Nhiều giường ngủ đẹp bằng gỗ đang được giảm giá đến 30%

Giường ngủ đẹp

Tận hưởng một giấc ngủ ngon để lấy lại sức sau 1 ngày làm việc là mong ước của rất nhiều người. Chọn lựa cho mình một chiếc giường ngủ đẹp về thiết kế, vừa hợp túi tiền là điều nhiều người băn khoăn. Vậy thì hãy dành chút thời gian để chọn ra cho mình 1 mẫu giường ngủ ưng ý nhất ở đây bạn nhé.

1. Giường ngủ gỗ sồi

Giường ngủ gỗ sồi là loại giường được đóng từ các loại gỗ sồi nhập khẩu từ nước ngoài. Với chất liệu sáng, màu sắc tinh tế thì giường ngủ gỗ sồi thường phù hợp với phong cách nhà hiện đại.

Ưu điểm giường gỗ sồi

 • Gỗ nhẹ, dễ bưng bê di chuyển.
 • Giá thành hợp túi tiền. Chỉ vài triệu là đã sở hữu ngay mẫu đơn giản nhất.
 • Màu sắc sáng, vân gỗ tương đối đẹp.

Nhược điểm giường gỗ sồi

 • Chịu lực vừa phải.
 • Gỗ mềm, cần phải xử lý mối mọt, sấy gỗ trước khi đóng.
 • Thường phù hợp lối hiện đại, ít hoa văn.

Không phải bỗng nhiên giường ngủ gỗ sồi thường bán chạy. Bởi vì 1 điều dễ hiểu đó là so với các loại gỗ khác, thì không gỗ nào có giá thành tốt như gỗ sồi. Mà lại có màu sắc, vân gỗ đẹp trong tầm giá như vậy.

Mẫu giường ngủ gỗ sồi 1m8

Mẫu giường ngủ gỗ sồi 1m8

Giường ngủ gỗ sồi phong cách hiện đại

Thiết kế giường gỗ sồi đẹp mới nhất

Thiết kế giường gỗ sồi đẹp mới nhất

Mẫu giường ngủ gỗ sồi hiện đại

2. Giường ngủ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ là loại gỗ nhóm I được yêu thích để đóng nội thất như: cửa, tủ bếp, tủ áo, bàn ghế… cho đến giường ngủ. Trong đó giường ngủ gỗ gõ đỏ thường được yêu thích hơn cả. Không những vậy, giường gõ đỏ có thể ứng biến với nhiều phong cách đóng khác nhau.

Ưu điểm giường gõ đỏ

 • Gỗ cứng, chịu lực khá tốt.
 • Màu sắc sang trọng, không quá đậm.
 • Vân gỗ thuộc loại đẹp nhất.
 • Có thể đóng được hiện đại lẫn tân cổ điển.

Nhược điểm giường gõ đỏ

Có lẽ nhược điểm duy nhất của giường ngủ gõ đỏ nói chung hay nội thất gõ đỏ nói riêng đó chính là giá. Thông thường giá giường ngủ gõ đỏ thường khá cao so với túi tiền của nhiều người. Cũng đúng thôi, bởi vì đây là gỗ nhóm I khá là quý hiếm. 

Giường ngủ gỗ gõ đỏ phong cách hiện đại

Giường ngủ gỗ gõ đỏ phong cách hiện đại

Giường ngủ gõ đỏ đẹp tân cổ điển

Giường ngủ gõ đỏ đẹp tân cổ điển

Giường gõ đỏ đầu bọc nệm

Giường gõ đỏ đầu bọc nệm

3. Giường ngủ gỗ xoan đào

Một loại giường ngủ có màu sắc gần giống với cây gõ, nhưng giá thì cực kỳ dễ chịu đó là giường ngủ gỗ xoan đào. Trên thị trường giá giường ngủ gỗ xoan đào thường khác nhau. Nguyên nhân là do 1 loại xoan trồng thì rẻ hơn xoan nhập châu Phi (hay còn gọi là sapeli).

Ưu điểm giường gỗ xoan

 • Màu cánh dán vô cùng sang trọng.
 • Giá giường ngủ vừa túi tiền.
 • Thích hợp phong cách hiện đại lẫn tân cổ điển.

Nhược điểm giường gỗ xoan

 • Gỗ phải xử lý kỹ như gỗ sồi ở trên để tránh mối mọt, cong vênh.
 • Vân gỗ tương đối ít.
 • Chất gỗ chịu lực ở mức trung bình.

Tuy vậy, giường ngủ gỗ xoan đào vẫn chiếm được cảm tình của nhiều người do giá rẻ lẫn màu cánh dán đặc trưng. Thậm chí có nhiều người sử dụng giường xoan đào để làm giường cưới đẹp dùng đến vài chục năm chưa hỏng.

Giường ngủ gỗ xoan đào 1m8

Giường ngủ gỗ xoan đào 1m8

Giường ngủ gỗ đẹp bằng chất liệu xoan đào 2m

Giường ngủ gỗ đẹp bằng chất liệu xoan đào 2m

Mẫu giường ngủ gỗ xoan đào đẹp chạm tinh tế

Mẫu giường ngủ gỗ xoan đào đẹp chạm tinh tế

4. Giường ngủ gỗ óc chó

Nếu bạn là người yêu thích cái đẹp, cần 1 loại giường ngủ nào đó thật cao cấp. Thì hãy dành chút thời gian tìm hiểu qua mẫu giường ngủ gỗ óc chó đẹp mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Ưu điểm giường ngủ gỗ óc chó

 • Vân gỗ đẹp, nhiều xoắn
 • Màu sắc socola độc đáo hiếm loại gỗ có được.
 • Khả năng chịu lực tốt, giữ vít và keo đinh tốt.

Nhược điểm giường gỗ óc chó

Cũng giống như giường gõ đỏ mà chúng tôi giới thiệu ở trên thì nhược điểm lớn nhất đó chính là giá giường ngủ. So với các loại gỗ khác thì giá giường ngủ gỗ óc chó thường khá cao. Thậm chí cao hơn giá của giường ngủ gỗ gõ đỏ, do đó chúng khó tiếp cận khách hàng hơn.

Giường ngủ gỗ óc chó đẹp mẫu mới nhất

Giường ngủ gỗ óc chó đẹp mẫu mới nhất

Mẫu giường tròn gỗ óc chó

Mẫu giường tròn gỗ óc chó

Mẫu giường gỗ óc chó chân cao

Mẫu giường gỗ óc chó chân cao

5. Mẫu giường ngủ bọc nệm

Nếu như bạn yêu thích sự mềm mại, thanh thoát thì có thể chọn các mẫu giường bọc nệm của chúng tôi. Giường thường được bọc phần đầu giường hoặc đôi khi bọc thêm phẩn đuôi giường. Đa số sẽ được bọc từ các chất liệu như da công nghiệp (da alcantara), bọc nỉ (vải bố) hoặc da bò thật tùy theo nhu cầu từng khách hàng.

Giường gõ đỏ bọc nệm

Giường gõ đỏ bọc nệm

Giường tân cổ điển đẹp bọc nệm

Giường tân cổ điển đẹp bọc nệm

Thiết kế giường bọc nệm đẹp

Thiết kế giường bọc nệm đẹp

6. Mẫu giường ngủ tân cổ điển đẹp

Nếu như bạn theo trường phái tân cổ điển, bản thân ngôi nhà của mình cũng đang thi công theo phong cách tân cổ điển. Thì có thể xem ngay 1 số mẫu giường ngủ đẹp phong cách tân cổ điển của chúng tôi. Đặc trưng của giường ngủ tân cổ điển đó là có sự xuất hiện nhiều chi tiêu điêu khắc. Đại đa số giường ngủ tân cổ điển đẹp cũng được làm từ các loại gỗ cao cấp như gõ đỏ, căm xe, hương hay cẩm lai.

Giường ngủ đẹp tân cổ điển

Giường ngủ đẹp tân cổ điển

Giường hoa hồng đẹp

Giường hoa hồng đẹp

Giường tân cổ điển sơn trắng

Giường tân cổ điển sơn trắng

7. Giường gỗ công nghiệp

Giường ngủ gỗ công nghiệp là những chiếc giường ngủ đẹp được đóng từ gỗ công nghiệp cao cấp. Màu sắc đa dạng thay đổi linh hoạt giúp bạn có thể chọn lựa theo ý mình. Đa sồ chất liệu giường gỗ công nghiệp được làm từ gỗ MDF và MFC.

Ưu điểm giường gỗ công nghiệp

 • Nhìn rất hiện đại
 • Nhiều màu để chọn
 • Giá rất rẻ, phù hợp túi tiền
 • Thi công nhanh chóng

Nhược điểm giường gỗ công nghiệp

Nhược điểm lớn nhất và là chí mạng của gỗ công nghiệp đó chính là độ bền. Gỗ này thường kém bền với nước, khả năng chịu lực kém. Bên cạnh đó, gỗ công nghiệp chỉ làm được giường hiện đại. Không thể dùng gỗ công nghiệp để làm các mẫu giường có họa tiết điêu khắc lên chúng.

Giường ngủ gỗ công nghiệp

Giường ngủ gỗ công nghiệp

Giường ngủ là đồ gỗ nội thất rất quan trọng và là người bạn thân thiết đối với cuộc sống của mỗi người chúng ta. Cũng bởi vì đó là đồ nội thất duy nhất trong nhà có sự kết nối gần gũi nhất. Lấy lại năng lượng cá nhân của bạn hàng ngày sau những thời gian lao động, học tập. Do vậy, việc lựa chọn và bố trí giường rất quan trọng, liên quan trực tiếp tới đời sống của mỗi người.

Có rất nhiều kiểu thiết kế giường ngủ, nhưng số đông khách hàng ngày nay vẫn thiên về chọn lựa những mẫu giường ngủ đẹp, mang hơi thở hiện đại. Những lối thiết kế mẫu giường ngủ hiện đại thường kế thừa ý tưởng từ các nước phương Tây. Thường giảm bớt sự rườm rà, cầu kỳ mà thay vào đó là những kiểu thiết kế giúp tăng phần mộc cho giường. Cũng như giảm chiều cao nhường chỗ cho chiều dày của nệm và thuận tiện di chuyển lên xuống giữa giường ngủ và mặt nền phòng ngủ.

Giường ngủ đẹp và hiện đại thường gắn liền với các chất liệu gỗ tự nhiên ngoại nhập như sồi, walnut, ash… Hoặc các sản phẩm ván công nghiệp trong đó nổi bật là Acrylic hoặc tấm veneer. Tùy tài chính của mỗi khách hàng, có thể đầu tư cho mình 1 sản phẩm với loại gỗ tương ứng. Sau khi tham khảo mẫu của chúng tôi, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn 1 phương án tối ưu nhất cho nội thất phòng ngủ nhà của bạn.

Bài liên quan

Thông tin cơ bản về gỗ gõ vàng trong lĩnh vực nội thất

Thông tin cơ bản về gỗ gõ vàng trong lĩnh vực nội thất

Nhắc đến gỗ gõ thì bất kỳ ai trong chúng ta đều mong muốn sở hữu các món đồ gỗ làm từ chúng. Tuy nhiên, gỗ gõ lại có quá nhiều dòng gỗ với nhiều phẩm cấp khác nhau. Đầu bảng của dòng gỗ gõ phải kể đến đó là gỗ gõ đỏ (Lào, Nam Phi...) mà chúng ta hay nghe đến. Kế tiếp...

Phân biệt kính cường lực và kính thường khi làm cửa

Phân biệt kính cường lực và kính thường khi làm cửa

Kính là một loại vật liệu có ứng dụng phổ biến để làm cửa gỗ kính cường lực, cửa sổ, vách ngăn phòng hay lan can cầu thang. Với những người làm nghề như nhôm kính, thợ làm cửa... thì việc phân biệt kính cường lực và kính thường rất dễ dàng. Nhưng với những người không...

Tham khảo nhanh một số mẫu cánh tủ đẹp cho tủ bếp gỗ

Tham khảo nhanh một số mẫu cánh tủ đẹp cho tủ bếp gỗ

Cấu thành của 1 tủ bếp hoàn chỉnh gồm nhiều bộ phận như là: thùng tủ, nóc tủ, đáy tủ, hộc kéo và cánh tủ bếp. Trong đó, thứ mà quyết định đến 80% thẩm mỹ của tủ bếp đó chính là cánh tủ và mặt nạ hộc kéo. Cánh tủ bếp là 1 dạng pano cửa ngoài tác dụng mở ra lấy đồ, thì...

Nhiều mẫu sofa gỗ hoàng gia đẹp cho phòng khách năm 2024

Nhiều mẫu sofa gỗ hoàng gia đẹp cho phòng khách năm 2024

Trong bất kỳ ngôi nhà nào thì bộ bàn ghế phòng khách luôn là món sản phẩm nội thất không thể thiếu. Dù nhà lớn hay nhà bé đều phải kê 1 bộ bàn ghế đủ chỗ ngồi để bạn tiếp khách, xem tivi hay các hoạt động khác. Nếu như phòng khách của nhà bạn đủ lớn từ 10m2 trở lên...

Công dụng tuyệt vời của tay nâng cánh tủ bếp Blum – Hafele

Công dụng tuyệt vời của tay nâng cánh tủ bếp Blum – Hafele

Tay nâng cánh tủ bếp không còn là 1 vật dụng quá xa lạ với những chiếc tủ bếp được thiết kế ngày nay. Đây là 1 cơ cấu mở cánh tủ dạng gấp rất tiện lợi, được khá nhiều người dùng yêu thích. Chúng không những làm tăng tính tiện lợi trong quá trình sử dụng, đây cũng là 1...

Hơn 12+ mẫu tủ kệ tivi phòng khách đẹp đang có giảm giá

Hơn 12+ mẫu tủ kệ tivi phòng khách đẹp đang có giảm giá

Tủ kệ tivi là vật dụng nội thất không thể thiếu trong bất kỳ không gian phòng khách nào hiện nay. Ngoài ra chúng ta còn thấy kệ tivi còn được đặt ở phòng ngủ nữa. Bên cạnh tác dụng chính là nơi kê tivi ra, chúng còn có thể để các đồ trang trí giúp tăng tính thẩm mỹ....