Công dụng tuyệt vời của tay nâng cánh tủ bếp Blum – Hafele

Tay nâng cánh tủ Blum

Tay nâng cánh tủ bếp không còn là 1 vật dụng quá xa lạ với những chiếc tủ bếp được thiết kế ngày nay. Đây là 1 cơ cấu mở cánh tủ dạng gấp rất tiện lợi, được khá nhiều người dùng yêu thích. Chúng không những làm tăng tính tiện lợi trong quá trình sử dụng, đây cũng là 1 loại phụ kiện giúp cụm tủ bếp đẹp hơn. Vậy bạn đã biết tay nâng cánh tủ có những thương hiệu nào nổi tiếng chưa. Cũng như cách chọn mua tay nâng làm sao cho thông số phù hợp với cánh tủ nhà bạn. Tất cả sẽ có ngay trong bài viết này, mời bạn theo dõi.

Tay nâng cánh tủ bếp là gì

Tay nâng cánh tủ bếp là một loại phụ kiện tủ bếp “thông minh” được sử dụng nhiều trong các thiết kế tủ bếp ngày nay.  Phụ kiện này giúp nâng 1 cánh đơn hoặc nâng một lúc 2 cánh tủ bếp theo phương thẳng đứng lên trên. Nhờ vậy mà giúp người nội trợ có khoảng trống lấy đồ dễ dàng hơn. Không những vậy, cơ cấu này còn làm đẹp tủ bếp hơn bằng hệ cánh nằm ngang thay vì bố trí dọc kiểu truyền thống.

Tay nâng tủ bếp

Hình ảnh sử dụng tay nâng trên tủ bếp gỗ gõ đỏ đẹp thực tế

Các thương hiệu tay nâng tủ bếp chất lượng

Tay nâng cánh tủ bếp là 1 cơ cấu khá phức tạp, đòi hỏi gia công phải chính xác. Với tần suất hoạt động nhiều cũng như sức nặng của cánh tủ, nhất là các loại tủ bếp gỗ tự nhiên. Đó cũng là lý do mà nhiều khách hàng tìm đến các thương hiệu uy tín, có chất lượng chuyên sản xuất hệ phụ kiện này.

Tay nâng cánh tủ bếp Blum

Blum là thương hiệu phụ kiện tủ bếp nổi tiếng của tập đoàn Blum tại nước Áo. Thương hiệu này được Julius Blum thành lập công ty vào ngày 1/3/1952. Đây là thương hiệu tay nâng cánh tủ bếp được nhiều người tin dùng nhất. Các loại tay nâng blum có 5 loại tại Việt Nam tương ứng với hệ mở 1 cánh và hệ mở 2 cánh. Đó là:

1. Tay nâng BLUM AVENTOS HF

 • Cơ cấu: mở xếp gập.
 • Số lượng cánh: 02 cánh.
 • Phù hợp cho tủ kích thước lớn.
 • Cánh có chiều cao từ 480 đến 1040 mm, rộng lên đến 1800 mm.

2. Tay nâng BLUM AVENTOS HK top

 • Cơ cấu mở: mở vuông góc.
 • Số lượng cánh: 01 cánh.
 • Loại cánh có kích thước trung bình
 • Chiều cao từ 205 đến 600 mm, chiều rộng lên đến 1800 mm.

3. Tay nâng BLUM AVENTOS HS

 • Cơ cấu mở: góc mở xéo kiểu mái nhà.
 • Số lượng cánh: 01 cánh
 • Dành riêng cho cửa một cánh có kích thước lớn.
 • Chiều cao cánh từ 350 đến 800 mm, chiều rộng lên đến 1800 mm.

4. Tay nâng BLUM AVENTOS HL

 • Cơ cấu mở: thẳng đứng lên trên.
 • Số lượng cánh: 01 cánh.
 • Dành riêng cho hệ tủ lửng (không phải tủ bếp kịch trần)
 • Chiều cao cánh từ 300 đến 580 mm, chiều rộng lên đến 1800 mm.

5. Tay nâng BLUM AVENTOS HK – XS

 • Cơ cấu mở: vuông góc.
 • Số lượng cánh.
 • Dành cho hệ cánh nhỏ (ví dụ như cánh tủ trên tủ lạnh).
 • Chiều cao cánh từ 200 – 400mm, rộng cánh tối thiểu 100mm.

Chắc hẳn bạn đã trả lời được thắc mắc tay nâng blum có mấy loại rồi phải không. Trong 5 loại tay nâng trên thì tay nâng BLUM AVENTOS HF dùng cho 2 cánh được sử dụng phổ biến nhất. Ngoài ra tay nâng Blum Aventos là tay nâng HF, HL, HS, HK Top có thể kết hợp với motor điển để nâng hạ một cách tự động. Bạn chỉ cần chạm nút nhấn nhẹ nhang cánh tủ đã nâng lên và hạ xuống theo góc mở và chiều cao chúng ta mong muốn.

Các loại tay nâng blum cánh bếp

Các loại tay nâng blum cánh bếp

Tay nâng cánh tủ bếp Hafele

Bên cạnh thương hiệu tay nâng cánh tủ bếp BLum thì thương hiệu tay nâng cánh tủ Hafele cũng là 1 thương hiệu nổi tiếng nhiều người biết. Nhờ thiết kế thông minh giúp trợ lực trong quá trình đóng mở cửa tủ bếp. Giúp khách hàng sẽ không tốn quá nhiều công sức và chế độ giữ cửa mang đến trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng.

Thương hiệu Hafele được thành lập vào năm 1923 tại Nagold (Đức), sau đó trở thành thương hiệu toàn cầu. Hafele là đơn vị cung cấp phụ kiện nội thất, công trình cao cấp, khóa điện tử và thiết bị nhà bếp. Hafele chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 1998, thành công nhờ chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu tốt trong mắt công chúng.

Các loại tay nâng Hafele

Các loại tay nâng Hafele

Hiện nay, có nhiều thương hiệu tay nâng để trợ lực giúp nâng cánh tủ bếp trên thị trường. Tuy nhiên mọi người thường ưu ái sử dụng dòng sản phẩm của Hafele. Một điều đơn giản vì đây là thương hiệu lớn. Cũng như có nhiều dòng sản phẩm nổi bật với công nghệ hiện đại, giúp mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Giá tay nâng cánh bếp Blum và Hafele

Khi sử dụng các tiện ích thông minh sẽ làm tổng thể báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ cao lên một chút do công tiền các phụ kiện vào. Nếu tách lẻ ra thì giá tay nâng cánh tủ bếp sẽ khác nhau dựa theo mã hàng mà bạn chọn. Cụ thể là:

1. Giá tay nâng cánh tủ bếp Blum

Bảng báo giá tay nâng Blum

Tên sản phẩm Mã sản phẩm Giá (đồng)
Tay nâng Blum HF 22 HF22 2.500.000
Tay nâng Blum HF 25 HF25 2.600.000
Tay nâng Blum HF 28 HF28 3.100.000
Tay nâng điện Blum HF 10.300.000

Lưu ý: Tay nâng Blum phổ biến nhất vẫn là dòng HF, nên giá chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo với mẫu HF là loại được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra, còn các mã hàng khác nữa bạn nhé.

2. Giá tay nâng cánh tủ bếp Hafele

Bảng báo giá tay nâng Blum

Tên sản phẩm Mã sản phẩm Giá (đồng)
Tay nâng 2 cánh Hafele cao 840-910mm 12.2kg màu trắng 493.05.900 3,509,000
Tay nâng 2 cánh Häfele cao 840-910mm 12.2kg màu xám 493.05.740 3,509,000
Tay nâng 2 cánh Häfele cao 840-910mm 20kg màu trắng 493.05.901 3,570,001
Tay nâng 2 cánh Häfele cao 840-910mm 20kg màu xám 493.05.741 3,570,001

Trên đây là giá tay nâng cánh tủ bếp tham khảo với 2 hãng tay nâng cánh tủ nổi tiếng là Hafele và Blum. Là đơn vị trực tiếp thi công các dòng tủ bếp cao cấp như tủ bếp gõ đỏ, tủ bếp tân cổ điển gỗ tự nhiên cho đến các dòng tủ bình dân. Thì đây là giá tay nâng cánh tủ bếp mà chúng tôi thường được các đơn vị bán phụ kiện chào ra. Khi bạn đi mua phụ kiện thì các đại lý chính hãng thường có các chiết khấu rất tốt tùy theo thời điểm hoặc số lượng bạn cần mua. Chúng tôi nghĩ rằng, bài viết đã cung cấp đến quý bạn 1 cái nhìn bao quát về chủng loại cũng như giá tay nâng cánh tủ. Nếu cần thi công những tủ bếp chất lượng thì hãy gọi ngay 0932 12 15 19 để được tư vấn bạn nhé!

Bài liên quan

Danh sách 10 loại gỗ cứng nhất theo thước đo Janka

Danh sách 10 loại gỗ cứng nhất theo thước đo Janka

Vật liệu gỗ là loại vật liệu được sử phổ biến trong đời sống, là loại vật liệu sử dụng từ xa xưa đến nay. Bạn có thể thấy gỗ ở các đồ dùng rời như: bàn ghế, giường ngủ, kệ tủ... Cho đến các sản phẩm nội thất liền tường như cửa phòng, cửa chính, cầu thang, tủ bếp......

Gỗ biến tính mang lại lợi ích gì nếu sử dụng chúng

Gỗ biến tính mang lại lợi ích gì nếu sử dụng chúng

Gỗ biến tính phổ biến trong ngành công nghiệp gỗ trên thế giới, nhưng tại Việt Nam thì cũng chỉ xuất hiện vài năm trở lại đây. Là loại gỗ đã được trải qua quá trình xử lý (biến tính - modified) thay vì mộc mạc như gỗ tự nhiên. Vậy gỗ biến tính có gì khác biệt với gỗ...

Nên mua kệ góc inox cho tủ bếp loại nào tối ưu nhất

Nên mua kệ góc inox cho tủ bếp loại nào tối ưu nhất

Đa số thiết kế bếp ngày nay đều có hình dáng chữ L hoặc chữ U. Giữa 2 vế của tủ bếp thường xuất hiện các góc tiếp giáp. Để tận dụng tối đa công năng của các góc này thì kệ góc inox ra đời. Đây là 1 phụ kiện không thể thiếu trong tủ bếp hiện đại, giúp tận dụng tối đa...

Cách tính độ tuổi của cây gỗ phục vụ mục đích khai thác

Cách tính độ tuổi của cây gỗ phục vụ mục đích khai thác

Trong ngành lâm nghiệp biết được độ tuổi của cây có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc cây. Giúp đánh giá sự phát triển và lên kế hoạch khai thác khi đến độ tuổi phù hợp của cây. Ngoài ra tuổi của cây có thể cung cấp thông tin về lịch sử và môi trường sống trong...

Sự tiện lợi của thùng rác thông minh âm trong tủ bếp

Sự tiện lợi của thùng rác thông minh âm trong tủ bếp

Với sự tiện dụng của thùng rác thông minh đặt âm trong tủ bếp đã góp phần mang đến lối sống tiện nghi, hiện đại. Thùng rác thông minh âm tủ bếp là dòng sản phẩm hiện đang nhận được đặt hàng của người tiêu dùng khi đóng tủ bếp. Chọn mua thùng rác âm tủ bếp thương hiệu...

15+ mẫu ghế cao thường dùng cho bar bếp hoặc đảo bếp đẹp

15+ mẫu ghế cao thường dùng cho bar bếp hoặc đảo bếp đẹp

Ngày nay, trong mỗi phòng bếp của các gia đình Việt ngày nay có sự xuất hiện nhiều đảo bếp hay quầy bar bếp đẹp. Với một quầy bar hay một bàn đảo bếp sẽ gia tăng tính tiện nghi cho người sử dụng. Đó là bạn sẽ có thêm nơi lưu trữ đồ, nơi chế biến đồ trước nấu... Hay...