Sơn 2K ngày nay được sử dụng rộng rãi trong ngành nội thất gỗ. Chúng giúp tạo hiệu ứng bề mặt cao, độ bóng sáng đạt chuẩn. Hệ sơn này rất được ưa chuộng ở các xưởng sản xuất gỗ. Cùng công ty Mộc Chuẩn tìm hiểu về hệ sơn cao cấp này.

Sơn 2K là hệ sơn gì

Sơn 2K là dòng sơn hỗn hợp 2 thành phần có tác dụng bảo vệ bề mặt sản phẩm trong những ngành công nghiệp; ngành sản xuất gỗ nội thất và vật dụng dân dụng. Sử dụng để bảo vệ bề mặt cho các sản nội thất gỗ; sơn bảo vệ ô tô, xe máy, sắt thép… Đây là loại sơn PU 2K có hiệu quả cao trong khả năng bảo vệ sự xâm hại của môi trường.

Với công dụng tuyệt vời, sơn 2K sở hữu khả năng chống rỉ sét, chống tia UV, bền màu, không trầy xước … Vì vậy sơn PU 2K được ứng dụng đa dạng như sử dụng đẻ sơn phủ cho bàn ghế; giường tủ gỗ, cầu thang, cửa gỗ… Ngoài ra, sản phẩm sơn PU 2K còn rộng rãi về chủng loại; màu sắc ( xanh, đỏ, tím, vàng…). Vì vậy được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí cho nội, ngoại thất. Bên cạnh đó, sơn 2K còn mang thể sử dụng sơn trên ô tô, xe máy, sắt, thép…

Mua sơn 2K ở đâu – cách pha sơn 2K thế nào

Trên thị trường ngày nay sở hữu đầy đủ những chiếc sơn 2k để bạn lựa mua như 2K bóng; 2K chống trầy, 2K mờ 50%, 2K mờ 75%, 2K mờ 100%. Tùy thuộc vào mục đích dùng để mua cho mình một sản phẩm sơn phù hợp. Nơi mua sơn là những nơi bán sơn PU thông thường đều có phân phối dòng sơn này.

Để mua sắm được sản phẩm sơn 2K chất lượng tốt nhất thì người mua buộc phải chọn đến các đơn vị sơn uy tín. Bạn có thể tìm mua sản phẩm sơn PU 2K với chất lượng tốt nhất ở đây với giá cạnh tranh nhất. Còn về cách sơn PU 2K thì cũng như cách sơn PU thông thường. Các bạn có thể xem lại bài viết Cách sơn PU mà Mộc Chuẩn đã giới thiệu trước đây.