Tổng hợp các mẫu bàn ghế ăn gỗ cẩm lai đẹp nguyên khối
Bàn ghế ăn gỗ cẩm lai nguyên tấm

Gỗ cẩm lai là 1 loại gỗ tự nhiên quý thuộc nhóm I trong bảng chia nhóm gỗ của Bộ Lâm Nghiệp. Đây là loại gỗ có giá trị cao rất được ưa chuộng để làm các sản phẩm nội thất cao cấp. Ví dụ như tủ tivi, tủ chè, salong bàn ghế, chiếu ngựa gỗ nguyên khối và bàn ghế ăn dạng nguyên tấm. Sở hữu cho mình những bộ bàn ghế ăn gỗ cẩm lai nguyên khối không khác gì bạn đang trữ của trong nhà.

1. Đặc điểm của gỗ cẩm lai

Gỗ cẩm lai là loài cây thân gỗ tự nhiên thuộc họ Đậu với tên tiếng anh là Rose Wood. Loại cây này thường sinh sống và tập trung ở khu vực vùng núi và các tỉnh Tây Nguyên. Ngoài ra, gỗ cẩm lai còn được nhập về từ các vùng đất xa xôi của châu Phi.

Gỗ cẩm lai vỏ có mùi thơm nhẹ của sắn, nhưng phần thớ gỗ khi đốt lại có mùi khó chịu của tre ngâm nước lâu ngày. Thớ gỗ cẩm lai có vân nhỏ, màu nâu ánh hồng, rỏ nét trong lượng nặng. Là loại gỗ có giá trị kinh tế cực cao, về mặt phong thủy gỗ cẩm lai còn mang lại may mắn cho gia chủ.

2. Tổng hợp mẫu bàn ghế ăn gỗ cẩm lai đẹp

Là 1 trong số41 loại gỗ quý mhóm I tại bảng danh sách gỗ quý của Việt Nam. Gỗ cẩm lai là dòng quý hiếm và có giá trị kinh tế cao, vân gỗ đẹp, cứng chắc. Chính vì vậy, bàn ghế ăn gỗ cẩm lai thường được nhận nhiều sự quan tâm của khách hàng.

2.1 Bàn ghế ăn gỗ cẩm lai 6 ghế

Với cấu tạo bộ bàn ghế ăn gỗ cẩm lai 6 ghế thường phù hợp cho các gia đình vừa và nhỏ. Có ít thành viên trong gia đình hoặc ít khách ghé thăm. Kích thước của bộ bàn ghế ăn cẩm lai 6 ghế thường là từ 1m8 đến 2m.

Bàn ghế ăn gỗ cẩm lai 6 ghế

2.2 Bàn ghế ăn gỗ cẩm lai 8 ghế

Nếu như gia đình bạn đông thành viên, thì hãy tham khảo ngay mẫu bàn ghế ăn gỗ cẩm lai 8 ghế. Với số chỗ ngồi dành cho 8 người, ngoài việc phục vụ cho các thành viên trong gia đình. Bộ bàn ghế ăn đẹp này cũng sẽ giải quyết phần nào chỗ ngồi nếu như gia đình bạn có thêm khách ghé thăm. Kích thước của bộ bàn ghế gỗ cẩm lai 8 ghế thường là từ 2m2 cho đến 2m4.

Bàn ghế ăn gỗ cẩm lai 8 ghế

2.2 Bàn ghế ăn gỗ cẩm lai 10 ghế

Đối với các căn biệt thự rộng thì có thể bộ bàn ghế ăn gỗ cẩm lai 10 ghế sẽ phù hợp hơn. Đối với các thiết kế nội thất biệt thự đẹp luôn luôn có sự hiện diện của những món đồ nội thất xứng tấm. Một trong số đó phải kể đến bộ bàn ghế ăn gỗ cẩm lai nguyên tấm thiết kế 10 ghế ngồi phía dưới đây.

Bàn ghế ăn gỗ cẩm lai 10 ghế

Bài liên quan

So sánh sự khác biệt giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

So sánh sự khác biệt giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

Khi chuẩn bị bước vào giai đoạn hoàn thiện nội thất, rất nhiều người băn khoăn nên chọn gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Bởi vì chúng có ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ kiến trúc của công trình. Cũng như sẽ là yếu tố tác động khá nhiều đến bảng báo giá thi công nội...

Cách ứng dụng phong cách thiết kế Vintage trong thực tế

Cách ứng dụng phong cách thiết kế Vintage trong thực tế

Cùng với các phong cách thiết kế như phong cách minimaslim hay phong cách scandinavian có nhiều sự quan tâm từ khách hàng.  Bởi vì các phong cách này có 1 điểm chung là đến từ châu Âu với sự tối giản. Thì nội thất phong cách Vintage hiện rất được chú ý cũng như ứng...

Tropical phong cách thiết kế đậm chất miền nhiệt đới

Tropical phong cách thiết kế đậm chất miền nhiệt đới

Khi thiết kế nội thất nhà ở thì có khá nhiều phong cách thiết kế để bạn lựa chọn theo gu thẩm mỹ của mình. Một trong số đó thì phong cách tropical cũng được khá yêu thích nhờ đặc trưng bởi màu sắc ấm áp và nhẹ nhàng. Phong cách này chủ yếu được lấy từ các yếu tố tự...

Liên hệ

Zalo

Zalo

Phone

0932 12 15 19