TRỰC TIẾP NHẬN ĐẶT ĐÓNG CỬA GỖ TỰ NHIÊN


Sản phẩm cửa gỗ luôn luôn được người dùng rất ưa chuộng không chỉ vì đó là những gì thiên nhiên ban tặng mà còn là vẻ đẹp tiềm ẩn có sẵn ở trong chính sản phẩm làm từ đồ tự nhiên, và gỗ là một trong những nguyên liệu được yêu thích nhất. Nét cao quý tỏa ra theo từng thớ gỗ, từng đường nét mà các nghệ nhân tạo nên cho nó. Mất hàng chục, có khi hàng trăm năm mới có thể tạo ra một cây gỗ đủ để tạo ra một cánh cửa, chính vì vậy thời gian lưu lại dấu ấn bên trong những cây này rồi thông qua bàn tay những nghệ nhân.

Trên thị trường hiện nay giá cửa gỗ tự nhiên chênh lệch về giá khác nhau ở những địa chỉ khác nhau, và các nhà tiêu dùng thông thái thường mách nhỏ nhau rằng: “Khi bạn muốn mua sản phẩm gỗ tự nhiên từ cửa nhà, cửa sổ, cầu thang, bàn trang điểm, tủ gỗ… hãy đến với Mộc Chuẩn đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với rất nhiều mẫu mã theo xu hướng vừa đẹp mắt vừa có chất lượng cực cao mà quan trọng hơn hẳn giá thành luôn luôn và tốt nhất, cam kết bảo hành dài hạn với rất nhiều những tiện ích khác nữa khi bạn đến với chúng tôi.

0932 12 15 19

Tư vấn và nhận đặt hàng

MIỄN PHÍ

Lắp đặt và vận chuyển nội thành

MIỄN PHÍ

Thợ giỏi và kinh nghiệm lâu năm

T

Cửa gỗ mặt tiền

Quan điểm của chúng tôi là kết hợp hiện đại lẫn truyền thống. Tại Mộc Chuẩn khách hàng có thể bắt gặp kiểu cửa gỗ tự nhiên thiết kế theo phong cách người Á đông đồng thời có thể bắt gặp kiểu cửa gỗ tự nhiên hiện đại mang dáng dấp Âu châu hoặc khắp mọi vùng trên thế giới. Chúng tôi luôn tiên phong những mẫu cửa gỗ mới và đẹp mắt!

T

Cửa gỗ thông phòng

Cửa gỗ tự nhiên trong nhà, hay cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ phụ…đó là những thuật ngữ dùng để miêu tả cửa có tác dụng ngăn cách không gian riêng của một phòng trong với tổng thể chung của ngôi nhà. Cửa gỗ tự nhiên trong nhà có thể sử dụng panel đặc hoăc có kính nhằm tăng thêm tính mới lạ và thẩm mỹ cho ngôi nhà

T

Cửa gỗ cao cấp

Cửa gỗ cao cấp được Mộc Chuẩn sản xuất chủ yếu từ các dòng gỗ tự nhiên có giá trị cao như dáng hương, gõ đỏ, sến, lim lào…Cửa gỗ cao cấp được sản xuất 1 cách tài tình nhờ sự khéo léo của những người thợ mộc tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, môt số mẫu chúng tôi còn sử dụng kính màu trang trí được gia công tỉ mỹ từng chi tiết.

T

Cửa sổ bằng gỗ

Cửa sổ bằng gỗ tự nhiên dần chiếm được cảm tình của số đông khách hàng khi xây nhà hiện nay. Cửa sổ bằng gỗ ngày nay được xử lý rất kỹ nên độ bền không thua kém gì cửa sổ nhựa hay cửa sắt khi mà tiếp xúc với mưa hay ánh nắng. Hơn nữa cửa sổ gỗ dễ dàng làm mới bề mặt khi mà các sản phẩm khác dễ gỉ sét hay hư hao