Xưởng mộc quận 12 đóng nội thất gỗ rẻ và hỗ trợ thiết kế 3D miễn phí

Nhu cầu tìm kiếm xưởng mộc để đóng đồ gỗ 1 cách trực tiếp; thay vì qua trung gian là nhà thầu xây dựng; hay công ty tư vấn thiết kế nội thất ngày càng cao. Bởi lẽ khi qua trung gian giá thành sản phẩm đội lên nhiều; không những vậy khâu kiểm soát sản phẩm thường bị phó mặc; dẫn đến chất lượng không cao. Tìm được xưởng mộc thì quá dễ dàng; nhưng tìm đúng nơi đúng chỗ lại không phải dễ. Các xưởng mộc nhiều nhưng năng lực yếu; cả về tài chính cả về quy mô diện tích lẫn máy móc. Điều đó dẫn đến các công trình dễ trễ tiến độ; năng lực kém thường dẫn đến các hành vi thiếu trung thực như pha tạp, lẫn lộn gỗ. Nếu bạn ở khu vực quận 12 và cần tìm xưởng mộc quận 12; bạn thử ghé xưởng mộc của chúng tôi xem sao.

Xưởng mộc chúng nhận:

  • Nhận đóng các loại đồ gỗ cao cấp như: cửa gỗ phòng ngủ và mặt tiền, cửa biệt thự đẹp, tủ quần áo, tủ bếp, giường ngủ, kệ tivi, cầu thang…
  • Các loại gỗ sử dụng thường là các dòng gỗ giá trị cao như: gõ đỏ pachy, căm xe WPL, lim, gỗ óc chó (walnut), gỗ dáng hương…
  • Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ miễn phí thiết kế nội thất 2D và 3D khi ký hợp đồng thi công tại công ty chúng tôi.
  • Với kinh nghiệm sản xuất thực chiến trên 10 năm, chúng tôi không ngại bất cứ thể loại hàng khó nhất mà các xưởng nội thất khác không làm được.
  • Ưu tiên gia công cho khách trực tiếp đến xưởng đặt đóng, đồng thời nhận gia công lại cho các xưởng nội thất khác, cho các ông thầu xây dựng.
  • Đến với xưởng chúng tôi là bạn đã đến với xưởng sản xuất nội thất gỗ trực tiếp, mua với giá gốc không qua trung gian.
  • Luôn an tâm không lo không kiểm soát được chất lượng khi qua tay nhiều nhà thầu mới đến tay của người tiêu dùng thật sự.
  • Nhận thi công đồ gỗ tất cả các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, Bình Chánh, Nhà Bè, Thủ Đức, Củ Chi, Hóc Môn…

Hãy lưu lại khi cần số Hotline/Zalo 0932 12 15 19 nhé, số này cũng có Zalo . Hãy gọi chúng tôi bất cứ lúc nào để chúng tôi tư vấn trực tiếp và hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất.

1. Xưởng mộc có truyền thống làng nghề lâu đời

Nếu như bạn ghé thăm xưởng mộc của chúng tôi; cái cảm nhận đầu tiên là sự quy mô và quy củ của chúng tôi. Máy móc được trang bị đầy đủ; chúng tôi ưu tiên máy làm mộc có nguồn gốc xuất xứ Nhật hoặc Châu Âu. Với trình độ cơ khí của họ thì các đường cắt hay bào luôn chính xác; không giống như máy Việt Nam hay Trung Quốc. Xưởng đi vào sản xuất từ những năm 2008 đến nay; hoạt động theo dạng truyền thống làng nghề với các chi tiết mộc tinh xảo. Hầu như các xưởng mộc hiện đại ngày nay chạy theo số lượng mà quên đi chất lượng. Các sản phẩm mộc thường là hàng ngang, hàng phẳng rất ít phào chỉ, nẹp họa tiết hoặc gia cố mộng. Đến với xưởng chúng tôi thì khác, chúng tôi theo đuổi sự chắc chắn, bền bỉ và đề cao tay nghề mộc mang tính chất làng nghề, truyền thống.

Mỗi năm, chúng tôi có hàng trăm công trình lớn nhỏ cần thi công; đáp ứng tối đa nhu cầu tìm xưởng mộc trong đó có nhu cầu tìm xưởng mộc quận 12. Không chỉ sản xuất cho khách trực tiếp; chúng tôi còn sản xuất cho nhiều xưởng nhỏ khác; hay các công ty thương mại. Chính vì vậy tìm thấy chúng tôi là tìm tới nơi sản xuất giá gốc.

2. Bạn cần tìm xưởng mộc quận 12 giá rẻ cần lưu ý gì

Không một xưởng mộc giá rẻ tại Tp HCM nào mà trang bị đầy đủ như chúng tôi. Thế mạnh của chúng tôi đi theo 3 con đường chính đó là gỗ tự nhiên; gỗ công nghiệp và điêu khác CNC (vừa phục vụ cho mình; vừa gia công cho các xưởng mộc khác trong vùng). Như vậy quý khách đang tìm xưởng mộc quận 12 thì hãy yên tâm; vì chúng tôi là địa chỉ lớn cho quý vị.

Xưởng mộc được trang bị máy CNC hiện đại

Nếu như những hàng dễ làm như nội thất hiện đại thì chúng ta không bàn gì nhiều  vì chúng quá dễ sản xuất; ai cũng đóng được. Chúng tôi còn trang bị cho mình hệ thống máy gia công CNC để sản xuất những đồ nội thất khó như:  nội thất tân cổ điển , hàng thủ công hay hàng gỗ mỹ nghệ.

Dải sản phẩm của chúng tôi nhận đóng rất đa dạng từ thi công nội thất căn hộ chung cư cho đến nhà phố, biệt thự cao cấp. Các sản phẩm nội thất trọn gói nhiều thể loại như: cửa gỗ, tủ bếp, tủ quần áo, cầu thang gỗ… 

3. Đặt hàng ở xưởng mộc nhưng lại được thiết kế 3D Free

Đôi lúc bạn có tự hỏi tại sao lại tốn tiền đi thuê thiết kế làm gì. Trong khi các xưởng mộc ngày nay đề tự làm thiết kế cho khách. Đã là xưởng thì họ thiết kế bao giờ cũng với tiêu chí là ” thiết kế ra và phải đóng được”. Điều này trái ngược với các đơn vị thiết kế độc lập là thiết kế 1 cách lung linh huyền ảo, nhưng khi bắt tay vào sản xuất thì chẳng khác nào đánh đố người thợ bởi vì nó quá phi thực tế . Với các xưởng mộc thì lại khác, họ thực tế đóng hàng lâu năm, với kinh nghiệm của họ, họ sẽ biết cái nào nên đóng, cái nào thì không.

Nếu bạn đang cần tìm xưởng mộc quận 12 , xưởng mộc quận 9, xưởng mộc gò vấp, hay lân cận… thì đừng ngại gọi cho chúng tôi theo số 0932 12 15 19. Với năng lực của mình chúng tôi, cộng với sự hỗ trợ tối đa trong khâu thiết kế. Chúng tôi tin chắc quý khác sẽ yên tâm đặt hàng; bởi nội thất là gói không hề nhỏ. Bạn sẽ không còn phải lăn tăn so sánh xưởng này xưởng kia sau khi ghé thăm xưởng mộc của chúng tôi.

Bài liên quan