Mỗi năm công ty Mộc Đẹp nhận thiết kế cho rất nhiều khách hàng, trong đó có tủ bếp. Đã có vài lần, chúng tôi muốn biết lý do khách hàng chọn lựa đồ gỗ Mộc Đẹp cho căn bếp của gia đình trong số rất nhiều, rất rất nhiều các nhà cung cấp. Có chị nói “Chị mê nấu ăn, nên ưu tiên hàng đầu cho căn bếp, do vậy tủ bếp phải đẹp. Chất liệu gỗ của Mộc Đẹp rất đẹp lại an toàn nên chị chọn”. Có anh lại bảo “nhiều chỗ chào anh tủ bếp gỗ sồi mà giá chỉ bằng 2/3 bên em thôi, nhưng anh nhìn gỗ bên đó, rồi nhìn gỗ của bên em, anh đoán chắc đó không phải sồi thật, cứ nhìn tận nơi mới quyết được em ạ”. Nghe những câu như vậy, dù có được tặng tiền cũng không vui bằng.

Chất lượng tủ bếp Mộc Đẹp xứng với giá thành

Đúng là gỗ của Mộc Đẹp được xử lý rất tốt, do vậy những mẫu hàng thiết kế bên mình thường mất thời gian vì phải đi đúng quy trình và tiến độ thực hiện. Tủ bếp dù to hay nhỏ cũng như các hàng khác đều phải trải qua từng đấy công đoạn. Sản phẩm tủ bếp căm xe của nhà khách trong ảnh dưới đây đã dùng được 5 năm. Bên mình đang triển khai tìm khách hàng cũ để chụp ảnh. Sẽ chụp những mẫu 10 năm, 15 năm để khách hàng so sánh.

Mẫu tủ bếp gỗ căm xe phong cách bán cổ điển Mộc Đẹp đã thi công

Tủ bếp là bằng chứng rõ nhất về chất lượng gỗ có tốt hay không. Bếp là nơi ẩm, gỗ tốt thì dù có ẩm, có nóng, có khói thức ăn đến thế nào cũng vẫn như vậy. Tủ bếp nhiều nơi chụp rất đẹp vì mới lắp hay chỉ là hình mẫu, nhưng chỉ 1 đến 2 năm chụp lại sẽ thấy nứt, cong, vênh như bánh đa lộ ra nhiều khuyết điểm.

Mẫu tủ bếp gỗ sồi có thiết kế đẹp

Mộc Đẹp luôn khuyên khách xem tủ bếp chớ có xem những mẫu vừa dựng ở những showroom, vì tủ bếp là bằng chứng rõ nhất về chất lượng gỗ. Bếp là nơi ẩm, gỗ tốt thì dù có ẩm, có nóng, có khói thức ăn đến thế nào cũng vẫn như vậy. Tủ bếp nhiều nơi chụp rất đẹp vì mới lắp xong, nhưng chỉ 1 đến 2 năm chụp lại sẽ thấy nứt, cong, vênh như bánh đa.

Hình ảnh thực tế tủ bếp gỗ óc chó của Mộc Đẹp chúng tôi

Đó chính là lý do chúng tôi chỉ muốn tìm lại những mẫu tủ cũ để chụp. Để khách tin và khách yêu. Mẫu mã sẽ cập nhật theo năm, mẫu nào cũng sẽ làm được, nhưng chất gỗ thì không. Bạn muốn tủ bếp của nhà bạn đẹp theo năm tháng thì hãy đến với tủ bếp Mộc Đẹp chúng tôi nhé.