Nếu như một nữa yêu thích phong cách nội thất hiện đại; thì một nửa khách hàng còn lại thì chọn cho mình phong cách nội thất tân cổ điển. Thi công nội thất tân cổ điển đòi hỏi phải có kinh nghiệm; máy móc chuyên dụng hỗ trợ. Không dễ dàng như nội thất hiện đại. Chính vì thế tìm cho mình đơn vị thi công chuyên nghiệp cực khó. Hãy tham khảo Mộc Chuẩn, biết đâu bạn hài lòng.

Xưởng mộc tân cổ điển với nhiều năm kinh nghiệm

Xưởng mộc của công ty Mộc Chuẩn rộng 2.000 mét vuông. Một cơ sở mộc rộng rãi được trang bị nhiều máy móc chuyên dụng để làm hàng CNC nội thất tân cổ điển. Các họa tiết hoa văn 3D hay 4D chúng tôi đều có máy móc để thực hiện gia công.

Hình ảnh thi công cửa gỗ chạm trổ đẹp

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn chú trọng khâu tuyển thợ mộc giỏi. Bởi vì chúng tôi biết rằng khi thi công nội thất tân cổ điển thì khâu thợ mộc vô cùng quan trọng. Chỉ có những người thợ mộc giỏi mới làm nên được những sản phẩm nội thất xuất sắc.

Nhận thi công nội thất tân cổ tại HCM và lân cận

Công ty chúng tôi nhận thi công nội thất tân cổ điển tại Tp HCM và các vùng lân cận. Nhận đóng cửa gỗ; tủ bếp; tủ áo; kệ tivi; sofa; bàn phấn; giường ngủ phong cách tân cổ điển. Vật liệu gỗ đa dạng như gỗ căm xe; gỗ gõ đỏ; gỗ óc chó… được lựa chọn kỹ; độ ẩm đạt yêu cầu.

Hình ảnh ghế ăn phong cách louis vừa hoàn thiện xong

Hình ảnh thi công tủ bếp phong cách nội thất tân cổ điển

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm xưởng mộc đóng nội thất tân cổ. Vui lòng gọi hotline 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn cụ thể. Với cơ sở vật chất của mình; nhân công cũng như kinh nghiệm của mình. Chúng tôi tin chắc quý khách hàng sẽ hài lòng khi đóng nội thất tân cổ điển tại Mộc Chuẩn chúng tôi.