Xem nhanh một số mẫu mặt bàn ăn nguyên tấm đẹp đẳng cấp
Mặt bàn ăn nguyên tấm đẹp

Khi nhắc đến 1 số mẫu bàn ghế ăn đẹp, chúng ta có nhiều lựa chọn như bàn tròn, bàn vuông, bàn chữ nhật… Tùy theo diện tích của phòng bếp mà có số lượng ghế tương xứng như 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế hay 10 ghế. Một trong số các sản phẩm bàn ghế ăn thu hút nhiều khách hàng quan tâm đó chính là bộ bàn ghế ăn sử dụng mặt bàn nguyên tấm.

Một điều dễ hiểu là các loại gỗ quý thường là nguồn tài nguyên hữu hạn. Càng về sau các loại gỗ này càng hiếm dần nên việc sử dụng 1 tấm mặt bàn nguyên khối sẽ vô cùng giá trị. Đó là lý do mà nhiều gia chủ mong muốn sử dụng 1 tấm mặt bàn nguyên khối trong ngôi nhà của mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu nhanh đến quý vị một số sản phẩm mặt bàn nguyên tấm chúng tôi kinh doanh.

1. Mặt bàn nguyên tấm gỗ gõ đỏ

Cây gỗ gõ đỏ là một loại gỗ khá quý thuộc gỗ nhóm I theo như bộ Lâm Nghiệp công bố. Các sản phẩm mặt bàn ăn nguyên tấm bằng gỗ gõ đỏ luôn mang đến cho người sử dụng nhiều cảm xúc. Từ những đường vân gỗ vô cùng đẹp mắt, cùng với màu gỗ sáng toát lên sự đẳng cấp. Mặt bàn gỗ nguyên khối bằng gỗ gõ đỏ có độ bền cực cao, khả năng chống chịu với thời tiết tuyệt vời.

Mặt bàn ăn gỗ gõ đỏ nguyên tấm

2. Mặt bàn ăn gỗ cẩm lai nguyên tấm

Một sản phẩm mặt bàn ăn nguyên tấm dạng nguyên khối cao cấp hơn mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là mặt bàn gỗ cẩm lai. Gỗ cẩm lai cũng là 1 dòng gỗ thuộc nhóm I theo công bố của Bộ Lâm Nghiệp. Tuy nhiên gỗ cẩm lai có hệ vân đẹp hơn, màu sắc cũng quyền quý hơn. Chính vì thế các sản phẩm bàn ghế ăn gỗ cẩm lai thường có giá cao hơn mặt bàn gõ đỏ nguyên khối.

Mặt bàn ăn gỗ cẩm lai nguyên tấm

3. Mặt bàn gỗ óc chó nguyên khối

Khi nhắc đến gỗ óc chó điều đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến ở loại gỗ này chính là màu socola độc đáo. Lại càng độc đáo hơn nếu bạn sở hữu cho mình mặt bàn ăn nguyên tấm bằng gỗ óc chó. Bởi vì gỗ óc chó có đường kính cây gỗ khiêm tốn hơn các loại gỗ khác. Lẽ đó thật khó để sở hữu cho mình bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó đẹp dùng mặt bàn gỗ óc chó nguyên tấm. Nhưng nếu bạn yêu thích loại sản phẩm này, quý khách có thể liên hệ 0932 12 15 19 để sở hữu nhé!

Mặt bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm

4. Mặt bàn ăn gỗ me tây nguyên khối

Nếu như bạn yêu thích gỗ óc chó, nhưng giá mặt bàn gỗ óc chó nguyên tấm quá cao so với thu nhập của bạn. Chúng tôi mách bạn hãy xem ngay mẫu mặt bàn nguyên khối bằng gỗ me tây phía dưới đây. Mặt bàn gỗ nguyên tấm bằng gỗ me tây có lợi thế là giá thành rẻ. Không những vậy, hệ vân kèm màu sắc của mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm không khác gì gỗ óc chó.

Mặt bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm

5. Mặt bàn gỗ xá xị nguyên khối

Một sản phẩm mặt bàn gỗ nguyên khối dành được nhiều sự tán thưởng từ phía khách hàng đó chính là mặt bàn gỗ xá xị. Điểm nổi bật của gỗ xá xị đó chính là gỗ có khá nhiều nu, tạo ra giá trị nghệ thuật cao. Cùng với đó là mùi thơm của gỗ xá xị cũng chính là điều làm cho nhiều người thích mặt bàn gỗ xá xị.

Mặt bàn ăn gỗ xá xị nguyên tấm

6. Mặt bàn gỗ nguyên tấm đổ keo epoxy

Một dạng sản phẩm mặt bàn nguyên tấm được yêu thích, nhất là để trang trí decor đó chính là mặt bàn đổ keo epoxy. Mặt bàn nguyên tấm đổ keo epoxy là loại mặt bàn được tạo ra từ gỗ kết hợp keo epoxy. Thật tuyệt vời nếu phòng bếp hay quán cafe của bạn sử dụng loại mặt bàn này, vì chúng là loại mặt bàn có giá trị nghệ thuật cao.

Mặt bàn ăn gỗ nguyên tấm đổ keo epoxy

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách 6 loại mặt bàn ăn nguyên tấm bằng gỗ tự nhiên được ưa chuộng. Quý khách yêu thích mẫu mặt bàn ăn gỗ nguyên tấm nào, hãy gọi ngay 0932 12 15 19. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ báo giá mặt bàn gỗ nguyên tấm nguyên khối tùy theo lượng hàng trong kho của mình. Cảm ơn quý khách hàng đã và đang quan tâm đến các sản phẩm nội thất của chúng tôi.

Bài liên quan

Sàn gỗ chiu liu có màu sắc rất đẹp cùng độ bền cực cao

Sàn gỗ chiu liu có màu sắc rất đẹp cùng độ bền cực cao

Gỗ chiu liu là một loại gỗ tốt thường dùng để làm nội thất như cửa gỗ chiu liu hay làm bậc cầu thang gỗ chiu liu. Trong đó, có 1 sản phẩm rất phổ biến đó chính là sàn gỗ chiu liu. Chúng sở hữu một màu sắc huyền bí, tôn lên sự đẳng cấp cho không gian. Có rất nhiều gia...

Mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào đẹp kèm giá bán mới nhất

Mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào đẹp kèm giá bán mới nhất

Bên cạnh các dòng tủ quần áo được ưa chuộng như tủ quần áo gỗ óc chó hay tủ quần áo gỗ gõ đỏ được khá nhiều khách hàng quan tâm. Thì có 1 dòng tủ quần áo bán chạy với mức giá vừa túi tiền không kém đó chính là tủ quần áo gỗ xoan đào. Vậy loại tủ quần áo này có những...

Thi công cầu thang gỗ óc chó tự nhiên giá gốc tại xưởng

Thi công cầu thang gỗ óc chó tự nhiên giá gốc tại xưởng

Trong một ngôi nhà khi có từ 1 tầng trở lên đều bắt buộc phải có cầu thang. Đây là nơi di chuyển lên xuống giữa các tầng với nhau. Bên cạnh các loại gỗ để làm cầu thang như gỗ gõ đỏ hay gỗ căm xe thường là loại truyền thống được chọn nhiều. Thì dòng cầu thang gỗ óc...