Thiết kế phòng khách đẹp này là một giải pháp tuyệt vời cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ bởi 1 thiết kế độc đáo khi tất cả mọi thứ được cất giữ bên trong một hệ tủ đơn giản. Giải pháp cho phòng khách đẹp có diện tích nhỏ. Với mong muốn tạo ra những không gian sống thông minh và tiết kiệm diện tích tối đa, hãng nội thất Mộc Đẹp đã cho mắt một giải pháp độc đáo với một hệ tủ tưởng chừng như vô cùng đơn giản nhưng bên trong nó có thể chứa một chiếc bàn ăn đủ chỗ cho 6 người được thiết kế cũng như sắp đặt một cách sáng tạo.

Hướng dẫn cách bố trí nội thất phòng khách

Một phòng khách nhỏ, đặc biệt nếu như phòng khách này có cửa sổ thấp, bạn sẽ cảm giác bạn đang ở trong một cái hộp hơn là một phòng khách. Hãy thiết kế một điểm nhấn cho căn phòng, đẩy ánh sáng và tăng chiều sâu bằng cách dán giấy dán tường và treo một  chiếc gương gần sát trần nhà. Nếu bạn có thể đặt vị trí cho chiếc gương nằm ở phía đối diện cửa sổ thì sẽ càng tuyệt, chiếc gương sẽ phản chiếu tầm nhìn bên ngoài và tạo cảm giác như bạn có thêm một chiếc cửa sổ nữ

Để phòng khách nhỏ không bị đơn điệu, bạn có thể sử dụng một tủ rượu trưng bày hoặc kệ tivi phòng khách; có nhiều ngăn vừa dùng để trang trí vừa để đựng đồ. Với cách bố trí này sẽ giúp phòng khách tuy có diện tích nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, những vật dụng cần thiết để trang trí cho ngôi nhà nhỏ của bạn thêm đẹp và hiện đại.