Mẫu tủ gỗ lavabo đẹp cho phòng tắm

Trong thiết kế nội thất ngày nay không thể thiếu những chiếc tủ lavabor tô điểm cho những phòng tắm. Điều này làm phòng WC thêm hiện đại; thêm gọn gàng và ngăn nắp hơn. Hầu như các hồ sơ thiết kế nội thất bây giờ các kiến trúc sư đều khai thác một cách triệt để sản phẩm này. Tăng các hiệu ứng thẩm mỹ; cũng như công năng của chiếc tủ này mang lại. Là một đơn vị trực tiếp 3 tiêu chí đó là trực tiếp thiết kế – trực tiếp sản xuất và trực tiếp thi công .Chúng tôi có những lưu ý đơn giản và hiệu quả nếu quý khách đang quan tâm đến việc đóng 1 chiếc tủ cho lavabor nhà mình như sau:

1. Tủ lavabor luôn cao cách sàn nhằm dễ vệ sinh

Điều này là tất nhiên, tủ lavabor luôn phải treo cách sàn một khoảng cách từ 25 – 30cm. Nhằm để thuận tiện cho việc lau chùi sàn nhà tắm tránh nước bắn té từ dưới nền nhà lên. Do đó, công năng chứa đồ sẽ thấp hơn các hệ tủ thông thường . Công năng chính vẫn là che bụng của bồn lavabor; che hệ thống ống dẫn và thoát nước, chứa các dụng cụ bé. Đồng thời đi kèm là các tiện ích của hộc kéo hay ngăn tủ giúp cất 1 số đồ cần thiết.

Có thể bạn chi đắt rất nhiều tiền chỉ để mua thiết bị vệ sinh hàng hiệu. Nhưng quên mất rằng điều đó thật vô nghĩa nếu không có 1 hệ tủ gỗ lavabo đề làm nền cho chúng. Thậm chí che khuất đi những khuyết điểm của các chậu lavabo hiện nay với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với số tiền bạn bỏ ra để mua các thiết bị vệ sinh đó.

2. Những loại gỗ có thể đóng được tủ lavabo

Hầu như các loại gỗ tự nhiên đều có thể đóng được tủ lavabo, tùy thuộc vào các chất gỗ mà có độ bền khác nhau. Hạn chế dùng các loại ván công nghiệp như MDF; hoặc gỗ HDF . Cho  dù nhiều đơn vị quảng cái gỗ HDF loại kháng ẩm thì độ bền cho những khu vực này không được cao; cũng hạn chế dùng. Ngoài ra, có thể dùng các loại gỗ nhựa composite, tấm compact. Nếu có điều kiện bạn nên dùng các dòng gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ gõ đỏ, căm xe…

Nếu bạn là người cực kỳ yêu thích gỗ tự nhiên, thì dưới đây là những tư vấn nên hay không nên chọn. Bởi vì gỗ tự nhiên có những thứ làm được và những thứ cần hạn chế. Đó là:

2.1 Gỗ nên đóng tủ lavabo mặt đá

Những dòng gỗ nên dùng để đóng tủ lavabo mặt đá đẹp đó là các dòng gỗ cứng, chất gỗ mịn và đanh. Với những dòng gỗ này cực kỳ bền, thậm chí ngâm bùn ngâm nước lại càng bền. Đó là:

  • Gỗ căm xe ( >> Xem bài viết về gỗ căm xe: gỗ căm xe)
  • Gỗ Lim ( >> Xem bài viết về gỗ lim: gỗ lim)
  • Gỗ gõ đỏ ( >> Xem bài viết về gỗ gõ đỏ: gõ đỏ Nam Phi)
  • Gỗ óc chó ( >> Xem bài viết về gỗ óc chó: gỗ óc chó)

2.2 Gỗ không nên đóng tủ lavabo mặt đá

Những dòng gỗ bạn nên tránh xa khi đóng tủ lavabo đẹp đó là các dòng gỗ mềm và xốp. Đầu tiên khi đóng bạn thấy đẹp, nhưng về sau thì do đặc tính mềm và xốp nên hút ẩm rất cao. Gây nên những hư hỏng không đáng có sau này. Đó là:

  • Gỗ sồi ( >> Xem lại bài viết về gỗ sồi: gỗ sồi )
  • Gỗ tần bì
  • Gỗ Maple, gỗ thích, giẻ gai
  • Gỗ MDF, HDF và các dòng gỗ công nghiệp khác

3. Những mẫu tủ lavabo bằng gỗ đẹp

Xuất hiện trong chục năm trở lại đây, lavabo đang trở thành một xu hướng thời thượng trong thiết kế và trang trí phòng tắm. Ưu điểm của đồ nội thất này là kiểu dáng đa dạng, thon gọn, có thể làm từ nhiều chất liệu, thời gian thi công nhanh chóng, dễ dàng, đặc biệt là tính tiện dụng và độ thẩm mỹ cao. Dưới đây là 1 vài mẫu tủ lavabo đẹp mời bạn tham khảo.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt đóng tủ lavabo cho phòng tắm hay vệ sinh nhà mình. Thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay nhé. Các nhân viên chúng tôi sẽ đo đạc và thiết kế sao cho phù hợp với không gian của quý khách. Giúp biến khu vực phòng tắm hay vệ sinh trở nên đẹp hơn, ngăn nắp hơn. Và hơn nữa với tiêu chí chỉ tuyển thợ mộc Tp HCM giỏi; máy móc hiện đại nên các sản phẩm nội thất luôn tinh xảo nhất.

Bài liên quan