Dịch vụ gia công chạm khắc CNC gỗ theo yêu cầu giá rẻ
Xưởng gia công điêu khắc CNC gỗ

Bạn đang nhận công trình mà khối lượng điêu khắc gỗ quá nhiều, thợ chạm thì ngày càng khó kiếm, máy móc gia công lại đắt đỏ. Bên cạnh đó phải học chuyên sâu để điều khiển lập trình. Điều bạn cần làm là tìm cho mình một xưởng gia công điêu khắc cnc gỗ. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0932 12 15 19 để chúng tôi báo giá điêu khắc gỗ ngay lập tức

1. Gia công điêu khắc CNC là gì

Gia công CNC là phương pháp gia công hiện đại trên máy đục CNC. Máy được điều khiển bằng phần mềm máy tính, để gia công cắt, khắc trên nền gỗ. Gia công CNC có thể thực hiện trong những không gian 3 chiều. Với những đường cắt rất sắc nét, có thể cắt đường cong một cách dễ dàng như việc cắt trên bề mặt phẳng. Hiện nay mảng CNC trên gỗ bao gồm các lĩnh vực:

1.1 Gia công cắt vách ngăn hoa văn

Sự xuất hiện của các máy CNC đã nhanh chóng thay đổi việc sản xuất nội thất gỗ công nghiệp. Ngày xưa việc thực hiện những đường cong các người thợ phải dùng máy cắt lọng vừa lau mà các chi tiết lại không chính xác. Đối với máy cắt CNC thi những công việc cắt vách ngăn CNC đơn gian rất nhiều, vì tất cả các chi tiết đểu được lập trình trên máy tính chính xác một cách tuyệt đối.

1.2 Gia công điêu khắc 3D trên gỗ

Với máy CNC thì mẫu thiết kế được lập trình sẵn, và máy tính điều khiển máy CNC hoạt động. Nên phương pháp này có thể gia công bất kỳ mẫu mã, thiết kế nào mà khách hàng yêu cầu.

1.3 Gia công đục CNC 4D

Dục CNC 4D là dòng máy cnc chuyên dùng để đục tượng gỗ, và các sản phẩm xoay tròn 360. Thường dùng trong nội thất tân cổ điển như trụ tròn, trụ rồng, con tiện, chân ghế, trụ cầu thang. Máy có khả năng đục những phôi tượng đường kính 45cm, dài 1,4m và có thể kết hợp đục mặt phẳng hiệu quả.

2. Dịch vụ gia công điêu khắc gỗ tại Tp HCM

Xưởng gia công điêu khắc gỗ cnc của chúng tôi chuyên gia công các mặt hàng gỗ cho các xưởng mộc khu vục Tp Hồ Chí Minh. Với hệ thống máy CNC 3D và 4D cho phép chúng tôi gia công các sản phẩm sắc sảo nhất. Các sản phẩm thường thấy đó là:

  • Nhận điêu khắc CNC chân bàn ghế ăn, ghế sofa, ghế nghê, ghế rồng đỉnh…
  • Nhận điêu khắc chương, tựa các loại ghế
  • Nhận điêu khắc đầu giường, đuôi giường, tủ đầu giường
  • Nhận điêu khắc trụ gỗ, trụ cầu thang các loại
  • Nhận điêu khắc tranh, tượng
  • Nhận điêu khắc quạt cửa chính, pano cửa phòng đẹp, nẹp chỉ cửa, phào…

Việc gia tăng tự động hóa bằng máy CNC tạo nên sự phát triển đáng kể về chính xác và chất lượng trong lĩnh vực nội thất. Máy điêu khắc CNC giảm thiểu các sai sót và giúp người thao tác có thời gian cho các công việc khác. Giúp gia tăng sản lượng mà không phát sinh nhiều công, từ đó giá sản phẩm cũng cạnh tranh hơn.

Dịch vụ gia công điêu khắc bàn ghế bằng máy CNC

Dịch vụ gia công điêu khắc bàn ghế bằng máy CNC

Chương ghế nghê đỉnh

Chương ghế nghê đỉnh

Điêu khắc cửa gỗ

Điêu khắc cửa gỗ mặt tiền, cửa phòng ngủ…

Điêu khắc giường ngủ tân cổ điển

Điêu khắc giường ngủ tân cổ điển

3. Giá gia công điêu khắc gỗ CNC tại Tp HCM

Để biết giá gia công điêu khắc gỗ CNC tại Tp Hồ Chí Minh, quý khách hàng vui lòng gọi 0932 12 15 19. Vì mỗi năm mỗi khác mà khuôn khổ bài viết có hạn nên quý khách hàng vui lòng gọi điện trực tiếp. Chúng tôi báo giá ngay lập tức dựa theo khối lượng gia công, độ khó của việc gia công. Xin chân thành cảm ơn.

Thiết kế thi công
nội thất

Zalo

0932 12 15 19

Bài liên quan