Xưởng mộc đóng đồ gỗ theo yêu cầu tại quận Tân Phú
Xưởng mộc nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu tại quận Tân Phú

Chúng tôi là xưởng mộc tại Tp HCM nhận thi công nội thất từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Là xưởng mộc trực tiếp sản xuất, trực tiếp thi công chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm hơn, an tâm hơn. Bạn đang tìm một xưởng mộc tại quận Tân Phú để tận tay giao việc, trực tiếp hướng dẫn để đóng đồ đúng ý của mình. Hãy liên hệ ngay chúng tôi theo số 0932 12 15 19 nhé. Chúng tôi nhận thi công nội thất công trình tại các quận Tp. HCM và khu vực phía Nam trở vào.

Xưởng mộc nhận đóng nội thất gỗ quận Tân Phú

Xưởng mộc được thành lập và phát triển đến nay đã hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên đóng đồ gỗ theo yêu cầu phục vục các công trình nhà phố, biệt thự hoặc các căn hộ. Các sản phẩm nội thất mà chúng tôi thường thi công đó đó.

1. Xưởng mộc đóng đồ theo vách tường công trình tại quận Tân Phú

Xưởng chúng tôi nhận đóng các đồ gỗ được đo theo vách tường của quý khách tại quận Tân Phú. Khi tiếp nhận các yêu cầu đóng đồ gỗ của quý khách, chúng tôi sẽ đến đo đạc để đóng cho vừa khít. Xưởng đóng đồ gỗ quận Tân Phú các hạng mục theo vách tường như sau:

  • Tủ bếp: Tủ bếp là sản phẩm mà chúng tôi thường thi công cho khách hàng của mình. Các sản phẩm tủ bếp phổ biến như tủ bếp gõ đỏ, căm xe, gỗ sồi, gỗ công nghiệp cánh acrylic…
  • Cửa gỗ: Chuyên thi công cửa gỗ mặt tiền, cửa phòng ngủ và các loại cửa sổ tại quận Tân Phú. Chủng loại cửa gỗ đa dạng từ các loại gỗ có độ rắn chắc cao như gõ đỏ, căm xe, gỗ lim.
  • Cầu thang: Thi công ốp bậc cầu thang, tay vịn, lan can cầu thang.
  • Tủ âm tường: Xưởng nhận đóng các loại tủ quần áo âm tường bằng các loại gỗ tự nhiên và công nghiệp tại Tân Phú. Tủ quần áo âm tường đa dạng phong cách từ phong cách hiện đại cho đến tân cổ điển.

2. Xưởng mộc đóng đồ rời cung cấp các công trình tại Tân Phú

Ngoài việc đóng các loại đồ gỗ theo dạng may đo theo kích thước thực tế của công trình. Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đồ gỗ rời như: giường ngủ, bàn ghế tiếp khách, kệ tivi, bàn trang điểm. Quý khách tìm xưởng mộc quận Tân Phú để cung cấp những sản phẩm này hãy gọi ngay chúng tôi để tiết kiệm nhất.

Những hình ảnh tiêu biểu

(Quý khách chỉ cần liên hệ 0932 12 15 19 để chúng tôi báo giá nội thất sơ bộ nếu quý khách đã có khối lượng. Hoặc chúng tôi sẽ đến trực tiếp công trình để đo đạc và báo giá theo thực tế)

Thi công tủ bếp gỗ óc chó tân cổ điển

Thi công tủ bếp gỗ óc chó tân cổ điển

Sản xuất cửa mặt tiền

Sản xuất cửa mặt tiền

Ốp cột cửa biệt thự

Ốp cột cửa biệt thự

Sản xuất ghế ăn Hoàng Gia

Sản xuất ghế ăn Hoàng Gia

Sản xuất giường ngủ tân cổ điển

Sản xuất giường ngủ tân cổ điển

Sản xuất sofa gỗ Louis Hoàng Gia

Sản xuất sofa gỗ Louis Hoàng Gia

Sản xuất tủ rượu

Sản xuất tủ rượu

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm xưởng mộc quận tân phú để thi công các hạng mục gỗ cho công trình của mình. Hãy liên hệ chúng tôi theo số 0932 12 15 19 để chúng tôi đo đạc và báo giá. Với năng lực của mình chúng tôi tin chắc quý khách hàng sẽ có những món đồ nội thất chất lượng cùng với giá thành phải chăng.

Bài liên quan

Sàn gỗ chiu liu có màu sắc rất đẹp cùng độ bền cực cao

Sàn gỗ chiu liu có màu sắc rất đẹp cùng độ bền cực cao

Gỗ chiu liu là một loại gỗ tốt thường dùng để làm nội thất như cửa gỗ chiu liu hay làm bậc cầu thang gỗ chiu liu. Trong đó, có 1 sản phẩm rất phổ biến đó chính là sàn gỗ chiu liu. Chúng sở hữu một màu sắc huyền bí, tôn lên sự đẳng cấp cho không gian. Có rất nhiều gia...

Mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào đẹp kèm giá bán mới nhất

Mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào đẹp kèm giá bán mới nhất

Bên cạnh các dòng tủ quần áo được ưa chuộng như tủ quần áo gỗ óc chó hay tủ quần áo gỗ gõ đỏ được khá nhiều khách hàng quan tâm. Thì có 1 dòng tủ quần áo bán chạy với mức giá vừa túi tiền không kém đó chính là tủ quần áo gỗ xoan đào. Vậy loại tủ quần áo này có những...

Thi công cầu thang gỗ óc chó tự nhiên giá gốc tại xưởng

Thi công cầu thang gỗ óc chó tự nhiên giá gốc tại xưởng

Trong một ngôi nhà khi có từ 1 tầng trở lên đều bắt buộc phải có cầu thang. Đây là nơi di chuyển lên xuống giữa các tầng với nhau. Bên cạnh các loại gỗ để làm cầu thang như gỗ gõ đỏ hay gỗ căm xe thường là loại truyền thống được chọn nhiều. Thì dòng cầu thang gỗ óc...