Tủ bếp acrylic An Cường

Ngày nay tủ bếp acrylic được sử dụng rộng rãi trong phòng bếp của nhiều gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo của tủ bếp acrylic; đi tìm lời giải cho các câu hỏi như: tủ bếp acrylic giá bao nhiêu, dùng có bền không? Nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1. Tủ bếp acrylic là gì

Tủ bếp acrylic là loại tủ bếp được làm từ các tấm gỗ acrylic bóng gương. Đây là 1 loại vật liệu phủ bề mặt thường thấy khi đóng các nội thất từ gỗ công nghiệp nói chung. Tủ bếp Acrylic là loại tủ gỗ công nghiệp có cấu tạo gồm 2 phần chính: Cốt gỗ và lớp vật liệu phủ bề mặt. Trong đó cốt gỗ chủ yếu sử dụng cốt gỗ công nghiệp mdf, lớp phủ bề mặt là nhựa Acrylic.

Trên thị trường hiện nay, tủ bếp được làm từ gỗ acrylic của An Cường được đánh giá cao. Bề mặt acrylic của gỗ An Cường có độ bóng đạt chuẩn, bên cạnh đó lớp cốt gỗ nền chất lượng. Chính lẽ đó người ta thường gọi tủ bếp acrylic An Cường như 1 câu khẩu hiệu mặc định về dòng tủ bếp này.

Mời bạn xem thêm bài viết: Gỗ Acrylic là gì

thi-cong-noi-that-can-ho-chung-cu

2. Giá tủ bếp acrylic An Cường

Trước khi xem bảng giá tủ bếp acrylic An Cường một cách chi tiết. Chúng ta hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin quan trọng lý giải vì sao giá tủ bếp có giá thành như vậy. Với mỗi loại cốt gỗ khác nhau giá tủ bếp acrylic sẽ khác nhau phụ thuộc vào chất lượng của từng vật liệu. Ví dụ cốt mdf lõi thường rẻ hơn cốt gỗ mdf chống ẩm. Bên cạnh đó, nguồn cung cấp cốt gỗ khác nhau cũng ảnh hưởng tới chất lượng và giá thành. Dưới đây là bảng giá chi tiết mời các bạn tham khảo:

  • Giá tủ bếp gỗ acrylic An Cường thùng mdf kháng ẩm, cánh acrylic: 4.200.000 vnđ/mét dài. (Bếp trên)
  • Giá tủ bếp gỗ acrylic An Cường thùng mdf kháng ẩm, cánh acrylic: 4.500.000 vnđ/mét dài. (Bếp dưới)

Cấu tạo của tủ bếp gỗ Acrylic An Cường:

  • Tủ Bếp dưới: cao 800 ( chưa tính mặt đá bếp), sâu 600.
  • Tủ Bếp trên : Cao 700, sâu 350.
  • Đảo bếp cao: cao 800( chưa tính mặt đá ) , sâu 600

3. Tủ bếp Acrylic có bền không

Khi bỏ ra 1 số tiền không hề nhỏ để đóng tủ bếp acrylic, chắc hẳn ai cũng thắc mắc là dùng tủ bếp acrylic có bền không; dùng được bao nhiêu năm. Chúng tôi nghĩ đây cũng là tâm lý chung của mọi người. Dựa theo kinh nghiệm làm nghề của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng dù là gỗ công nghiệp nhưng tủ bếp acrylic cũng có độ bền khá cao.

Tủ bếp Acrylic có tuổi thọ trung bình khi sử dụng khoảng 10 đến 15 năm. Và bên cạnh đó môi trường cũng tác động đến tuổi thọ của tủ bếp nơi khô giáo thoáng mát tủ bếp sẽ bền hơn môi trường ẩm thấp, việc sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ giúp tủ bền hơn. Sau khoảng 10 đến 15 năm thường có nhiều mẫu mới cập nhật, sở thích của chúng ta có thể cũng thay đổi theo. Do vậy độ bền của tủ bếp Acrylic được đánh giá là phù hợp, đáp ứng tốt cả về thẩm mỹ và công năng.

4. Thi công tủ bếp gỗ Acrylic có lâu không

Ưu điểm của việc thi công nội thất bằng gỗ công nghiệp là thời gian thi công nhanh. Và thời gian thi công tủ bếp gỗ acrylic cũng nằm trong số đó. Thời gian thi công tủ bếp acrylic của công ty chúng tôi như sau:

  • Thời gian giao phương án thiết kế tủ bếp đợt đầu: tối đa 03 ngày sau khi nhận cọc lần 1.
  • Thời gian thi công với tủ bếp chất liệu Acrylic không đường dán cạnh thời gian thi công là: 20 ngày, vào mùa tết có thể lâu hơn.

5. Những mẫu tủ bếp gỗ acrylic An Cường đẹp

Khi tìm hiểu về tủ bếp acrylic, chúng ta luôn mong muốn bắt gặp đâu đó những mẫu tủ bếp acrylic đẹp để tham khảo. Không để các bạn chờ đợi lâu, hãy dành chút thời gian điểm qua các thiết kế tủ bếp acrylic đẹp đang thịnh hành. Bộ sưu tập gồm những mẫu tủ bếp acrylic cánh trắng trơn cho đến màu vân gỗ hay digital.

go-laminate-1
tu-bep-acrylic-co-ben-khong-1
tu-bep-acrylic-co-ben-khong-1
bar-bep-dep-3
tu-bep-go-cong-nghiep-001
tu-bep-acrylic-3
chon-tu-bep-go-gi-7
dia chi san xuat tu bep hcm
ban-an-go-soi-3

Đến đây, chúng tôi đã cố gắng truyền tải đến quý vị những kiến thức liên quan đến tủ bếp gỗ acrylic. Hy vọng qua bài viết này sẽ giải đáp được thắc mắc về tủ bếp acrylic có bền không; giá tủ bếp acrylic An Cường bao nhiêu. Và đặc biệt hơn là quý vị tìm thấy được cảm hứng qua bộ sưu tập những mẫu tủ bếp acrylic đẹp mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Nếu quý khách có nhu cầu thi công tủ bếp acrylic An Cường ở Tp HCM; cũng như cần báo giá thi công nội thất vui lòng gọi số 0932 12 15 19 để được tư vấn.

Bài liên quan