Xưởng mộc nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu tại Tp Thủ Đức
Xưởng mộc nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu tại Tp Thủ Đức

Chúng tôi sở hữu xưởng mộc tại Tp HCM chuyên trực tiếp thi công nội thất đóng đồ gỗ theo yêu cầu. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm nội thất đóng theo vách tường và các sản phẩm đồ rời. Hãy liên hệ ngay chúng tôi theo số 0932 12 15 19 nếu quý khách có nhu cầu tìm xưởng mộc Thủ Đức để đóng đồ gỗ cho công trình của mình. Là đơn vị trức tiếp sản xuất – thi công, quý khách sẽ an tâm khi tìm nơi đóng đồ gỗ đúng ý của mình.

Xưởng mộc đóng đồ gỗ theo yêu cầu tại Thủ Đức

Khi bạn tìm đến xưởng mộc là tìm đến nơi sản xuất trực tiếp không phải qua cò lái trung gian. Điều này giúp giảm đi giá thành do sự chênh lệch do qua trung gian rất nhiều. Không những vậy giúp khách hàng quản lý chặt các sản phẩm mình đặt đóng. Giúp đóng được các món đồ gỗ mình yêu thích đúng ý đồ của mình mong muốn sử dụng trong nhà. Sản phẩm nổi bật của xưởng mộc Thủ Đức của chúng tôi đó là:

1. Xưởng mộc đóng đồ gỗ theo vách tường tại Thủ Đức

Các sản phẩm theo vách tường là các sản phẩm đồ gỗ được đo đạc theo thực tế để đóng cho vừa khít với bức tường của công trình. Các sản phẩm này được chúng tôi đóng theo bản vẽ của khách cung cấp, hoặc các bản vẽ do chúng tôi tự thiết kế cho khách. Đó là:

  • Cửa gỗ: Đóng các loại cửa phòng ngủ, cửa mặt tiền, cửa phòng vệ sinh và hệ thống cửa gỗ. Cửa gỗ được đóng bằng các loại gỗ tốt như gỗ gõ đỏ, gỗ lim, gỗ căm xe, gỗ sồi tự nhiên.
  • Tủ bếp: Nhận đóng các loại tủ bếp gỗ tự nhiên như các loại tủ bếp gõ đỏ, tủ bếp căm xe, tủ bếp gỗ sồi. Bên cạnh đó chúng tôi còn đóng các loại tủ bếp cánh acrylic hay phủ laminate.
  • Cầu thang: Thi công lát bậc cầu thang, chiếu nghỉ, tay vịn cầu thang và lan can cầu thang.
  • Thi công tủ âm tường: Nhận đóng tủ quần áo âm tường cho các loại hình phòng ngủ thông thường và phòng master. Đa dạng phong cách đóng từ lối hiện đại cho đến các kiểu tủ áo tân cổ điển yêu cầu cao.

2. Đóng các sản phẩm nội thất rời cho khách tại Thủ Đức

Chúng tôi nhận đóng các sản phẩm nội thất rời để tự do không liên quan đến vách tường. Các sản phẩm đó là giường ngủ gõ đỏ, kệ tivi, bàn ghế ăn, bàn trang điểm… Các sản phẩm đa dạng mẫu mã đáp ứng tốt nhu cầu tìm xưởng mộc quận Thủ Đức cho các khách hàng tại đây. Không những vậy, do là xưởng sản xuất trực tiếp nên giá thành sản phẩm rất cạnh tranh.

Hình ảnh sản xuất thi công tiêu biểu

(Quý khách cần tìm kiếm xưởng mộc Thủ Đức vui lòng gọi 0932 12 15 19 để chúng tôi báo giá nội thất sơ bộ. Sau đó chúng tôi sẽ xuống công trình tại quận Thủ Đức để khảo sát, đo đạc thực tế công trình. Từ những số liệu đo về, chúng tôi tiến hành đóng đồ gỗ theo bản vẽ hoặc hình dáng đã thống nhất)

Hình ảnh thi công tủ bếp gỗ óc chó

Hình ảnh thi công tủ bếp gỗ óc chó

Hình ảnh sản xuất tủ rượu gỗ gõ đỏ

Hình ảnh sản xuất tủ rượu gỗ gõ đỏ

Hình ảnh sản xuất cửa gỗ mặt tiền

Hình ảnh sản xuất cửa gỗ mặt tiền

Hình ảnh sản xuất bộ ốp cột cửa biệt thự

Sản xuất ốp cột cửa biệt thự

Sản xuất sofa gỗ Hoàng Gia

Sản xuất sofa gỗ Hoàng Gia

Sản xuất giường ngủ tân cổ điển

Sản xuất giường ngủ tân cổ điển

Sản xuất ghế ăn Louis

Sản xuất ghế ăn Louis

Quý khách đang phân vân tìm xưởng mộc tại quận Thủ Đức đừng ngần ngại gọi ngay 0932 12 15 19 nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đo đạc và sản xuất bám sát thực tế công trình của quý khách. Đóng các đồ gỗ theo yêu cầu đa dạng vật liệu gỗ như căm xe, gõ đỏ, óc chó, cẩm, hương… Quý khách có nhu cầu tìm xưởng mộc quận Tân Phú, Thủ Đức, quận 7, quận Gò Vấp, quận 9… hãy liên hệ 0932 12 15 19 bất cứ lúc nào!

Thi công
nội thất

Zalo

0932 12 15 19

Bài liên quan

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp khi xây nhà

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp khi xây nhà

Trong phân khúc nhà ở thì loại hình biệt thự, vila là loại phân khúc cao cấp nhất. Chính vì thế thiết kế nội thất biệt thự phải làm sao toát lên được sự sang trọng và đẳng cấp vốn có của nó. Đảm bảo được các yếu tố về thẩm mỹ, tính sang trọng nhằm khẳng định được vị...

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp khi xây nhà

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp khi xây nhà

Loại hình nhà mặt phố, nhà phố liền kề và nhà ống là loại hình nhà phổ biến nhất tại Việt Nam. Đặc trưng chung của loại hình nhà ở này này là có bề ngang mặt tiền từ 4 đến 7 mét ngang. Chiều sâu của loại hình nhà phố thường từ 12m, 15m, 20m, 25m... tùy thuộc vào diện...

Giá trị tuyệt vời của cầu thang gỗ chiu liu trong ngôi nhà

Giá trị tuyệt vời của cầu thang gỗ chiu liu trong ngôi nhà

Với màu sắc được đánh giá là đẹp mang đến cảm giá sang trọng, các sản phẩm đồ gỗ đóng bằng gỗ chiu liu ngày cáng được ưa chuộng. Trong đó nổi bật nhất vẫn là dòng cầu thang gỗ chiu liu bao gồm hạng mục ốp mặt bậc và tay vịn cầu thang. Với đặc tính rắn chắc, sở hữu hệ...