Nhu cầu đơn giản hóa ngày càng cao vì nó phù hợp với lối sống hiện đại. Chính vì thế việc sử dụng mặt bàn ăn nguyên tấm rất được ưa chuộng. Mộc Chuẩn chuyên cung cấp các sản phẩm này; mời các bạn tham khảo.

Các loại gỗ để làm mặt bàn ăn nguyên tấm

Để làm mặt bàn ăn nguyên tấm nên chọn các loại gỗ có giá trị cao. Bởi vì gỗ thường để những mảng lớn xem như là giữ của trong nhà. Những cây gỗ có đường kính lớn rất hiếm; gỗ ngày càng hiếm dần thì việc sử dụng gỗ mảng lớn ngày càng tăng giá trị của nó.

Các loại gỗ mà Mộc Chuẩn muốn nêu tên ở đây đó là: gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ hay gỗ cẩm lai. Đây là những loại gỗ có màu sắc đẹp, phong phú về đường vân gỗ nhất.

Mộc Chuẩn chuyên nhận làm mặt bàn ăn gỗ nguyên tấm

Chúng tôi sở hữu nguồn nguyên liệu gỗ dồi dào để làm mặt bàn ăn nguyên tấm. Ngoài ra, chúng tôi còn buôn bán mặt bàn dạng thô cho các xưởng mộc khác về sơ chế; tinh chế với giá sỉ.

Hãy liên hệ công ty Mộc Chuẩn chúng tôi ngay hôm nay; chúng tôi là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm nội thất và mặt bàn ăn nguyên tấm. Liên hệ theo số 0932 12 15 19 hoặc email tuan@moccchuan.vn để chúng tôi tư vấn tốt nhất.