Sản phẩm nội thất đóng theo thiết kế – đóng theo yêu cầu bao giờ cũng đẹp; cũng vừa vặn với vách tường nhà bạn. Nếu như nội thất đóng sẵn gây lộn xộn, bố cục không hài hòa, cái thì dài quá; cái thì ngắn quá… khiến căn phòng nhà bạn trở nên chẳng đâu vào đâu. Thì với nội thất đóng theo yêu cầu lại giải quyết dứt điểm vấn đề nan giải đó. Bạn đã có thiết kế trong tay – hay đơn giản chỉ có vài tấm hình mà bạn thích cần tìm xưởng mộc quận 9 đóng cho mình? Bạn tìm thấy bài viết này tức là bạn đã tìm đến đúng chỗ. Công ty nội thất gỗ Mộc Đẹp với xưởng mộc rộng lên đến 2000m2 cùng máy móc hiện đại; nhân công lành nghề chắc chắn khiến bạn an tâm – hài lòng từ cái nhìn đầu tiên khi ghé thăm Mộc Đẹp chúng tôi.

Xưởng mộc nhận đóng đồ gỗ ở quận 9

Mộc Đẹp là đơn vị chuyên sản xuất gia công đồ gỗ nội thất theo tính chất công trình; đóng theo yêu cầu. Với máy móc chủ yếu là máy Nhật và máy Ý làm chủ lực; luôn cho những đường nét cắt gọt chính xác không như các dòng máy thô sơ thủ công Việt Nam tự sản xuất hay máy Trung Quốc. Nhiều năm liền chúng tôi là xưởng mộc chuyên gia công cho đối tác là các nhà thầu và chủ đầu tư trực tiếp. Giá gốc vì chúng tôi thi công trực tiếp, hỗ trợ các nhà thầu 1 cách tối đa. Làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình đó là những gì các bạn sẽ thấy ở Mộc Đẹp chúng tôi; và an tâm giao các hạng mục gỗ cho chúng tôi thực hiện.

Chuyên gỗ tự nhiên – Chuyên gỗ công nghiệp

Hiếm có xưởng mộc nào có đủ năng lực và chuyên sâu về 2 mảng gỗ nguyên liệu trên. Việc đầu tư máy móc sẽ vô cùng tốn kém; tuy vậy Mộc Đẹp lại sở hữu cho mình hệ thống máy móc chuyên gỗ tự nhiên (căm xe; gõ đỏ; óc chó…) và công nghiệp (mdf; hdf; acrylic; melanine…). Với khuôn viên 2000 m2 cùng máy móc hiện đại; Mộc Đẹp đáp ứng tối đa nhu cầu tìm xưởng mộc quận 9 nói riêng và các quận hay tỉnh thành khác nói chung.

Nếu quý khách đang có công trình cần thi công và tìm xưởng mộc quận 9 ; hoặc lân cận vui lòng liên hệ chúng tôi bất cứ lúc nào theo số 0932 12 15 19. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá nhanh nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra quý khách có thể gọi số bàn 0866 857 237 hoặc gửi bản vẽ bố trí mặt bằng về tuan@mocdep.vn.

TÌM ĐƯỜNG ĐẾN MỘC ĐẸP THÔNG QUA GOOGLE MAP

CÔNG TY MỘC ĐẸP