Bạn cần tìm xưởng gỗ quận 7 để đóng nội thất gỗ cho công trình của mình? Bạn cần tìm 1 đơn vị trực tiếp vừa sản xuất vừa thi công mà không phải qua trung gian hay showroom? Bạn cần tìm xưởng gỗ lâu năm có đủ năng lực cũng như kinh nghiệm để đóng đồ cho mình. Hãy để Mộc Đẹp làm điều đó giúp bạn, chúng tôi tin chắc quý khách sẽ an tâm ngay lần đầu ghé thăm Mộc Đẹp.

Xưởng gỗ Mộc Đẹp nhận đóng đồ gỗ nội thất

Mộc Đẹp tham gia ngành sản xuất đồ gỗ nội thất từ những năm 2008; đến nay cũng ngót ngét 10 năm kinh nghiệm đóng đồ gỗ nội thất như bàn, ghế, tủ bếp; cửa gỗ phòng ngủ, cửa gỗ mặt tiền, cầu thang, tủ áo… Và quận 7 là một trong những thị trường tiềm năng của chúng tôi. Rất nhiều công trình chúng tôi đã thi công ở đây từ đơn giản cho đến phức tạp từ giá trị nhỏ cho đến các gói nội thất tiền tỷ.

Để tìm xưởng mộc quận 7 thì khá đơn giản, nhưng tìm xưởng nào có trách nhiệm; có uy tín và đặc biệt là có quy mô phải lớn để đảm nhiệm được những gói nội thất giá trị thì không hề dễ. Quận 7 là nơi tập trung của những công trình trung bình và hạng cao cấp trở lên; rất chuộng các dòng gỗ cao cấp như gỗ óc chó, gõ đỏ, lim… Do đó tìm thấy Mộc Đẹp chúng tôi là các bạn đã tìm đúng địa chỉ.

Công ty Mộc Đẹp nhận thi công đồ gỗ

Hiện tại, xưởng gỗ chúng tôi nằm ở Thủ Đức gần ngay ngã tư Bình Thái giáp quận 9 và Thủ Đức. Nếu quý khách ở quận 7 sang chỉ cần chạy qua cầu Phú Mỹ đi khoảng 20ph xe hơi là tới. Các khách hàng của chúng tôi từ quận 7 sang đều đi đường này; và họ nhận xét rằng rất dễ tìm đường không giống các xưởng gỗ khác.

Hiện tại, công trình Mộc Đẹp nhận không gói gọn trong nội thành Tp HCM; mà chúng tôi nhận công trình khắp nước. Thậm chí các sản phẩm đồ gỗ do Mộc Đẹp sản xuất còn được xuất khẩu. Do đó, nếu quý khách đang có nhu cầu tìm xưởng gỗ tại quận 7, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi theo chi tiết:

  • CTY NỘI THẤT GỖ MỘC ĐẸP
  • Mã số thuế: 0313067933-001
  • Địa chỉ: 32/195 đường số 2, KP 8, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
  • Email kinh doanh: tuan@mocdep.vn
  • Điện thoại: 0866 857 237 (Gặp kinh doanh Mr Tuấn từ 8h30 – 17h00).
  • Di động: (0084) 0932 12 15 19 (Tư vấn bất cứ lúc nào 24/7)

TÌM ĐƯỜNG ĐẾN MỘC ĐẸP QUA GOOGLE MAP

CÔNG TY TNHH MTV MỘC ĐẸP