NHẬN ĐÓNG GIƯỜNG NGỦ MẪU ĐẸPHIỆN ĐẠI


Giường ngủ là đồ gỗ nội thất rất quan trọng và là người bạn thân thiết đối với cuộc sống của mỗi người chúng ta. Cũng bởi vì đó là đồ nội thất duy nhất trong nhà có sự kết nối gần gũi nhất; với năng lượng cá nhân của bạn hàng ngày sau những thời gian lao động, học tập. Do vậy, việc lựa chọn và bố trí giường rất quan trọng, liên quan trực tiếp tới đời sống của mỗi người.

Có rất nhiều kiểu thiết kế giường ngủ, nhưng số đông khách hàng ngày nay vẫn thiên về chọn lựa những mẫu giường ngủ đẹp, mang hơi thở hiện đại. Những lối thiết kế mẫu giường ngủ hiện đại thường kế thừa ý tưởng từ các nước phương Tây, giảm bớt sự rườm rà, cầu kỳ mà thay vào đó là những kiểu thiết kế giúp tăng phần mộc cho giường, giảm chiều cao nhường chỗ cho chiều dày của nệm và thuận tiện di chuyển lên xuống giữa giường ngủ và mặt nền phòng ngủ.

Giường ngủ đẹp và hiện đại thường gắn liền với các chất liệu gỗ tự nhiên ngoại nhập như sồi, walnut, ash… hoặc các sản phẩm ván công nghiệp trong đó nổi bật là Acrylic hoặc tấm veneer. Tùy tài chính của mỗi khách hàng, có thể đầu tư cho mình 1 sản phẩm với loại gỗ tương ứng. Sau khi tham khảo mẫu của chúng tôi, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn 1 phương án tối ưu nhất cho nội thất phòng ngủ nhà của bạn.

0932 12 15 19

Liên hệ đặt đóng giường ngủ

MIỄN PHÍ

Giao hàng nội thành

CHUYÊN NGHIỆP

Mẫu đẹp, thợ đóng sắc sảo

SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ ĐANG ĐƯỢC CẬP NHẬT

THỜI GIAN DỰ KIẾN

Ngày(s)

:

Giờ

:

Chút(s)

:

Thứ hai(s)

Có thể bạn quan tâm


Công ty Mộc Chuẩn sở hữu cho mình hệ thống máy điêu khắc CNC loại 3D và trục xoay 4D. Ngoài những mẫu giường ngủ hiện đại đẹp, công ty chúng tôi còn sản xuất rất nhiều mẫu giường ngủ tân cổ điển. Phù hợp cho những không gian nội thất phòng ngủ đẳng cấp, lâu đài hay biệt thự cao cấp.