Công dụng tuyệt vời của tay nâng cánh tủ bếp Blum – Hafele

Tay nâng cánh tủ Blum

Tay nâng cánh tủ bếp không còn là 1 vật dụng quá xa lạ với những chiếc tủ bếp được thiết kế ngày nay. Đây là 1 cơ cấu mở cánh tủ dạng gấp rất tiện lợi, được khá nhiều người dùng yêu thích. Chúng không những làm tăng tính tiện lợi trong quá trình sử dụng, đây cũng là 1 loại phụ kiện giúp cụm tủ bếp đẹp hơn. Vậy bạn đã biết tay nâng cánh tủ có những thương hiệu nào nổi tiếng chưa. Cũng như cách chọn mua tay nâng làm sao cho thông số phù hợp với cánh tủ nhà bạn. Tất cả sẽ có ngay trong bài viết này, mời bạn theo dõi.

Tay nâng cánh tủ bếp là gì

Tay nâng cánh tủ bếp là một loại phụ kiện tủ bếp “thông minh” được sử dụng nhiều trong các thiết kế tủ bếp ngày nay.  Phụ kiện này giúp nâng 1 cánh đơn hoặc nâng một lúc 2 cánh tủ bếp theo phương thẳng đứng lên trên. Nhờ vậy mà giúp người nội trợ có khoảng trống lấy đồ dễ dàng hơn. Không những vậy, cơ cấu này còn làm đẹp tủ bếp hơn bằng hệ cánh nằm ngang thay vì bố trí dọc kiểu truyền thống.

Tay nâng tủ bếp

Hình ảnh sử dụng tay nâng trên tủ bếp gỗ gõ đỏ đẹp thực tế

Các thương hiệu tay nâng tủ bếp chất lượng

Tay nâng cánh tủ bếp là 1 cơ cấu khá phức tạp, đòi hỏi gia công phải chính xác. Với tần suất hoạt động nhiều cũng như sức nặng của cánh tủ, nhất là các loại tủ bếp gỗ tự nhiên. Đó cũng là lý do mà nhiều khách hàng tìm đến các thương hiệu uy tín, có chất lượng chuyên sản xuất hệ phụ kiện này.

Tay nâng cánh tủ bếp Blum

Blum là thương hiệu phụ kiện tủ bếp nổi tiếng của tập đoàn Blum tại nước Áo. Thương hiệu này được Julius Blum thành lập công ty vào ngày 1/3/1952. Đây là thương hiệu tay nâng cánh tủ bếp được nhiều người tin dùng nhất. Các loại tay nâng blum có 5 loại tại Việt Nam tương ứng với hệ mở 1 cánh và hệ mở 2 cánh. Đó là:

1. Tay nâng BLUM AVENTOS HF

 • Cơ cấu: mở xếp gập.
 • Số lượng cánh: 02 cánh.
 • Phù hợp cho tủ kích thước lớn.
 • Cánh có chiều cao từ 480 đến 1040 mm, rộng lên đến 1800 mm.

2. Tay nâng BLUM AVENTOS HK top

 • Cơ cấu mở: mở vuông góc.
 • Số lượng cánh: 01 cánh.
 • Loại cánh có kích thước trung bình
 • Chiều cao từ 205 đến 600 mm, chiều rộng lên đến 1800 mm.

3. Tay nâng BLUM AVENTOS HS

 • Cơ cấu mở: góc mở xéo kiểu mái nhà.
 • Số lượng cánh: 01 cánh
 • Dành riêng cho cửa một cánh có kích thước lớn.
 • Chiều cao cánh từ 350 đến 800 mm, chiều rộng lên đến 1800 mm.

4. Tay nâng BLUM AVENTOS HL

 • Cơ cấu mở: thẳng đứng lên trên.
 • Số lượng cánh: 01 cánh.
 • Dành riêng cho hệ tủ lửng (không phải tủ bếp kịch trần)
 • Chiều cao cánh từ 300 đến 580 mm, chiều rộng lên đến 1800 mm.

5. Tay nâng BLUM AVENTOS HK – XS

 • Cơ cấu mở: vuông góc.
 • Số lượng cánh.
 • Dành cho hệ cánh nhỏ (ví dụ như cánh tủ trên tủ lạnh).
 • Chiều cao cánh từ 200 – 400mm, rộng cánh tối thiểu 100mm.

Chắc hẳn bạn đã trả lời được thắc mắc tay nâng blum có mấy loại rồi phải không. Trong 5 loại tay nâng trên thì tay nâng BLUM AVENTOS HF dùng cho 2 cánh được sử dụng phổ biến nhất. Ngoài ra tay nâng Blum Aventos là tay nâng HF, HL, HS, HK Top có thể kết hợp với motor điển để nâng hạ một cách tự động. Bạn chỉ cần chạm nút nhấn nhẹ nhang cánh tủ đã nâng lên và hạ xuống theo góc mở và chiều cao chúng ta mong muốn.

Các loại tay nâng blum cánh bếp

Các loại tay nâng blum cánh bếp

Tay nâng cánh tủ bếp Hafele

Bên cạnh thương hiệu tay nâng cánh tủ bếp BLum thì thương hiệu tay nâng cánh tủ Hafele cũng là 1 thương hiệu nổi tiếng nhiều người biết. Nhờ thiết kế thông minh giúp trợ lực trong quá trình đóng mở cửa tủ bếp. Giúp khách hàng sẽ không tốn quá nhiều công sức và chế độ giữ cửa mang đến trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng.

Thương hiệu Hafele được thành lập vào năm 1923 tại Nagold (Đức), sau đó trở thành thương hiệu toàn cầu. Hafele là đơn vị cung cấp phụ kiện nội thất, công trình cao cấp, khóa điện tử và thiết bị nhà bếp. Hafele chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 1998, thành công nhờ chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu tốt trong mắt công chúng.

Các loại tay nâng Hafele

Các loại tay nâng Hafele

Hiện nay, có nhiều thương hiệu tay nâng để trợ lực giúp nâng cánh tủ bếp trên thị trường. Tuy nhiên mọi người thường ưu ái sử dụng dòng sản phẩm của Hafele. Một điều đơn giản vì đây là thương hiệu lớn. Cũng như có nhiều dòng sản phẩm nổi bật với công nghệ hiện đại, giúp mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Giá tay nâng cánh bếp Blum và Hafele

Khi sử dụng các tiện ích thông minh sẽ làm tổng thể báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ cao lên một chút do công tiền các phụ kiện vào. Nếu tách lẻ ra thì giá tay nâng cánh tủ bếp sẽ khác nhau dựa theo mã hàng mà bạn chọn. Cụ thể là:

1. Giá tay nâng cánh tủ bếp Blum

Bảng báo giá tay nâng Blum

Tên sản phẩm Mã sản phẩm Giá (đồng)
Tay nâng Blum HF 22 HF22 2.500.000
Tay nâng Blum HF 25 HF25 2.600.000
Tay nâng Blum HF 28 HF28 3.100.000
Tay nâng điện Blum HF 10.300.000

Lưu ý: Tay nâng Blum phổ biến nhất vẫn là dòng HF, nên giá chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo với mẫu HF là loại được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra, còn các mã hàng khác nữa bạn nhé.

2. Giá tay nâng cánh tủ bếp Hafele

Bảng báo giá tay nâng Blum

Tên sản phẩm Mã sản phẩm Giá (đồng)
Tay nâng 2 cánh Hafele cao 840-910mm 12.2kg màu trắng 493.05.900 3,509,000
Tay nâng 2 cánh Häfele cao 840-910mm 12.2kg màu xám 493.05.740 3,509,000
Tay nâng 2 cánh Häfele cao 840-910mm 20kg màu trắng 493.05.901 3,570,001
Tay nâng 2 cánh Häfele cao 840-910mm 20kg màu xám 493.05.741 3,570,001

Trên đây là giá tay nâng cánh tủ bếp tham khảo với 2 hãng tay nâng cánh tủ nổi tiếng là Hafele và Blum. Là đơn vị trực tiếp thi công các dòng tủ bếp cao cấp như tủ bếp gõ đỏ, tủ bếp tân cổ điển gỗ tự nhiên cho đến các dòng tủ bình dân. Thì đây là giá tay nâng cánh tủ bếp mà chúng tôi thường được các đơn vị bán phụ kiện chào ra. Khi bạn đi mua phụ kiện thì các đại lý chính hãng thường có các chiết khấu rất tốt tùy theo thời điểm hoặc số lượng bạn cần mua. Chúng tôi nghĩ rằng, bài viết đã cung cấp đến quý bạn 1 cái nhìn bao quát về chủng loại cũng như giá tay nâng cánh tủ. Nếu cần thi công những tủ bếp chất lượng thì hãy gọi ngay 0932 12 15 19 để được tư vấn bạn nhé!

Bài liên quan

Thông tin cơ bản về gỗ gõ vàng trong lĩnh vực nội thất

Thông tin cơ bản về gỗ gõ vàng trong lĩnh vực nội thất

Nhắc đến gỗ gõ thì bất kỳ ai trong chúng ta đều mong muốn sở hữu các món đồ gỗ làm từ chúng. Tuy nhiên, gỗ gõ lại có quá nhiều dòng gỗ với nhiều phẩm cấp khác nhau. Đầu bảng của dòng gỗ gõ phải kể đến đó là gỗ gõ đỏ (Lào, Nam Phi...) mà chúng ta hay nghe đến. Kế tiếp...

Phân biệt kính cường lực và kính thường khi làm cửa

Phân biệt kính cường lực và kính thường khi làm cửa

Kính là một loại vật liệu có ứng dụng phổ biến để làm cửa gỗ kính cường lực, cửa sổ, vách ngăn phòng hay lan can cầu thang. Với những người làm nghề như nhôm kính, thợ làm cửa... thì việc phân biệt kính cường lực và kính thường rất dễ dàng. Nhưng với những người không...

Tham khảo nhanh một số mẫu cánh tủ đẹp cho tủ bếp gỗ

Tham khảo nhanh một số mẫu cánh tủ đẹp cho tủ bếp gỗ

Cấu thành của 1 tủ bếp hoàn chỉnh gồm nhiều bộ phận như là: thùng tủ, nóc tủ, đáy tủ, hộc kéo và cánh tủ bếp. Trong đó, thứ mà quyết định đến 80% thẩm mỹ của tủ bếp đó chính là cánh tủ và mặt nạ hộc kéo. Cánh tủ bếp là 1 dạng pano cửa ngoài tác dụng mở ra lấy đồ, thì...

Nhiều mẫu sofa gỗ hoàng gia đẹp cho phòng khách năm 2024

Nhiều mẫu sofa gỗ hoàng gia đẹp cho phòng khách năm 2024

Trong bất kỳ ngôi nhà nào thì bộ bàn ghế phòng khách luôn là món sản phẩm nội thất không thể thiếu. Dù nhà lớn hay nhà bé đều phải kê 1 bộ bàn ghế đủ chỗ ngồi để bạn tiếp khách, xem tivi hay các hoạt động khác. Nếu như phòng khách của nhà bạn đủ lớn từ 10m2 trở lên...

Hơn 12+ mẫu tủ kệ tivi phòng khách đẹp đang có giảm giá

Hơn 12+ mẫu tủ kệ tivi phòng khách đẹp đang có giảm giá

Tủ kệ tivi là vật dụng nội thất không thể thiếu trong bất kỳ không gian phòng khách nào hiện nay. Ngoài ra chúng ta còn thấy kệ tivi còn được đặt ở phòng ngủ nữa. Bên cạnh tác dụng chính là nơi kê tivi ra, chúng còn có thể để các đồ trang trí giúp tăng tính thẩm mỹ....

Nhiều giường ngủ đẹp bằng gỗ đang được giảm giá đến 30%

Nhiều giường ngủ đẹp bằng gỗ đang được giảm giá đến 30%

Tận hưởng một giấc ngủ ngon để lấy lại sức sau 1 ngày làm việc là mong ước của rất nhiều người. Chọn lựa cho mình một chiếc giường ngủ đẹp về thiết kế, vừa hợp túi tiền là điều nhiều người băn khoăn. Vậy thì hãy dành chút thời gian để chọn ra cho mình 1 mẫu giường ngủ...