Xưởng mộc nhận gia công nội thất gỗ tại quận 2 HCM
Xưởng mộc đóng đồ gỗ theo yêu cầu tại quận 2

Với kinh nghiệm sản xuất thi công nội thất gỗ lâu năm tại Tp HCM, xưởng mộc của chúng tôi nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu giá tốt nhất. Chúng tôi nhận đóng các sản phẩm nội thất gỗ theo yêu cầu bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Nhận đóng đồ gỗ nội thất theo bản vẽ của khách hàng hoặc các sản phẩm do xưởng tự thiết kế lấy. Quý khách có nhu cầu tìm xưởng mộc quận 2 để gia công đồ gỗ vui lòng gọi 0932 12 15 19. Chúng tôi sẽ báo giá, khảo sát đo đạc để đóng đồ gỗ đúng ý của quý khách.

Xưởng mộc nhận thi công nội thất gỗ tại quận 2

Xưởng mộc của chúng tôi sở hữu cả 2 hệ thống máy móc làm gỗ đó là gỗ tự nhiên như: gỗ sồi , gỗ căm xe; gỗ óc chó… Cho đến các loại máy làm gỗ công nghiệp như: gỗ mdf, gỗ hdf, các loại ván phủ melamine hay gỗ acrylic. Các sản phẩm nội thất đa dạng từ nội thất liền tường cho đến các sản phẩm nội thất rời.

1. Xưởng mộc thi công nội thất liền tường tại quận 2

Quý khách hàng cần tìm xưởng mộc quận 2 để đóng các sản phẩm nội thất liền tường. Hãy tham khảo ngay các sản phẩm đồ gỗ liền tường của chúng tôi. Khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ xuống công trình khảo sát. Sau khi khảo sát đo đạc các số liệu chính xác, xưởng sẽ tiến hành gia công sản xuất theo bản vẽ đã thống nhất. Các sản phẩm liền tường đó là:

  • Hệ thống cửa gỗ: Nhận đóng các loại cửa gỗ phòng ngủ, cửa gỗ 2 cánh đẹp, cửa gỗ 4 cánh, cửa biệt thự, cửa vệ sinh. Cửa thường được đóng từ các loại gỗ tốt như cửa gỗ căm xe, gõ đỏ, gỗ lim Nam Phi.
  • Hệ thống tủ bếp: Xưởng mộc nhận đóng các loại tủ bếp tại quận 2 từ phong cách hiện đại cho đến tủ bếp tân cổ điển. Chủng loại đa dạng bao gồm các loại gỗ tự nhiên cho đến các loại phủ melamine, acrylic hay laminate.
  • Hệ thống tủ âm tường: Nhận đóng các loại tủ âm tường như tủ quần áo, tủ sách, tủ rượu. Đóng che các khoảng trống mảng tường, che góc cột, che đà ngang của trần. Đáp ứng nhiều kiểu dáng từ những mẫu hiện đại hoặc tân cổ điển cầu kỳ.
  • Thi công cầu thang gỗ: Nhận thi công lan can tay vịn cầu thang gỗ, đấu trụ deba, ốp lát mặt bậc cầu thang. Thi công lắp đặt cầu thang con tiện, cầu thang lan can kính cường lực.

2. Xưởng mộc đóng nội thất rời cho các công trình tại quận 2

Cùng với việc đóng các sản phẩm theo dạng may đo các công trình tại quận 2. Xưởng mộc còn nhận đóng các loại đồ gỗ nội thất rời theo các kích thước được định sẵn. Quý khách có nhu cầu tìm xưởng mộc quận 2 để đóng nội thất rời hãy gọi 0932 12 15 19 nhé. Các sản phẩm đồ gỗ nội thất rời xưởng mộc chúng tôi nhận đóng đó là:

  • Tủ tivi phòng khách, phòng ngủ
  • Bàn phấn, bàn trang điểm
  • Giường ngủ hiện đại, tân cổ điển
  • Bàn ghế tiếp khách, sofa gỗ
  • Bàn ghế ăn, mặt bàn nguyên tấm

Xưởng gỗ của chúng tôi chính là địa chỉ cho bạn cần nếu có nhu cầu đóng nội thất giá rẻ. Xưởng được thành lập đến nay đã hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất thi công nội thất. Không chỉ gia công sản xuất cho khách trực tiếp mà còn gia công lại cho các thầu xây dựng. Hơn nữa với hệ thống máy CNC 3D và 4D cho phép chúng tôi là trung tâm gia công CNC tại Tp HCM.

Những hình ảnh của xưởng mộc

Quý khách muốn tìm xưởng mộc quận 2 chỉ cần gọi 0932 12 15 19 để chúng tôi gửi báo giá nội thất đến quý khách. Xưởng sẽ cử người xuống các công trình tại quận 2 để đo đạc số liệu thực tế. Sau đó về xưởng để gia công sản xuất theo đúng bản vẽ được được khách hàng thông qua. Dưới đây là 1 số hình ảnh của xưởng mộc.

Thi công hoàn thiện tủ bếp gỗ óc chó

Thi công hoàn thiện tủ bếp gỗ óc chó cho khách

Nhận đóng cửa mặt tiền đẹp

Hình ảnh sản xuất cửa mặt tiền đẹp

Cận cảnh sản xuất cửa

Hình ảnh sản xuất cửa gỗ đẹp cho biệt thự

Sản xuất ốp cột cửa

Sản xuất ốp cột cửa

Ốp cột lối đi thường thấy ở các bộ cửa tân cổ điển

Ốp cột lối đi thường thấy ở các bộ cửa tân cổ điển

Đóng tủ rượu âm tường đẹp bằng gõ đỏ Nam Phi

Đóng tủ rượu âm tường đẹp bằng gõ đỏ Nam Phi

Đóng sofa gỗ hoàng gia

Đóng sofa gỗ hoàng gia – các loại bàn ghế phòng khách đẹp

Đóng giường ngủ phong cách tân cổ điển

Đóng giường ngủ phong cách tân cổ điển

Đóng bàn ghế ăn đẹp

Hình ảnh sản xuất bàn ghế ăn louis

Xưởng mộc có các đội thợ mộc giỏi từ các làng nghề , đào tạo các thế hệ thợ mộc giỏi. Bạn có nhu cầu tìm xưởng mộc quận 2, xưởng mộc Gò Vấp , Tân Phú… các quận khác ở Tp HCM để đặt đóng nội thất gỗ. Hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng 1 cách chân thực nhất, tận tình nhất.

Bài liên quan

Sàn gỗ chiu liu có màu sắc rất đẹp cùng độ bền cực cao

Sàn gỗ chiu liu có màu sắc rất đẹp cùng độ bền cực cao

Gỗ chiu liu là một loại gỗ tốt thường dùng để làm nội thất như cửa gỗ chiu liu hay làm bậc cầu thang gỗ chiu liu. Trong đó, có 1 sản phẩm rất phổ biến đó chính là sàn gỗ chiu liu. Chúng sở hữu một màu sắc huyền bí, tôn lên sự đẳng cấp cho không gian. Có rất nhiều gia...

Mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào đẹp kèm giá bán mới nhất

Mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào đẹp kèm giá bán mới nhất

Bên cạnh các dòng tủ quần áo được ưa chuộng như tủ quần áo gỗ óc chó hay tủ quần áo gỗ gõ đỏ được khá nhiều khách hàng quan tâm. Thì có 1 dòng tủ quần áo bán chạy với mức giá vừa túi tiền không kém đó chính là tủ quần áo gỗ xoan đào. Vậy loại tủ quần áo này có những...

Thi công cầu thang gỗ óc chó tự nhiên giá gốc tại xưởng

Thi công cầu thang gỗ óc chó tự nhiên giá gốc tại xưởng

Trong một ngôi nhà khi có từ 1 tầng trở lên đều bắt buộc phải có cầu thang. Đây là nơi di chuyển lên xuống giữa các tầng với nhau. Bên cạnh các loại gỗ để làm cầu thang như gỗ gõ đỏ hay gỗ căm xe thường là loại truyền thống được chọn nhiều. Thì dòng cầu thang gỗ óc...