Trong tất cả các loại vật liệu gỗ tự nhiên, gỗ xoan đào luôn khẳng định được vị trí và được coi là thành phần tốt nhất để thiết kế và sản xuất tủ bếp. Gỗ xoan đào là loại cây gỗ quý, có thân cây lớn và thường được dùng để đóng đồ nội thất gia đình, trong đó có tủ bếp gỗ xoan đào đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Đặc điểm của tủ bếp gỗ xoan đào

Gỗ xoan đào thuộc nhóm VI với thân cây gỗ lớn và có giá trị kinh tế cao. Bề mặt gỗ màu đỏ nhạt với các đường vân sắc nét. Tủ bếp gỗ xoan đào không chỉ có bề mặt đẹp mà còn rất bền theo thời gian sử dụng. Hiện nay, với công nghệ tẩm sấy hiện đại, đã cho phép nâng cao tuổi thọ của tủ bếp gỗ xoan đào lên 15 đến 20 năm. Đồng thời khắc phục tốt các hiện tượng cong vênh, co ngót và mối mọt xâm hại.

Trên thị trường, các sản phẩm được làm từ gỗ xoan đào có giá bán tương đương các loài gỗ khác như gỗ sồi, pơ mu, giáng hương…Riêng sản phẩm tủ bếp có giá giao động trong khoảng 3.2 – 3.8 tr/md. Tủ bếp gỗ xoan đào có ưu điểm là bề mặt đẹp với các tom gỗ chắc chắn

Tủ bếp gỗ xoan đào rất dễ kết hợp với các đồ nội thất khác trong gia đình. Một căn bếp hoàn hảo phải là một căn bếp có thiết kế nội thất đẹp với công năng sử dụng được  tối ưu. Chính vì thế mà lựa chọn về chiếc tủ bếp gỗ xoan đào luôn mang đến tính thẩm mỹ và sự thuận tiện, thoải mái cho không gian phòng bếp.