Gỗ Sồi (oak) được nhập khẩu từ Mỹ, nguyên liệu được hấp, sấy khô và thân thiện với môi trường, các sản phẩm nội thất làm bằng gỗ Sồi luôn tạo cảm giác hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung và hiện đại. Và kệ tivi gỗ sồi cũng kế thừa nhiều ưu điểm từ loại gỗ này, cùng moc chuan tìm hiểu những mẫu kệ tivi đẹp từ gỗ sồi nhé

Những thiết kế kệ tivi gỗ sồi đẹp

Trước đây khi nhắc đến kệ tivi chỉ đơn thuần là những chiếc bàn để tivi hay nhiều nhà có thể kết hợp bàn với bàn nước thì giờ đây kệ tivi đã được chú trọng và thay đổi phong cách thiết kế. Một số mẫu kệ tivi gỗ sồi đẹp:

Với thiết kế kệ tivi gỗ sồi chuẩn mực, tinh tế, màu sắc tự nhiên sẽ mang đến vẻ sang trọng cho mọi không gian phòng khách hiện đại. Chúng rất phù hợp với những ai yêu thích sự đơn giản hoặc ưa chuộng phong cách trang trí nhà cửa kiểu bán cổ điển.

Trong phòng khách hay phòng ngủ của mỗi gia đình luôn cần có một kệ để tivi. Ngoài công năng đặt tivi lên thì vật dụng này ngày nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng, chất liệu và kích thước cho phì hợp với kiến trúc tổng thể căn phòng. Chất liệu của kệ tivi thì rất đa dạng nhưng được ưa chuộng nhất có lẽ là kệ tivi gỗ sồi, là loại gỗ tự nhiên có độ bền cao và nhiều vân gỗ đẹp mắt.

Share