Xưởng mộc tuyển thợ mộc làm gỗ việc làm 2023 mới nhất
Tuyển thợ mộc có việc làm ngay

Xưởng mộc của chúng tôi chuyên đóng nội thất cho công trình nhà dân, biệt thự, căn hộ, nhà phố… Chúng tôi chuyên thiết kế nội thất  và thi công nội thất đa dạng từ gỗ tự nhiên (lim, gõ, căm xe, sồi…) và gỗ công nghiệp. ản phẩm nội bật như: cửa gỗ, bàn ghế, tủ bếp, tủ quần áo, kệ sách, tủ âm tường, kệ tivi, giường… Do nhu cầu công việc lúc nào cũng nhiều nên chúng tôi cần tuyển thợ mộc vào làm ngay. Hãy liên hệ ngay lập tức để có cơ hội việc làm thợ mộc lương cao và ổn định tại Tp HCM.

Thông báo tuyển dụng thợ mộc tại Tp HCM bao ở

Do nhu cầu bổ sung nhân sự, xưởng mộc chúng tôi cần tuyển thợ mộc hcm. Các bạn còn đọc tin được là còn tuyển, vị trí thợ mộc có tay nghề với chi tiết tuyển dụng như sau:

1. Yêu cầu tuyển thợ mộc

 • Kinh nghiệm làm thợ mộc tại các xưởng gỗ từ 2 năm trở lên (tuổi trên 22 dưới 45 tuổi).
 • Biết đóng thuần thục các đồ gỗ trong gia đình như cửa, bếp, tủ áo, bàn ghế…
 • Biết sử dụng các loại máy làm mộc cơ bản (liên hợp, tupi, bàn trượt, cuốn, thẳm…)
 • Biết nhìn bản vẽ, hình ảnh, biết đọc chữ để đóng theo.
 • Có sức khỏe tốt, tác phong làm việc nhanh nhẹn, trung thực thẳng thắn khi làm việc.

2. Mức lương vị trí việc làm thợ mộc

 • Mức lương thợ mộc được trả theo tay nghề thực tế.
 • Mức lương thợ mộc sẽ trao đổi trực tiếp khi xin việc làm.
 • Khi xin việc làm thợ mộc sẽ được cam kết 1 công việc ổn định và lâu dài.
 • Hình thức lương: Lương tháng cố định, 1 tháng được ứng 2 lần. Khi tăng ca nhân hệ số 1.5.
 • Thợ làm ở xưởng và đi lắp ráp công trình nên được hỗ trợ xăng xe.

Các mặt hàng xưởng mộc thường hay sản xuất

1. Nội thất gỗ tự nhiên

Đóng các sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên như cửa phòng, cửa mặt tiền, tủ quần áo, cửa sổ đẹp, tủ bếp, cầu thang, giường ngủ… Từ các loại gỗ tự nhiên thông dụng như gỗ căm xe, gỗ lim, gỗ gõ đỏ, gỗ sồi, tần bì… Thợ mộc có nhiệm vụ đóng hàng ở xưởng mộc theo bản vẽ, hình dáng được cấp. Sau đó đi hoàn thiên và lắp ráp sản phẩm của mình tại công trình.

2. Nội thất gỗ công nghiệp

Đóng các sản phẩm nội thất từ gỗ công nghiệp như tủ quần áo, tủ bếp, tủ trang trí, kệ tivi, ốp vách, giường ngủ… Từ các loại gỗ công nghiệp thông dụng như gỗ mdf, gỗ hdf, gỗ okal… với các loại phủ bề mặt như veneer, acrylic, laminate…. Thợ mộc có nhiệm vụ đóng hàng ở xưởng mộc theo bản vẽ, hình dáng được cấp. Sau đó đi hoàn thiên và lắp ráp sản phẩm của mình tại công trình.

Liên hệ xin việc làm thợ mộc tại Tp HCM

Trên đây là những vị trí công việc làm thợ gỗ mà công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển. Nếu bạn có quan tâm đến các vị trí việc làm thợ mộc này. Thì đừng ngại liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới để có 1 công việc làm thợ mộc lương cao.

 • Mang theo CMND khi xin việc làm thợ mộc.
 • Địa chỉ: Xưởng gỗ tại cổng cảng ICD Phúc Long, Phường Trường Thọ, Thủ Đức
 • Gọi trực tiếp để chỉ đường đi vì khu này là khu sản xuất nên số nhà rất khó tìm.
 • Còn đọc được tin là còn tuyển, có chỗ ăn chỗ ở khi xin việc làm.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận nhiều vị trí khác như phụ mộc, tuyển thợ sơn gỗ… để về làm tại xưởng của mình. Yêu cầu là phải có tay nghề, giấy tờ đầy đủ khi vào làm. Nếu các bạn có nhu cầu xin thợ mộc và giới thiệu người vào làm, chúng tôi rất hoan nghênh!

Bài liên quan

So sánh sự khác biệt giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

So sánh sự khác biệt giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

Khi chuẩn bị bước vào giai đoạn hoàn thiện nội thất, rất nhiều người băn khoăn nên chọn gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Bởi vì chúng có ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ kiến trúc của công trình. Cũng như sẽ là yếu tố tác động khá nhiều đến bảng báo giá thi công nội...

Tổng hợp các mẫu bàn ghế ăn gỗ cẩm lai đẹp nguyên khối

Tổng hợp các mẫu bàn ghế ăn gỗ cẩm lai đẹp nguyên khối

Gỗ cẩm lai là 1 loại gỗ tự nhiên quý thuộc nhóm I trong bảng chia nhóm gỗ của Bộ Lâm Nghiệp. Đây là loại gỗ có giá trị cao rất được ưa chuộng để làm các sản phẩm nội thất cao cấp. Ví dụ như tủ tivi, tủ chè, salong bàn ghế, chiếu ngựa gỗ nguyên khối và bàn ghế ăn dạng...

Cách ứng dụng phong cách thiết kế Vintage trong thực tế

Cách ứng dụng phong cách thiết kế Vintage trong thực tế

Cùng với các phong cách thiết kế như phong cách minimaslim hay phong cách scandinavian có nhiều sự quan tâm từ khách hàng.  Bởi vì các phong cách này có 1 điểm chung là đến từ châu Âu với sự tối giản. Thì nội thất phong cách Vintage hiện rất được chú ý cũng như ứng...

Liên hệ

Zalo

Zalo

Phone

0932 12 15 19