Xưởng mộc chuyên đóng đồ gỗ theo yêu cầu quận Gò Vấp
Xưởng mộc quận Gò Vấp đóng đồ gỗ theo yêu cầu

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thi công nội thất. Xưởng mộc chúng tôi nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu các sản phẩm đồ gỗ tự nhiên và công nghiệp. Đến với xưởng mộc của chúng tôi là bạn đã đến với xưởng gỗ trực tiếp, mua với giá gốc mà không phải qua trung gian nào. Hãy gọi ngay 0932 12 15 19 nếu quý khách cần tìm xưởng mộc tại quận Gò Vấp để đóng đồ gỗ cho công trình của mình.

Xưởng mộc nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu tại Gò Vấp

Xưởng mộc hoạt động với chặng đường dài xưởng luôn sản xuất theo tiêu chí làng nghề. Xưởng mộc rất chú trọng hàng sử dụng mộng, mối ghép và tay nghề thợ hơn giỏi. Top thợ được tuyển chọn từ các khu vực có truyền thống làng nghề mộc khắp cả nước. Bạn có nhu cầu tìm xưởng mộc quận Gò Vấp để đóng đồ gỗ có thể tham khảo qua các hoạt động sản xuất thi công của chúng tôi như sau:

1. Xưởng mộc nhận thi công các đồ gỗ theo vách tường tại quận Gò Vấp

Xưởng mộc nhận đóng các sản phẩm đồ gỗ được thiết đóng sát vách sát tường. Việc sản xuất thi công bám sát theo bản vẽ cũng như các so đo được đo đạc về theo thực tế tại công trình. Nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu tại quận Gò Vấp hạng mục nội thất công trình theo vách tường như sau:

 • Cửa gỗ: Xưởng mộc nhận đóng các sản phẩm cửa gỗ thường thấy như cửa mặt tiền, cửa phòng ngủ, cửa hành lang, cửa vệ sinh và cửa sổ. Mẫu mã cửa đa dạng từ các dòng cửa gỗ tự nhiên, cửa biệt thự đẹp hay cửa tân cổ điển.
 • Tủ âm tường: Tủ âm tường là 1 hạng mục không thể thiếu khi đóng đồ gỗ theo yêu cầu. Xưởng mộc nhận đóng các hệ tủ âm tường tại quận Gò Vấp như tủ quần áo âm tường, tủ tivi, tủ sách… Chất liệu gỗ đa dạng từ các loại gỗ công nghiệp như mdf, hdf, okal… cho đến các loại gỗ tự nhiên như gỗ sồi, căm xe, gõ đỏ.
 • Cầu thang gỗ: Xưởng mộc chuyên đóng cầu thang gỗ, lan can tay vịn gỗ, thi công lát mặt bậc cầu thang.
 • Tủ bếp: Nhận đóng các loại tủ bếp đa dạng phong cách từ tủ bếp hiện đại cho đến tủ bếp tân cổ điển. Chất liệu tủ bếp phong phú như tủ bếp acrylic, laminate, tủ bếp gõ đỏ, tủ bếp gỗ óc chó…

 2. Xưởng mộc nhận đóng các sản phẩm nội thất rời tại Gò Vấp

Những sản phẩm nội thất rời là những sản phẩm có số đo được định sẵn. Quý khách có thể đặt xưởng chúng tôi đóng như sau:

 • Bàn ghế phòng khách
 • Giường ngủ hiện đại và giường ngủ tân cổ điển.
 • Bàn phấn, bàn trang điểm.
 • Kệ tivi, tủ thấp trang trí.
 • Tủ giày
 • Bàn ghế ăn.

3. Xưởng mộc nhận đóng đồ gỗ nội thất theo yêu cầu đa dạng vật liệu

 • Gỗ tự nhiên: gỗ sồi, gỗ gõ đỏ, gỗ căm xe, gỗ lim, gỗ óc chó, gỗ hương…
 • Gỗ công nghiệp: gỗ mdf, gỗ hdf, gỗ okal
 • Vật liệu phủ bề mặt: ván gỗ acrylic, ván laminate, ván melamine.

Là xưởng mộc chuyên sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất cho khách hàng trực tiếp. Khách hàng đa dạng từ nhà thầu nội thất, cho các đơn vị tư vấn thiết kế trong nhiều năm. Với kinh nghiệm sản xuất và thi công thực tế chúng tôi đã và đang phát triển. Xưởng chúng tôi luôn tự tin rằng chúng tôi là xưởng mộc đáng lưu ý khi bạn cần tìm xưởng mộc Gò Vấp để đóng đồ gỗ cho gia đình mình!

Hình ảnh tiêu biểu của xưởng mộc

Có rất nhiều lý do các bạn chọn lựa chúng tôi như tay nghề thợ giỏi, máy móc hiện đại, nhà xưởng quy mô. Mẫu mã luôn cải tiến và hiện đại phù hợp với thị hiếu ngày nay. Bạn có nhu cầu tìm xưởng mộc Gò Vấp để đóng đồ gỗ. Bạn chỉ cần gọi 0932 12 15 19 để chúng tôi báo giá thi công nội thất tốt nhất. Chúng tôi sẽ khảo sát, đo đạc theo thực tế công trình để đóng đúng ý của bạn.

Thi công tủ bếp gỗ óc chó tân cổ điển

Thi công tủ bếp gỗ óc chó tân cổ điển

Sản xuất cửa gỗ mặt tiền

Sản xuất cửa gỗ mặt tiền mẫu đẹp

Cận cảnh sản xuất cửa gỗ

Cận cảnh sản xuất cửa gỗ

Đóng tủ rượu âm tường gỗ gõ đỏ

Đóng tủ rượu âm tường gỗ gõ đỏ

Đóng bàn ghế phòng khách mẫu sofa hoàng gia

Đóng bàn ghế phòng khách mẫu sofa hoàng gia

Đóng giường ngủ tân cổ điển

Đóng giường ngủ tân cổ điển

Đóng bàn ghế ăn mẫu chạm đẹp

Đóng bàn ghế ăn mẫu chạm đẹp

Chúng tôi nhận thi công trọn gói nội thất với giá cả cực kỳ cạnh tranh nhất. Các sản phẩm thường thấy đó là: cửa gỗ, tủ bếp, tủ quần áo, kệ tivi, bàn ghế phòng khách đẹp, giường ngủ… Ngoài nhận thi công nội thất tại quận Gò Vấp, chúng tôi nhận thi công đồ gỗ tại các quận khác và các tỉnh thành lân cận khác. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm xưởng mộc Gò Vấp, hãy liên hệ xưởng mộc của chúng tôi  bất cứ lúc nào theo số 0932 12 15 19.

Bài liên quan

Sàn gỗ chiu liu có màu sắc rất đẹp cùng độ bền cực cao

Sàn gỗ chiu liu có màu sắc rất đẹp cùng độ bền cực cao

Gỗ chiu liu là một loại gỗ tốt thường dùng để làm nội thất như cửa gỗ chiu liu hay làm bậc cầu thang gỗ chiu liu. Trong đó, có 1 sản phẩm rất phổ biến đó chính là sàn gỗ chiu liu. Chúng sở hữu một màu sắc huyền bí, tôn lên sự đẳng cấp cho không gian. Có rất nhiều gia...

Mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào đẹp kèm giá bán mới nhất

Mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào đẹp kèm giá bán mới nhất

Bên cạnh các dòng tủ quần áo được ưa chuộng như tủ quần áo gỗ óc chó hay tủ quần áo gỗ gõ đỏ được khá nhiều khách hàng quan tâm. Thì có 1 dòng tủ quần áo bán chạy với mức giá vừa túi tiền không kém đó chính là tủ quần áo gỗ xoan đào. Vậy loại tủ quần áo này có những...

Thi công cầu thang gỗ óc chó tự nhiên giá gốc tại xưởng

Thi công cầu thang gỗ óc chó tự nhiên giá gốc tại xưởng

Trong một ngôi nhà khi có từ 1 tầng trở lên đều bắt buộc phải có cầu thang. Đây là nơi di chuyển lên xuống giữa các tầng với nhau. Bên cạnh các loại gỗ để làm cầu thang như gỗ gõ đỏ hay gỗ căm xe thường là loại truyền thống được chọn nhiều. Thì dòng cầu thang gỗ óc...