Xưởng mộc đóng đồ gỗ theo yêu cầu tại quận 7 Tp HCM

Chúng tôi là xưởng mộc tại Tp HCM chuyên đóng các sản phẩm đồ gỗ nội thất theo yêu cầu bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Quý khách có nhu cầu tìm xưởng mộc quận 7 để đóng đồ gỗ theo ý của mình. Tìm thấy xưởng mộc của chúng tôi là đã tìm đúng chỗ làm trực tiếp. Chúng tôi trực tiếp khảo sát đo đạc, trực tiếp sản xuất tại xưởng và trực tiếp thi công tại công trình. Xưởng mộc nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu các quận thuộc Tp HCM và các tỉnh thành từ phía Nam trở vào.

Xưởng mộc nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu tại quận 7

Quý khách mong muốn tìm xưởng mộc quận 7 để đóng các sản phẩm theo yêu cầu của mình 1 cách trực tiếp thay vì phải qua 1 ai đó. Khi tìm thấy chúng tôi là quý khách đã tìm đúng xưởng mộc, là những người trực tiếp đóng đồ tại xưởng, trực tiếp thi công. Xưởng mộc chúng tôi nhận đóng các loại đồ gỗ theo vách theo tường dựa theo bản vẽ thiết kế có sẵn của quý khách. Hoặc sau khi đi đo công trình tại quận 7 về chúng tôi sẽ thiết kế lại nếu quý khách cần.

1. Xưởng mộc đóng đồ gỗ liền tường tại quận 7 theo bản vẽ

Các hạng mục phải đóng theo số đo thực tế (đồ liền tường) đó là:

 • Đóng cửa gỗ: xưởng mộc đóng các loại cửa gỗ như cửa phòng ngủ, cửa mặt tiền, cửa sổ và hệ thống cửa vệ sinh. Xưởng đóng cửa gỗ bằng các loại gỗ có độ bền cao như cửa gỗ căm xe, cửa gõ đỏ, cửa lim…
 • Đóng tủ bếp: xưởng nhận đóng các sản phẩm tủ bếp nhiều chất liệu gỗ như tủ bếp gõ đỏ, tủ bếp căm xe, tủ bếp gỗ sồi. Cho tới các dòng bếp gỗ công nghiệp đang được yêu thích như tủ bếp acrylic, laminate hay melamine.
 • Đóng cầu thang: xưởng mộc nhận đóng các loại cầu thang gỗ tại quận 7. Như tay vịn cầu thang, lan can con tiện gỗ, lan can kinh cường lực, đấu trụ cái deba hay thi công ốp lát bậc cầu thang.
 • Đóng các loại tủ âm tường: xưởng mộc nhận đóng các loại tủ âm tường tại quận 7. Các loại tủ âm thường đóng đó là tủ quần áo âm tường, tủ rượu âm tường, tủ sách, tủ trang trí…

2. Xưởng mộc đóng đồ rời theo kích thước định sẵn cho công trình quận 7

Ngoài các sản phẩm đóng theo kích thước được chúng tôi đo đạc tại các công trình quận 7 mang về. Xưởng chúng tôi còn nhận đóng tất cả các loại nội thất rời theo các kích thước định sẵn mà quý khách yêu cầu. Đó là:

 • Đóng giường ngủ, tủ đầu giường
 • Đóng bàn ghế phòng khách
 • Đóng bàn ghế ăn
 • Đóng tủ tivi, tủ trang trí
 • Đóng bàn phấn, bàn trang điểm
 • Đóng tủ giày dép
 • Đóng bàn giám đốc, bàn làm việc

3. Các loại gỗ xưởng mộc nhận thi công theo yêu cầu tại quận 7 – HCM

Xưởng nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu cho các công trình ở quận 7 bằng gỗ tự nhiên:

 • Gỗ sồi
 • Gỗ tần bì (sồi Nga)
 • Gỗ căm xe
 • Gỗ lim
 • Gỗ gõ đỏ
 • Gỗ óc chó
 • Gỗ hương, cẩm…

Xưởng nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu cho các công trình ở quận 7 bằng gỗ công nghiệp:

 • Gỗ mdf
 • Gỗ hdf
 • Gỗ okal
 • Vật liểu bề mặt: acrylic, laminate, melamine

Tùy theo từng hình dáng của sản phẩm nội thất mà quý khách cần đóng cho công trình mình tại quận 7. Cũng như các loại gỗ mà quý khách chọn lựa để đóng sẽ ảnh hưởng lớn đến giá thi công. Nên quý khách vui lòng gọi trực tiếp để chúng tôi đo đạc và báo giá cụ thể.

Hình ảnh xưởng mộc

Quý khách hàng cần xưởng mộc quận 7 để đóng đồ gỗ cho công trình nhà của mình. Chỉ cần gọi chúng tôi theo số 0932 12 15 19 để chúng tôi báo giá thi công nội thất. Xưởng mộc sẽ xuống trực tiếp tại chân công trình để đo đạc khu vực quý khách cần đóng đồ. Tư vấn phương án thi công làm sao đúng ý của quý khách nhất. Dưới đây là 1 số hình ảnh tiêu biểu của xưởng:

Hình ảnh thi công tủ bếp gỗ óc chó phong cách tân cổ điển

Hình ảnh thi công tủ bếp gỗ óc chó phong cách tân cổ điển

Hình ảnh sản xuất sofa gỗ hoàng gia

Hình ảnh sản xuất sofa gỗ hoàng gia

Hình ảnh sản xuất cửa mặt tiền

Hình ảnh sản xuất cửa mặt tiền đẹp sang trọng

Ốp cột cửa biệt thự

Sản xuất ốp cột cửa biệt thự đẹp

Hoàn thiện biệt thự phong cách Neo Classic

Hoàn thiện biệt thự phong cách Neo Classic

Tủ áo cánh kính hoa đồng

Tủ áo cánh kính hoa đồng

Giường ngủ tân cổ điển
Đóng bàn ghế ăn đẹp

Đóng bàn ghế ăn đẹp

Trên đây là thông tin về xưởng mộc chuyên đóng đồ gỗ theo yêu cầu của chúng tôi. Xưởng chúng tôi nhận đóng tất cả các loại đồ gỗ từ hiện đại cho đến tân cổ điển. Quý khách đang tìm cho mình xưởng mộc quận 7, xưởng mộc quận 2, Gò Vấp, Thủ Đức… để đóng đồ gỗ giá gốc. Hãy gọi ngay chúng tôi để được báo giá tư vấn miễn phí, nhanh chóng nhất!

Thi công
nội thất

Zalo

0932 12 15 19

Bài liên quan

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp khi xây nhà

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp khi xây nhà

Trong phân khúc nhà ở thì loại hình biệt thự, vila là loại phân khúc cao cấp nhất. Chính vì thế thiết kế nội thất biệt thự phải làm sao toát lên được sự sang trọng và đẳng cấp vốn có của nó. Đảm bảo được các yếu tố về thẩm mỹ, tính sang trọng nhằm khẳng định được vị...

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp khi xây nhà

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp khi xây nhà

Loại hình nhà mặt phố, nhà phố liền kề và nhà ống là loại hình nhà phổ biến nhất tại Việt Nam. Đặc trưng chung của loại hình nhà ở này này là có bề ngang mặt tiền từ 4 đến 7 mét ngang. Chiều sâu của loại hình nhà phố thường từ 12m, 15m, 20m, 25m... tùy thuộc vào diện...

Giá trị tuyệt vời của cầu thang gỗ chiu liu trong ngôi nhà

Giá trị tuyệt vời của cầu thang gỗ chiu liu trong ngôi nhà

Với màu sắc được đánh giá là đẹp mang đến cảm giá sang trọng, các sản phẩm đồ gỗ đóng bằng gỗ chiu liu ngày cáng được ưa chuộng. Trong đó nổi bật nhất vẫn là dòng cầu thang gỗ chiu liu bao gồm hạng mục ốp mặt bậc và tay vịn cầu thang. Với đặc tính rắn chắc, sở hữu hệ...