Nếu như một nữa yêu thích phong cách nội thất hiện đại; thì một nửa khách hàng còn lại thì chọn cho mình phong cách nội thất tân cổ điển. Thi công nội thất tân cổ điển đòi hỏi phải có kinh nghiệm; máy móc chuyên dụng hỗ trợ. Không dễ dàng như nội thất hiện đại. Chính vì thế tìm cho mình đơn vị thi công chuyên nghiệp cực khó. Hãy tham khảo Mộc Chuẩn, biết đâu bạn hài lòng.

1. Xưởng mộc tân cổ điển với nhiều năm kinh nghiệm

Xưởng mộc của công ty chúng tôi sở hữu xưởng mộc Thủ Đức rộng 2.000 mét vuông tại Tp HCM. Một cơ sở mộc rộng rãi được trang bị nhiều máy móc chuyên dụng để làm hàng CNC nội thất tân cổ điển. Các họa tiết hoa văn 3D hay 4D chúng tôi đều có máy móc để thực hiện gia công.

Thi công cửa gỗ tân cổ điển cho lâu đài

Hình ảnh thi công cửa gỗ chạm trổ đẹp

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn chú trọng khâu tuyển thợ mộc giỏi. Bởi vì chúng tôi biết rằng khi thi công nội thất tân cổ điển thì khâu thợ mộc vô cùng quan trọng. Chỉ có những người thợ mộc giỏi mới làm nên được những sản phẩm nội thất xuất sắc.

2. Nhận thi công nội thất tân cổ tại HCM và lân cận

Công ty chúng tôi nhận thi công nội thất tân cổ điển tại Tp HCM và các vùng lân cận. Nhận đóng cửa gỗ; tủ bếp; tủ áo; kệ tivi; sofa; bàn phấn; giường ngủ phong cách tân cổ điển. Vật liệu gỗ đa dạng như gỗ căm xe; gỗ gõ đỏ; gỗ óc chó… được lựa chọn kỹ; độ ẩm đạt yêu cầu.

Hình ảnh ghế ăn phong cách louis vừa hoàn thiện xong

Hình ảnh thi công tủ bếp phong cách nội thất tân cổ điển

3. Bảng báo gí thi công nội thất tân cổ điển

Thi công nội thất phong cách tân cổ điển cũng sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như nội thất được thiết kế mẫu mã như thế nào? kích thước ra sao? Sử dụng những loại vật liệu nào?… Đây sẽ là những yếu tố chính quyết định đến giá nội thất tân cổ điển nhà bạn. Để có được báo giá cụ thể nhất là điều tương đối khó, bởi nội thất có nhiều mẫu khác nhau với mức giá tương ứng. Chính vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ tới khách hàng mẫu bảng báo giá cụ thể căn hộ tân cổ điển mà chúng tôi đã thiết kế thi công trong thời gian gần đây. Mời bạn tham khảo chi tiết qua bảng báo giá sau:

Loại công trình Gói cơ bản Gói cao cấp
Nhà liền kề đơn lập 200.000 vn/m2 300.000 vn/m2
Nhà liền kề song lập 220.000 vn/m2 320.000 vn/m2
Nhà biệt thự 1 – 2 mặt tiền 250.000 vn/m2 350.000 vn/m2
Nhà biệt thự 3 – 4 mặt tiền 300.000 vn/m2 400.000 vn/m2

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm xưởng mộc đóng nội thất tân cổ. Vui lòng gọi ngay công ty chúng tôi để chúng tôi tư vấn cụ thể. Với cơ sở vật chất của mình; nhân công cũng như kinh nghiệm của mình. Chúng tôi tin chắc quý khách hàng sẽ hài lòng khi thi công nội thất tân cổ điển tại công ty chúng tôi.