Xưởng mộc nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu tại Tp Thủ Đức

Xưởng mộc nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu tại Tp Thủ Đức

Chúng tôi sở hữu xưởng mộc tại Tp HCM chuyên trực tiếp thi công nội thất đóng đồ gỗ theo yêu cầu. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm nội thất đóng theo vách tường và các sản phẩm đồ rời. Hãy liên hệ ngay chúng tôi theo số 0932 12 15 19 nếu quý khách có nhu cầu tìm xưởng mộc Thủ Đức để đóng đồ gỗ cho công trình của mình. Là đơn vị trức tiếp sản xuất – thi công, quý khách sẽ an tâm khi tìm nơi đóng đồ gỗ đúng ý của mình.

Xưởng mộc đóng đồ gỗ theo yêu cầu tại Thủ Đức

Khi bạn tìm đến xưởng mộc là tìm đến nơi sản xuất trực tiếp không phải qua cò lái trung gian. Điều này giúp giảm đi giá thành do sự chênh lệch do qua trung gian rất nhiều. Không những vậy giúp khách hàng quản lý chặt các sản phẩm mình đặt đóng. Giúp đóng được các món đồ gỗ mình yêu thích đúng ý đồ của mình mong muốn sử dụng trong nhà. Sản phẩm nổi bật của xưởng mộc Thủ Đức của chúng tôi đó là:

1. Xưởng mộc đóng đồ gỗ theo vách tường tại Thủ Đức

Các sản phẩm theo vách tường là các sản phẩm đồ gỗ được đo đạc theo thực tế để đóng cho vừa khít với bức tường của công trình. Các sản phẩm này được chúng tôi đóng theo bản vẽ của khách cung cấp, hoặc các bản vẽ do chúng tôi tự thiết kế cho khách. Đó là:

  • Cửa gỗ: Đóng các loại cửa phòng ngủ, cửa mặt tiền, cửa phòng vệ sinh và hệ thống cửa gỗ. Cửa gỗ được đóng bằng các loại gỗ tốt như gỗ gõ đỏ, gỗ lim, gỗ căm xe, gỗ sồi tự nhiên.
  • Tủ bếp: Nhận đóng các loại tủ bếp gỗ tự nhiên như các loại tủ bếp gõ đỏ, tủ bếp căm xe, tủ bếp gỗ sồi. Bên cạnh đó chúng tôi còn đóng các loại tủ bếp cánh acrylic hay phủ laminate.
  • Cầu thang: Thi công lát bậc cầu thang, chiếu nghỉ, tay vịn cầu thang và lan can cầu thang.
  • Thi công tủ âm tường: Nhận đóng tủ quần áo âm tường cho các loại hình phòng ngủ thông thường và phòng master. Đa dạng phong cách đóng từ lối hiện đại cho đến các kiểu tủ áo tân cổ điển yêu cầu cao.

2. Đóng các sản phẩm nội thất rời cho khách tại Thủ Đức

Chúng tôi nhận đóng các sản phẩm nội thất rời để tự do không liên quan đến vách tường. Các sản phẩm đó là giường ngủ gõ đỏ, kệ tivi, bàn ghế ăn, bàn trang điểm… Các sản phẩm đa dạng mẫu mã đáp ứng tốt nhu cầu tìm xưởng mộc quận Thủ Đức cho các khách hàng tại đây. Không những vậy, do là xưởng sản xuất trực tiếp nên giá thành sản phẩm rất cạnh tranh.

Hình ảnh sản xuất thi công tiêu biểu

(Quý khách cần tìm kiếm xưởng mộc Thủ Đức vui lòng gọi 0932 12 15 19 để chúng tôi báo giá nội thất sơ bộ. Sau đó chúng tôi sẽ xuống công trình tại quận Thủ Đức để khảo sát, đo đạc thực tế công trình. Từ những số liệu đo về, chúng tôi tiến hành đóng đồ gỗ theo bản vẽ hoặc hình dáng đã thống nhất)

Hình ảnh thi công tủ bếp gỗ óc chó

Hình ảnh thi công tủ bếp gỗ óc chó

Hình ảnh sản xuất tủ rượu gỗ gõ đỏ

Hình ảnh sản xuất tủ rượu gỗ gõ đỏ

Hình ảnh sản xuất cửa gỗ mặt tiền

Hình ảnh sản xuất cửa gỗ mặt tiền

Hình ảnh sản xuất bộ ốp cột cửa biệt thự

Sản xuất ốp cột cửa biệt thự

Sản xuất sofa gỗ Hoàng Gia

Sản xuất sofa gỗ Hoàng Gia

Sản xuất giường ngủ tân cổ điển

Sản xuất giường ngủ tân cổ điển

Sản xuất ghế ăn Louis

Sản xuất ghế ăn Louis

Quý khách đang phân vân tìm xưởng mộc tại quận Thủ Đức đừng ngần ngại gọi ngay 0932 12 15 19 nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đo đạc và sản xuất bám sát thực tế công trình của quý khách. Đóng các đồ gỗ theo yêu cầu đa dạng vật liệu gỗ như căm xe, gõ đỏ, óc chó, cẩm, hương… Quý khách có nhu cầu tìm xưởng mộc quận Tân Phú, Thủ Đức, quận 7, quận Gò Vấp, quận 9… hãy liên hệ 0932 12 15 19 bất cứ lúc nào!

Bài liên quan

Mẫu nẹp khung bao cửa gỗ đẹp cho cửa phòng và cửa chính

Mẫu nẹp khung bao cửa gỗ đẹp cho cửa phòng và cửa chính

Khác với phào chỉ gỗ là dạng phào và nẹp dùng làm nóc cửa, nóc tủ bếp, trần gỗ hay nóc tủ khác. Thì nẹp khung bao cửa gỗ là 1 bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt cửa. Đây là bộ phận tuy nhỏ nhưng đóng góp khá nhiều vào thẩm mỹ chung của cả bộ cửa. Nẹp khung bao cửa gỗ...

Chọn hướng lắp đặt tủ bếp đúng nguyên tắc phong thủy

Chọn hướng lắp đặt tủ bếp đúng nguyên tắc phong thủy

Mặc dù chỉ là đơn vị sản xuất tủ bếp lâu năm với kinh nghiệm được khẳng định trong lĩnh vực nội thất. Dẫu rằng chúng tôi không phải là thầy phong thủy, tuy nhiên việc chọn hướng bếp khá quan trọng khi đóng dòng sản phẩm này. Với những gì mà chúng tôi tổng hợp được...

Những mẫu ô thoáng cửa đẹp chuyên dụng dành cho cửa gỗ

Những mẫu ô thoáng cửa đẹp chuyên dụng dành cho cửa gỗ

Một số ngôi nhà cần nhiều ánh sáng hay thoáng khí thì ô thoáng sẽ là cách thiết kế hữu hiệu khi làm cửa. Không chỉ mỗi cửa gỗ mới sử dụng ô thoáng, kiểu thiết kế này còn xuất hiện ở cửa nhôm nhựa, cửa sắt... Vậy ô thoáng cửa gỗ là gì, mẫu nào đẹp và có nhất thiết phải...

Máy ép gỗ là gì và cách chúng hoạt động như thế nào

Máy ép gỗ là gì và cách chúng hoạt động như thế nào

Máy ép chế biến gỗ dùng khá phổ biến trong lĩnh vực nội thất, đặc biệt là gia công cửa phòng ngủ, ép plywood, veneer... Thậm chí loại máy này còn có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác. Như tên gọi của chúng, nhiệm vụ chính của máy đó là ép tạo thêm áp...

Top thiết kế giường ngủ gỗ tràm đẹp đang có giá tốt

Top thiết kế giường ngủ gỗ tràm đẹp đang có giá tốt

Nhắc đến dòng giường ngủ đẹp mà có giá thành rẻ rất nhiều người trong chúng ta nghĩ ngay đến giường ngủ gỗ tràm. Thật đúng như vậy, gỗ tràm là loại gỗ có độ chắc đủ dùng, màu sắc đẹp kèm vân gỗ khá bắt mắt. Tràm bông vàng thường ứng dụng để làm trần gỗ, ốp lam ri,...

Bàn ghế ăn gõ đỏ đẹp có chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Bàn ghế ăn gõ đỏ đẹp có chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Chất liệu gỗ gõ đỏ là chất liệu được yêu thích nhất để đóng các sản phẩm nội thất trong gia đình. Hầu như ở bất kỳ ngôi nhà nào chúng ta đều thấy sự hiện diện của: Cửa gõ đỏ Tủ bếp gõ đỏ Giường gõ đỏ Và nhiều sản phẩm khác... Một trong số đó phải kể đến là bàn ghế ăn...