùng tìm hiểu chi phí để sở hữu sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên (gõ đỏ, căm xe, óc chó, sồi…) và tủ bếp gỗ công nghiệp. Từ đó dự trù được chi phí cho hạng mục nội thất phòng bếp hết bao nhiêu tiền. Quý khách có nhu cầu đóng tủ bếp, có thể gọi ngay số 0932 12 15 19 để được tư vấn!

Các chi tiết cấu thành 1 bộ tủ bếp hoàn chỉnh

Trước khi tìm hiểu giá tủ bếp bao nhiêu tiền 1 mét dài, chúng ta cần tìm hiểu các chi tiết để cấu thành 1 bộ tủ bếp hoàn chỉnh. Từ đó chúng ta cộng ra được mức giá tổng của tủ bếp. Đó là:

1. Tủ bếp dưới

Tủ bếp dưới là hệ tủ bếp nằm sát mặt sàn nhà, chức năng chính là đỡ mặt đá ốp bếp. Nơi có sự hiện diện của 2 thiết bị dùng cho nhà bếp chính là bồn rửa chén, bếp nấu.

Tủ bếp dưới thường đóng sâu hơn tủ bếp trên đó là sâu thường là 61cm phủ bì cả mặt đá. Còn chiều cao của tủ bếp dưới khoảng 81cm hoặc 87cm tùy vào chiều cao của người sử dụng. Chính những kích thước này lớn hơn nên chúng ta thường thấy giá tủ bếp dưới thường cao hơn giá tủ bếp trên.

2. Tủ bếp trên

Tủ bếp trên thường được hiểu là hệ tủ được treo trên tường cách mặt đá bếp 1 khoảng từ 65cm cho đến 70cm. Công dụng của tủ bếp trên thường là chứa các đồ dùng như chén bát, máy hút mùi và các đồ dùng khác.

Đối với hệ tủ bếp phổ thông, đỉnh tủ bếp trên đóng lửng cao tầm 2m6 trở xuống thì giá tủ bếp trên thường rẻ hơn bếp dưới. Tuy nhiên với hệ tủ bếp chạm trần, thì giá tủ bếp trên lại cao hơn giá tủ bếp dưới. Do chiều cao của tủ bếp trên được kéo lên chạm trần thạch cao. Dẫn đến đóng tủ bếp trên sẽ tốn nhiều gỗ hơn dòng tủ bếp dưới.

3. Tủ che tủ lạnh

Một số thiết kế tủ bếp ngày nay thì các KTS thường thiết kế thêm tủ che tủ lạnh. Nhờ có tủ che tủ lạnh ôm trọn chiếc tủ lạnh nên nhìn tủ bếp liền mạch hơn, thẩm mỹ hơn. Chiều sâu của tủ che tủ lạnh thường sâu tầm 75cm. Mặc dù không có cánh chỗ đẩy tủ lạnh vào, nhưng đóng tủ che tủ lạnh thường tốn khá nhiều gỗ. Giá tủ che tủ lạnh thường được bóc tách riêng và tính giá tủ bếp theo đơn vị mét vuông (m2).

4. Tiện ích khác

Khi báo giá tủ bếp ngoài phần gỗ được các xưởng mộc báo ra, thì còn một số chi tiết khác liên quan đến tủ bếp. Các chi phí này thường do xưởng nội thất lãnh trọn gói, hoặc có thể bạn tự đi đặt hàng riêng để giảm chi phí. Cụ thể:

 • Mặt đá ốp bếp: thường được tính theo mét dài sử dụng
 • Kính màu ốp bếp: cũng thường được tính theo mét dài sử dụng
 • Thiết bị bếp cơ bản: máy hút mùi, bồn rửa chén và bếp nấu
 • Thiết bị hỗ trợ: lò vi sóng, lò nướng, máy rửa chén
 • Tiện ích thông minh: giá nâng đỡ, rổ gia vị, tủ đồ khô, thùng gạo, kệ xoay…

Đối với các tiện ích trên thì phần đá ốp bếp, kính màu ốp bếp, bồn rửa, bếp nấu và máy hút mùi là những thứ cơ bản phải có. Còn những thứ khác bạn có thể sắm từ đầu, hoặc có thể sắm từ từ nếu bạn thấy chưa cần thiết!

Bảng báo giá tủ bếp bằng gỗ năm 2024 mới nhất

Mời bạn tham khảo bảng báo giá thi công tủ bếp 2024 mới nhất của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu đóng tủ bếp, vui lòng gọi 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ trực tiếp xuống công trình, đo đạc từ đó lên thiết kế tủ bếp để đóng sao cho phù hợp với hiện trạng công trình nhất.

1. Bảng báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp bếp gỗ công nghiệp là sản phẩm tủ bếp được đóng từ các loại gỗ công nghiệp điển hình là mdf và hdf. Khi đóng tủ bếp gỗ công nghiệp đa số chúng ta đều sử dụng dòng gỗ công nghiệp mdf kháng ẩm là phổ biến nhất. Còn bề mặt của lớp cánh bên ngoài thường được trang trí thêm bằng cách phủ melamine, phủ laminate, phủ acrylic lên bề mặt. Hoặc đơn giản chỉ là sơn 2K lên bề mặt cánh cũng đủ để tạo độ đẹp cho sản phẩm rồi. Mời bạn tham khảo giá tủ bếp gỗ công nghiệp 2024 mới nhất của chúng tôi dưới đây:

Ghi chú:

 • Bảng báo giá sử dụng gỗ An Cường
 • Bảng báo giá chưa gồm các phụ kiện kim khí
 • Bề mặt đá ốp bếp hay kính màu ốp bếp được báo riêng khi quý khách chọn mẫu
 • Kích thước của bảng báo giá tủ bếp theo tiêu chuẩn, nếu quý khách đóng đụng trần thì cần phải đo thực tế để báo

2. Bảng báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ tự nhiên là sản phẩm tủ bếp được đóng từ các loại gỗ tự nhiên phổ biến là gỗ sồi , gỗ gõ đỏ, gỗ óc chó, gỗ xoan đào… Giá tủ bếp gỗ tự nhiên thường cao hơn giá tủ bếp gỗ công nghiệp khá nhiều. Đổi lại bạn sẽ có 1 dòng sản phẩm bền bỉ, chắc chắn bởi vì đây là khu vực khá ẩm ướt. Hoặc nền nhiệt độ thay đổi liên tục do quá trình nấu nướng gây ra. Đặc biệt gỗ tự nhiên thường mang đến sự sang trọng do vân gỗ tự nhiên là 1 điều mà không một loại vật liệu nào bắt chước được. Mời bạn tham khảo bảng báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên 2024 của chúng tôi dưới đây:

Ghi chú:

 • Bảng báo giá sử dụng gỗ tự nhiên toàn bộ
 • Bảng báo giá chưa gồm các phụ kiện kim khí
 • Bề mặt đá ốp bếp hay kính màu ốp bếp được báo riêng khi quý khách chọn mẫu
 • Kích thước của bảng báo giá tủ bếp theo tiêu chuẩn, nếu quý khách đóng đụng trần thì cần phải đo thực tế để báo.

Ngoài các sản phẩm gỗ tự nhiên thông dụng ở trên, công ty chúng tôi còn có khá nhiều loại gỗ khác. Ví dụ như tủ bếp gỗ gõ đỏ Lào, gỗ căm xe, gỗ lim, gỗ beech… Quý khách có nhu cầu đóng từ các loại gỗ đặc thù này, vui lòng gọi 0932 12 15 19 để được báo giá.

Tại sao nên chọn chúng tôi đóng tủ bếp

1. Thiết kế tủ bếp hoàn toàn miễn phí

Do đặc thù của tủ bếp đó là được đóng theo vách tường của mỗi công trình. Không có tủ bếp nào giống tủ bếp nào về chiều ngang, chiều cao, hay hình dáng hình học. Từ đó, để đóng được tủ bếp chúng ta phải trải qua công đoạn là thiết kế tủ bếp. Bao gồm hình dáng được mô phỏng dưới dạng 3D và bản triển khai chi tiết.

Khi đặt hàng đóng tủ bếp tại công ty chúng tôi thì bạn được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế này. Quý khách chỉ cần gọi điện hoặc trao đổi qua số 0932 12 15 19 (có zalo) để được báo giá sơ bộ. Sau đó chúng tôi sẽ xuống trực tiếp công trình để đo đạc từ đó lên phương án đóng sao cho hài hòa, thẩm mỹ nhất với công trình của bạn.

2. Tham khảo 1 số hình ảnh sản xuất lắp đặt

Tai nghe không bằng mắt thấy, dù chúng ta có dùng những từ ngữ mỹ miều để quảng cáo 1 sản phẩm nào đó thật tốt. Chi bằng quý khách có thể đánh giá tay nghề của chúng tôi thông qua các hình ảnh bên dưới.

Lắp đặt tủ bếp gỗ óc chó

Lắp đặt tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên

Lắp đặt tủ bếp gỗ gõ đỏ Nam Phi

Lắp đặt hoàn thiện tủ bếp gỗ gõ đỏ Nam Phi

Sản xuất tủ bếp tân cổ điển

Sản xuất tủ bếp phong cách tân cổ điển

Sản xuất bàn ghế hoàng gia

Sản xuất bàn ghế hoàng gia

Sản xuất tủ rượu gỗ gõ đỏ

Sản xuất tủ rượu gỗ gõ đỏ

Sản xuất bàn ghế ăn

Sản xuất bàn ghế ăn

Sản xuất giường ngủ

Sản xuất giường ngủ

Thi công tủ tivi vách ngăn

Thi công tủ tivi vách ngăn

Sản xuất ốp cột cửa

Sản xuất ốp cột cửa

Trên đây chúng tôi đã gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thi công tủ bếp mới nhất 2024 của chúng tôi. Là đơn vị sở hữu cho mình xưởng mộc sản xuất đồ gỗ nội thất với diện tích lớn. Được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ thợ mộc lành nghề. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến khách hàng của mình những sản phẩm tủ bếp chất lượng nhất! Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng trên những công trình sắp tới!

Bài liên quan

Mẫu nẹp khung bao cửa gỗ đẹp cho cửa phòng và cửa chính

Mẫu nẹp khung bao cửa gỗ đẹp cho cửa phòng và cửa chính

Khác với phào chỉ gỗ là dạng phào và nẹp dùng làm nóc cửa, nóc tủ bếp, trần gỗ hay nóc tủ khác. Thì nẹp khung bao cửa gỗ là 1 bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt cửa. Đây là bộ phận tuy nhỏ nhưng đóng góp khá nhiều vào thẩm mỹ chung của cả bộ cửa. Nẹp khung bao cửa gỗ...

Chọn hướng lắp đặt tủ bếp đúng nguyên tắc phong thủy

Chọn hướng lắp đặt tủ bếp đúng nguyên tắc phong thủy

Mặc dù chỉ là đơn vị sản xuất tủ bếp lâu năm với kinh nghiệm được khẳng định trong lĩnh vực nội thất. Dẫu rằng chúng tôi không phải là thầy phong thủy, tuy nhiên việc chọn hướng bếp khá quan trọng khi đóng dòng sản phẩm này. Với những gì mà chúng tôi tổng hợp được...

Những mẫu ô thoáng cửa đẹp chuyên dụng dành cho cửa gỗ

Những mẫu ô thoáng cửa đẹp chuyên dụng dành cho cửa gỗ

Một số ngôi nhà cần nhiều ánh sáng hay thoáng khí thì ô thoáng sẽ là cách thiết kế hữu hiệu khi làm cửa. Không chỉ mỗi cửa gỗ mới sử dụng ô thoáng, kiểu thiết kế này còn xuất hiện ở cửa nhôm nhựa, cửa sắt... Vậy ô thoáng cửa gỗ là gì, mẫu nào đẹp và có nhất thiết phải...

Máy ép gỗ là gì và cách chúng hoạt động như thế nào

Máy ép gỗ là gì và cách chúng hoạt động như thế nào

Máy ép chế biến gỗ dùng khá phổ biến trong lĩnh vực nội thất, đặc biệt là gia công cửa phòng ngủ, ép plywood, veneer... Thậm chí loại máy này còn có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác. Như tên gọi của chúng, nhiệm vụ chính của máy đó là ép tạo thêm áp...

Top thiết kế giường ngủ gỗ tràm đẹp đang có giá tốt

Top thiết kế giường ngủ gỗ tràm đẹp đang có giá tốt

Nhắc đến dòng giường ngủ đẹp mà có giá thành rẻ rất nhiều người trong chúng ta nghĩ ngay đến giường ngủ gỗ tràm. Thật đúng như vậy, gỗ tràm là loại gỗ có độ chắc đủ dùng, màu sắc đẹp kèm vân gỗ khá bắt mắt. Tràm bông vàng thường ứng dụng để làm trần gỗ, ốp lam ri,...

Bàn ghế ăn gõ đỏ đẹp có chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Bàn ghế ăn gõ đỏ đẹp có chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Chất liệu gỗ gõ đỏ là chất liệu được yêu thích nhất để đóng các sản phẩm nội thất trong gia đình. Hầu như ở bất kỳ ngôi nhà nào chúng ta đều thấy sự hiện diện của: Cửa gõ đỏ Tủ bếp gõ đỏ Giường gõ đỏ Và nhiều sản phẩm khác... Một trong số đó phải kể đến là bàn ghế ăn...