Xưởng mộc nhận gia công nội thất gỗ tại quận 2 HCM

Xưởng mộc đóng đồ gỗ theo yêu cầu tại quận 2

Với kinh nghiệm sản xuất thi công nội thất gỗ lâu năm tại Tp HCM, xưởng mộc của chúng tôi nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu giá tốt nhất. Chúng tôi nhận đóng các sản phẩm nội thất gỗ theo yêu cầu bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Nhận đóng đồ gỗ nội thất theo bản vẽ của khách hàng hoặc các sản phẩm do xưởng tự thiết kế lấy. Quý khách có nhu cầu tìm xưởng mộc quận 2 để gia công đồ gỗ vui lòng gọi 0932 12 15 19. Chúng tôi sẽ báo giá, khảo sát đo đạc để đóng đồ gỗ đúng ý của quý khách.

Xưởng mộc nhận thi công nội thất gỗ tại quận 2

Xưởng mộc của chúng tôi sở hữu cả 2 hệ thống máy móc làm gỗ đó là gỗ tự nhiên như: gỗ sồi , gỗ căm xe; gỗ óc chó… Cho đến các loại máy làm gỗ công nghiệp như: gỗ mdf, gỗ hdf, các loại ván phủ melamine hay gỗ acrylic. Các sản phẩm nội thất đa dạng từ nội thất liền tường cho đến các sản phẩm nội thất rời.

1. Xưởng mộc thi công nội thất liền tường tại quận 2

Quý khách hàng cần tìm xưởng mộc quận 2 để đóng các sản phẩm nội thất liền tường. Hãy tham khảo ngay các sản phẩm đồ gỗ liền tường của chúng tôi. Khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ xuống công trình khảo sát. Sau khi khảo sát đo đạc các số liệu chính xác, xưởng sẽ tiến hành gia công sản xuất theo bản vẽ đã thống nhất. Các sản phẩm liền tường đó là:

  • Hệ thống cửa gỗ: Nhận đóng các loại cửa gỗ phòng ngủ, cửa gỗ 2 cánh đẹp, cửa gỗ 4 cánh, cửa biệt thự, cửa vệ sinh. Cửa thường được đóng từ các loại gỗ tốt như cửa gỗ căm xe, gõ đỏ, gỗ lim Nam Phi.
  • Hệ thống tủ bếp: Xưởng mộc nhận đóng các loại tủ bếp tại quận 2 từ phong cách hiện đại cho đến tủ bếp tân cổ điển. Chủng loại đa dạng bao gồm các loại gỗ tự nhiên cho đến các loại phủ melamine, acrylic hay laminate.
  • Hệ thống tủ âm tường: Nhận đóng các loại tủ âm tường như tủ quần áo, tủ sách, tủ rượu. Đóng che các khoảng trống mảng tường, che góc cột, che đà ngang của trần. Đáp ứng nhiều kiểu dáng từ những mẫu hiện đại hoặc tân cổ điển cầu kỳ.
  • Thi công cầu thang gỗ: Nhận thi công lan can tay vịn cầu thang gỗ, đấu trụ deba, ốp lát mặt bậc cầu thang. Thi công lắp đặt cầu thang con tiện, cầu thang lan can kính cường lực.

2. Xưởng mộc đóng nội thất rời cho các công trình tại quận 2

Cùng với việc đóng các sản phẩm theo dạng may đo các công trình tại quận 2. Xưởng mộc còn nhận đóng các loại đồ gỗ nội thất rời theo các kích thước được định sẵn. Quý khách có nhu cầu tìm xưởng mộc quận 2 để đóng nội thất rời hãy gọi 0932 12 15 19 nhé. Các sản phẩm đồ gỗ nội thất rời xưởng mộc chúng tôi nhận đóng đó là:

  • Tủ tivi phòng khách, phòng ngủ
  • Bàn phấn, bàn trang điểm
  • Giường ngủ hiện đại, tân cổ điển
  • Bàn ghế tiếp khách, sofa gỗ
  • Bàn ghế ăn, mặt bàn nguyên tấm

Xưởng gỗ của chúng tôi chính là địa chỉ cho bạn cần nếu có nhu cầu đóng nội thất giá rẻ. Xưởng được thành lập đến nay đã hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất thi công nội thất. Không chỉ gia công sản xuất cho khách trực tiếp mà còn gia công lại cho các thầu xây dựng. Hơn nữa với hệ thống máy CNC 3D và 4D cho phép chúng tôi là trung tâm gia công CNC tại Tp HCM.

Những hình ảnh của xưởng mộc

Quý khách muốn tìm xưởng mộc quận 2 chỉ cần gọi 0932 12 15 19 để chúng tôi gửi báo giá nội thất đến quý khách. Xưởng sẽ cử người xuống các công trình tại quận 2 để đo đạc số liệu thực tế. Sau đó về xưởng để gia công sản xuất theo đúng bản vẽ được được khách hàng thông qua. Dưới đây là 1 số hình ảnh của xưởng mộc.

Thi công hoàn thiện tủ bếp gỗ óc chó

Thi công hoàn thiện tủ bếp gỗ óc chó cho khách

Nhận đóng cửa mặt tiền đẹp

Hình ảnh sản xuất cửa mặt tiền đẹp

Cận cảnh sản xuất cửa

Hình ảnh sản xuất cửa gỗ đẹp cho biệt thự

Sản xuất ốp cột cửa

Sản xuất ốp cột cửa

Ốp cột lối đi thường thấy ở các bộ cửa tân cổ điển

Ốp cột lối đi thường thấy ở các bộ cửa tân cổ điển

Đóng tủ rượu âm tường đẹp bằng gõ đỏ Nam Phi

Đóng tủ rượu âm tường đẹp bằng gõ đỏ Nam Phi

Đóng sofa gỗ hoàng gia

Đóng sofa gỗ hoàng gia – các loại bàn ghế phòng khách đẹp

Đóng giường ngủ phong cách tân cổ điển

Đóng giường ngủ phong cách tân cổ điển

Đóng bàn ghế ăn đẹp

Hình ảnh sản xuất bàn ghế ăn louis

Xưởng mộc có các đội thợ mộc giỏi từ các làng nghề , đào tạo các thế hệ thợ mộc giỏi. Bạn có nhu cầu tìm xưởng mộc quận 2, xưởng mộc Gò Vấp , Tân Phú… các quận khác ở Tp HCM để đặt đóng nội thất gỗ. Hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng 1 cách chân thực nhất, tận tình nhất.

Bài liên quan

Thông tin cơ bản về gỗ gõ vàng trong lĩnh vực nội thất

Thông tin cơ bản về gỗ gõ vàng trong lĩnh vực nội thất

Nhắc đến gỗ gõ thì bất kỳ ai trong chúng ta đều mong muốn sở hữu các món đồ gỗ làm từ chúng. Tuy nhiên, gỗ gõ lại có quá nhiều dòng gỗ với nhiều phẩm cấp khác nhau. Đầu bảng của dòng gỗ gõ phải kể đến đó là gỗ gõ đỏ (Lào, Nam Phi...) mà chúng ta hay nghe đến. Kế tiếp...

Phân biệt kính cường lực và kính thường khi làm cửa

Phân biệt kính cường lực và kính thường khi làm cửa

Kính là một loại vật liệu có ứng dụng phổ biến để làm cửa gỗ kính cường lực, cửa sổ, vách ngăn phòng hay lan can cầu thang. Với những người làm nghề như nhôm kính, thợ làm cửa... thì việc phân biệt kính cường lực và kính thường rất dễ dàng. Nhưng với những người không...

Tham khảo nhanh một số mẫu cánh tủ đẹp cho tủ bếp gỗ

Tham khảo nhanh một số mẫu cánh tủ đẹp cho tủ bếp gỗ

Cấu thành của 1 tủ bếp hoàn chỉnh gồm nhiều bộ phận như là: thùng tủ, nóc tủ, đáy tủ, hộc kéo và cánh tủ bếp. Trong đó, thứ mà quyết định đến 80% thẩm mỹ của tủ bếp đó chính là cánh tủ và mặt nạ hộc kéo. Cánh tủ bếp là 1 dạng pano cửa ngoài tác dụng mở ra lấy đồ, thì...

Nhiều mẫu sofa gỗ hoàng gia đẹp cho phòng khách năm 2024

Nhiều mẫu sofa gỗ hoàng gia đẹp cho phòng khách năm 2024

Trong bất kỳ ngôi nhà nào thì bộ bàn ghế phòng khách luôn là món sản phẩm nội thất không thể thiếu. Dù nhà lớn hay nhà bé đều phải kê 1 bộ bàn ghế đủ chỗ ngồi để bạn tiếp khách, xem tivi hay các hoạt động khác. Nếu như phòng khách của nhà bạn đủ lớn từ 10m2 trở lên...

Công dụng tuyệt vời của tay nâng cánh tủ bếp Blum – Hafele

Công dụng tuyệt vời của tay nâng cánh tủ bếp Blum – Hafele

Tay nâng cánh tủ bếp không còn là 1 vật dụng quá xa lạ với những chiếc tủ bếp được thiết kế ngày nay. Đây là 1 cơ cấu mở cánh tủ dạng gấp rất tiện lợi, được khá nhiều người dùng yêu thích. Chúng không những làm tăng tính tiện lợi trong quá trình sử dụng, đây cũng là 1...

Hơn 12+ mẫu tủ kệ tivi phòng khách đẹp đang có giảm giá

Hơn 12+ mẫu tủ kệ tivi phòng khách đẹp đang có giảm giá

Tủ kệ tivi là vật dụng nội thất không thể thiếu trong bất kỳ không gian phòng khách nào hiện nay. Ngoài ra chúng ta còn thấy kệ tivi còn được đặt ở phòng ngủ nữa. Bên cạnh tác dụng chính là nơi kê tivi ra, chúng còn có thể để các đồ trang trí giúp tăng tính thẩm mỹ....