Nhu cầu đơn giản hóa ngày càng cao vì nó phù hợp với lối sống hiện đại. Chính vì thế việc sử dụng mặt bàn ăn nguyên tấm rất được ưa chuộng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm này; mời các bạn tham khảo.

1. Mặt bàn gỗ nguyên khối là gì

Mặt bàn gỗ nguyên khối là sản phẩm đước cắt xẻ từ khối gỗ tự nhiên, khối cây tròn được dát mỏng theo kích thước thành từng miếng gỗ, mặt bàn gỗ nguyên khối thường có nhiều kích thước khác nhau và hình dạng khác nhau nhưng phổ biến nhất là mặt bàn nguyên khối hình vuông, hình chử nhật và hình tròn. Các sản phẩm mặt bàn gỗ nguyên khối trên thị trường thường có nhiều chất liệu gỗ khác nhau như óc chó, sồi, ash, me tây… Với nhu cầu thị trường cần một sản phẩm gỗ nguyên khối với giá thành vừa phải, mẫu mã đa dạng, vân gỗ đẹp.

2. Các loại gỗ để làm mặt bàn ăn nguyên tấm

Để làm mặt bàn ăn nguyên tấm nên chọn các loại gỗ có giá trị cao. Bởi vì gỗ thường để những mảng lớn xem như là giữ của trong nhà. Những cây gỗ có đường kính lớn rất hiếm; gỗ ngày càng hiếm dần thì việc sử dụng gỗ mảng lớn ngày càng tăng giá trị của nó.

Các loại gỗ mà Mộc Chuẩn muốn nêu tên ở đây đó là: gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ hay gỗ cẩm lai. Đây là những loại gỗ có màu sắc đẹp, phong phú về đường vân gỗ nhất. Ngoài ra gỗ gõ đỏ Nam Phi hay gỗ lim vẫn có thể làm được loại mặt bàn này.

3. Xưởng mộc chuyên nhận làm mặt bàn ăn gỗ nguyên tấm

Chúng tôi sở hữu nguồn nguyên liệu gỗ dồi dào để làm mặt bàn ăn nguyên tấm. Ngoài ra, chúng tôi còn buôn bán mặt bàn dạng thô cho các xưởng mộc khác về sơ chế; tinh chế với giá sỉ.

Hãy liên hệ công ty của chúng tôi ngay hôm nay; chúng tôi là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm nội thất và mặt bàn ăn nguyên tấm. Liên hệ ngay các nhân viên bán hàng để chúng tôi tư vấn tốt nhất đối với từng sản phẩm cụ thể nhé.