Ý tưởng ốp cột gỗ cho lối đi thêm đẹp

Một lối đi với các mảng tường sơn đôi khi quá nhàm chán và đơn điệu. Vậy tại sao không thử ốp cột gỗ cho lối đi thêm sinh động. Vậy để ốp cột thêm đẹp thì cần phải chú ý những gì; dùng loại gỗ gì để ốp. Đó chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm; và hãy theo dõi bài viết bên dưới để có câu trả lời quý vị nhé.

Ốp cột gỗ cần chú ý những gì

Ốp cột gỗ tức là dùng gỗ để ốp lên các vị trí cột lồi ra do quá trình xây dựng. Hoặc cũng có thể tự tạo cột giả để tạo điểm nhấn trong một không gian nội thất nhất định. Ốp cột có thể dùng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Về độ bền thì ốp gỗ tự nhiên bao giờ cũng mang lại vẻ chắc chắn; đồng hành cùng nó là sự đẳng cấp mà gỗ công nghiệp không thể nào mang lại. Các loại gỗ ốp cột chủ yếu là gỗ gõ đỏ nam phi hoặc gỗ pơ-mu, ngoài ra có gỗ sồi cho màu sáng; hoặc gỗ óc chó cho màu tối. (Click vào dòng chữ màu đỏ để tìm hiểu lại đặc điểm của các loại gỗ này).

Hình ảnh thi công ốp cột gỗ

Thi công ốp cột đòi hỏi thợ thi công phải có tay nghề; cũng như tìm ra được đơn vị chuyên làm mặt hàng này. Ốp cột là một hình thức trang trí đòi hỏi khiếu thẩm mỹ cao; nếu không sẽ làm xấu đi bức tường đó. Ốp cột khác hoàn toàn với ốp vách trang trí; vì ốp vách trang trí chủ yếu ốp theo mặt phẳng là chính. Nên việc thi công ốp vách trang trí bao giờ cũng dễ dàng hơn.

Xưởng nào nhận ốp cột gỗ ở Tp HCM

Ở Tp HCM xưởng nội thất hcm khá nhiều; nhưng tìm 1 đơn vị chuyên ốp cột gỗ không phải dễ tìm. Nếu bạn cần tìm 1 đơn vị như thế; có thể liên hệ Mộc Chuẩn chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần. Không chỉ ốp cột riêng thôi chúng tôi còn nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu; đóng theo hình ảnh hay bản vẽ bạn có.

Ngoài ra với hệ thống xưởng mộc tại quận Thủ Đức lớn tới 2.000m2. Được trang bị các máy móc hiện đại và chất lượng nên việc gia công luôn đẹp. Ngoài ốp cột gỗ thì các sản phẩm chủ lực như mẫu cửa gỗ đẹp; ván sàn; cầu thang; tủ quần áo hay tủ bếp… cũng là những sản phẩm thường xuyên chúng tôi thi công. Hãy một lần ghé thăm và cảm nhận quý vị nhé.

Bài liên quan