Nhiều mẫu sofa gỗ hoàng gia đẹp cho phòng khách năm 2024

Sofa gỗ hoàng gia đẹp

Trong bất kỳ ngôi nhà nào thì bộ bàn ghế phòng khách luôn là món sản phẩm nội thất không thể thiếu. Dù nhà lớn hay nhà bé đều phải kê 1 bộ bàn ghế đủ chỗ ngồi để bạn tiếp khách, xem tivi hay các hoạt động khác. Nếu như phòng khách của nhà bạn đủ lớn từ 10m2 trở lên (3m x 3m), hay đang thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển. Bạn có thể tham khảo ngay mẫu sofa gỗ Louis hoàng gia mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Sofa gỗ luis hoàng gia là gì

Sofa gỗ luis hoàng gia là mẫu sofa gỗ được đóng theo phong cách thiết kế nội thất Louis hình và phát triển tại Pháp. Sau đó phong cách này được lan rộng ra các nước khác, dần dần phổ biến trên thế giới. Qua thời gian dài phong cách này dần được thay đổi cũng như biến tấu để phù hợp với các xu hướng mới. Tuy nhiên những đặc trưng cơ bản của phong cách thiết kế này vẫn được giữ nguyên. Sofa gỗ hoàng gia luis vừa mang vẻ đẹp hiện đại vùa cổ điển và đậm chất quý tộc Pháp.

Đặc trưng cơ bản của sofa gỗ hoàng gia

Sofa gỗ hoàng gia Louis được cho là lấy cảm hứng nhiều từ thời kỳ XIV, được xem là biểu tượng của sự giàu sang, xa hoa và quyền uy. Thời gian này là thời kỳ đánh dấu sự huy hoàng chưa từng có trong nghệ thuật trang trí nước Pháp. Các món đồ nội thất sản xuất có tính cầu kỳ cao nhằm mục đích khoa trương sức mạnh và quyền uy của nhà vua.

Đặc trưng của sofa gỗ hoàng gia Louis là sử dụng rộng rãi các đường cong với các nét điêu khắc chạm trổ được sắp xếp đối xứng nhau. Một ví dụ điển hình đó là các loại hoa lá tây được chạm khắc thậm chí còn được mạ vàng tinh tế. Chính những đường nét chạm này tạo ra sự kích thích về mặt thị giác và để lại nhiều cảm xúc đến tận bây giờ. Yếu tố quan trọng của sofa gỗ hoàng gia là chân quỳ, tựa ghế, chương ghế liền khối nhìn có vẻ đồ sộ.

Chất liệu đóng sofa gỗ hoàng gia

Chất liệu dùng để đóng các sản phẩm bàn ghế sofa gỗ hoàng gia đó chính là các loại gỗ quý, cao cấp. Nhất là phải sử dụng các loại gỗ có độ mịn cao, do những bộ này thường có nhiều chi tiết chạm. Đòi hỏi loại gỗ đó không bị vỡ nét trong quá trình chế tác, điêu khắc. Các loại gỗ thường được sử dụng rộng rãi để đóng đó là gỗ gõ đỏ (châu Phi, Lào), gỗ hương đá, gỗ cẩm lai…

Đặc trưng sofa gỗ hoàng gia

Những mẫu sofa gỗ hoàng gia mới nhất năm 2024

Dù đã trải qua thời gian dài nhưng phong cách thiết kế nội thất Louis vẫn còn ứng dụng rộng rãi cho các công trình ngày nay. Không những vậy, qua mỗi thời kỳ thì các nghệ nhân sáng tạo thêm các chi tiết chạm. Nhằm tăng tính thẩm mỹ cũng như sự cuốn hút cho khách hàng mà vẫn giữ lại những đặc trưng của phong cách luois hoàng gia. Dẫn chứng là các mẫu sofa gỗ hoàng gia mới nhất 2024 của chúng tôi ở dưới đây.

1. Sofa gỗ hoàng gia Louis gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ là loại gỗ phổ biến cũng như thân thuộc nhất dùng để đóng bàn ghế phòng khách và các nội thất khác. Gỗ gõ đỏ là dòng gỗ nhóm I khá đẹp về màu sắc lẫn vân gỗ. Cùng theo đó là độ cứng, độ bền là những đặc trưng cần phải có của gỗ nhóm I. Hiện nay sofa gỗ hoàng gia Louis có thể được đóng bằng gỗ gõ Nam Phi (châu Phi), hoặc có thể làm từ gõ Lào. 

Nếu bạn chọn làm sofa gỗ hoàng gia từ gõ Lào, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi sớm. Vì để làm sofa gỗ từ gõ Lào thì đòi hỏi công đoạn nhập gỗ rất lâu. Hầu như gõ Lào để làm các bộ sofa gỗ dạng này thì phôi gỗ lớn rất ít. Điều đó đồng nghĩa là bạn phải chờ lâu hơn, giá thành cũng cao hơn khá nhiều so với gỗ châu Phi. Bạn lưu ý điểm này nhé, hoặc gọi 0932 12 15 19 để chúng tôi hỗ trợ.

Sofa gỗ hoàng gia gõ đỏ 6 món

Với những phòng khách vừa phải, bạn có thể kê bộ hoàng gia 6 món bằng gỗ gõ đỏ này. Với số chỗ ngồi kể cả đôn có thể tiếp được tối đa 8 người ngồi. Một bộ bao gồm 1 đoản dài, 2 đoản ngắn, 2 đôn ngồi và 1 bàn trà.

Sofa gỗ hoàng gia gỗ gõ đỏ 6 món

Bộ hoàng gia 6 món mẫu có bệ tỳ tay

Một số hình ảnh mộc mẫu không có bệ tỳ tay:

Hoàng gia 6 món

Hoàng gia 6 món gỗ gõ đỏ Nam Phi (dòng pachyloba)

Ghế dài hoàng gia 6 món

Ghế dài hoàng gia 6 món

Ghế đơn  ngắn hoàng gia 6 món

Ghế đơn ngắn hoàng gia 6 món

Sofa gỗ hoàng gia gõ đỏ 10 món

So với bộ 6 món thì bộ sofa gỗ hoàng gia 10 món thường có số chỗ ngồi nhiều hơn. Đồng nghĩa phòng khách của bạn kê bộ này cũng đòi hỏi phải rộng hơn. Tuy nhiên, đa số sofa gỗ hoàng gia thì thường kê 10 món trở lên mới bề thế.

Sofa gỗ hoàng gia gỗ gõ đỏ 10 món

Hình mộc sản phẩm (chưa thổi PU)

Đoản dài

Đoản dài

Đoản ngắn (ghế đơn)

Đoản ngắn (ghế đơn)

Hình ảnh ghế đơn

2. Sofa gỗ luis hoàng gia lưng quả trám

Mẫu sofa gỗ hoàng gia lưng quả trám cũng là 1 sản phẩm sofa gỗ mới nhất năm 2024 này. Thay vì để lưng trơn thì các nghệ nhân đã điêu khắc lên lưng ghế những nét caro như hình quả trám. Đây là 1 điểm nhấn thú vị của mẫu sofa gỗ này.

Sofa gỗ hoàng gia lưng quả trám

Hình ảnh mộc sản phẩm sofa gỗ lưng quả trám

Đoản dài (ghế băng quả trám)

Đoản dài (ghế băng quả trám)

Các đoản ngắn

Các đoản ngắn (ghế đơn)

Cận cảnh ghế đơn

Cận cảnh ghế đơn

3. Sofa gỗ hoàng gia cá chép

Cá chép là loại linh vật phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc bình an. Chính vì vậy mà tượng cá chép rất được mọi người gia đình người Việt ưa chuộng. Do đó, các nghệ nhân đã kết hợp hình tượng này với các chi tiết hoàng gia để tạo ra 1 sản phẩm bàn ghế sofa gỗ hoàng gia cá chép độc đáo này. Đặc biệt bộ bàn ghế này phù hợp cho những ai thấy cá chép là đại diện phong thủy của mình.

Sofa gỗ hoàng gia cá chép

Sofa gỗ hoàng gia cá chép

Ghế dài bộ cá chép Hoàng Gia

Ghế dài bộ cá chép Hoàng Gia

Ghế đơn bộ cá chép Hoàng Gia

Ghế đơn bộ cá chép Hoàng Gia

Mặt sau ghế đơn bộ cá chép Hoàng Gia

Mặt sau ghế đơn bộ cá chép Hoàng Gia

4. Sofa gỗ hoàng gia Louis gỗ cẩm lai

Gỗ cẩm lai (Dalbergia Oliveri Gamble) là một loại gỗ tự nhiên có giá trị cao cả về kinh tế lẫn thẩm mỹ. Là một loại gỗ quý hiếm tại Việt Nam với chất gỗ đanh, vân gỗ đẹp. Các sản phẩm sofa gỗ làm từ gỗ cẩm lai có màu sắc đẹp lưu giữ được lâu qua nhiều năm.

Sofa gỗ hoàng gia cẩm lai

Sofa gỗ hoàng gia cẩm lai

Cận cảnh sofa gỗ louis hoàng gia cẩm lai

Cận cảnh sofa gỗ louis hoàng gia cẩm lai

Giá bán sofa gỗ hoàng gia Louis năm 2024

Hiện tại giá sofa gỗ hoàng gia năm 2024 thường phụ thuộc khá nhiều yếu tố. Đó là:

Loại gỗ

Loại gỗ bạn chọn càng cao cấp cũng như độ hiếm của phôi gỗ thì giá càng cao. Ví dụ một sofa gỗ hoàng gia nếu bạn chọn loại gỗ có xuất xứ từ Lào, Việt hay Campuchia thường cao hơn gỗ châu Phi hoặc châu Mỹ.

Số món

Số món có nghĩa là số lượng từng món để tạo thành một bộ hoàn chỉnh. Tùy theo nhu cầu của bạn, diện tích của bạn mà chọn số lượng món cho phù hợp. Hiện có các bộ bàn ghế 6 món, 10 món hoặc 12 món. Số lượng món càng nhiều thì đồng nghĩa giá sofa gỗ hoàng gia càng cao.

Tham khảo nhanh

Mỗi cơ sở sản xuất thường có những cách làm khác nhau. Có xưởng chạy theo số lượng nên họ bán lấy số lượng để bù chi phí. Do đó giá có thể rẻ đôi chút, nhưng chất lượng có sự khác biệt hẳn. Ví dụ như độ dày, cách chế tác mộng hay là đục cạn. Ngược lại cũng có xưởng họ lấy chất lượng, lấy cảm hứng nghệ thuật để làm ra 1 bộ bàn ghế dùng cả đời cũng không hỏng. Đôi khi 1 năm họ chỉ sản xuất vài bộ để bán, lúc này thì giá sofa gỗ tại đây có thể cao hơn đôi chút. Lẽ đó, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên trực tiếp xuống xưởng sản xuất, cảm nhận và chọn mua nếu bạn thấy ưng ý. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo sơ bộ giá để dự trù như sau:

  • Giá sofa gỗ hoàng gia gõ đỏ 6 món: từ 105.000.000 triệu trở lên tùy mẫu.
  • Giá sofa gỗ hoàng gia gõ đỏ 10 món: từ 145.000.000 triệu trở lên tùy mẫu.
  • Giá sofa gỗ hoàng gia cẩm lai 6 món: từ 175.000.000 triệu trở lên tùy mẫu. (hàng châu Phi)
  • Giá sofa gỗ hoàng gia cẩm lai 10 món: từ 125.000.000 triệu trở lên tùy mẫu. (hàng châu Phi)
  • Giá sofa gỗ hoàng gia gỗ gõ Lào, cẩm lai Lào (Việt): liên hệ 0932 12 15 19
  • Giá sofa gỗ khác: vui lòng liên hệ để báo giá tư vấn cụ thể.

Phong cách thiết kế nội thất Louis là đại diện cho cả một giai đoạn huy hoàng trong lịch sử nước Pháp. Chính vì vậy sản phẩm sofa gỗ hoàng gia Louis là sản phẩm mang tính biểu tượng của phong cách này. Quý khách yêu thích phong cách này, mong muốn sở hữu các sản phẩm sofa gỗ nguyên khối, chất lượng tại tp hcm thì gọi ngay 0932 12 15 19 nhé. Tại xưởng chúng tôi luôn có sẵn hàng để bạn tham khảo, cũng như đóng mới nếu bạn yêu cầu.

Bài liên quan

Chiêm ngưỡng các loại gỗ có vân nu đẹp có giá trị sưu tầm

Chiêm ngưỡng các loại gỗ có vân nu đẹp có giá trị sưu tầm

Gỗ có vân dạng nu hay gỗ nu là loại gỗ có giá trị sưu tầm được nhiều khách hàng yêu thích gỗ tìm mua. Điều gì khiến các khúc gỗ tự nhiên có vân gỗ dạng nu như vậy. Tại sao chúng lại được yêu thích cũng như giá trị của chúng. Cùng với chúng tôi tìm hiểu nhé. Gỗ nu là...

Nắp chắn bụi chốt âm cửa gỗ chi tiết nhỏ nhưng cực hữu ích

Nắp chắn bụi chốt âm cửa gỗ chi tiết nhỏ nhưng cực hữu ích

Là một chi tiết nhỏ, nhưng cực kỳ hữu ích cần phải có cho các hệ cửa gỗ 2 cánh hoặc cửa gỗ 4 cánh mặt tiền. Với tác dụng chính là che bụi lọt vào lỗ đá, cũng như tăng tính thẩm mỹ cho mặt đá. Nắp chắn bụi chốt âm cửa đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhưng lại...

Keo Titebond dán gỗ đa năng sự lựa chọn cho mọi xưởng gỗ

Keo Titebond dán gỗ đa năng sự lựa chọn cho mọi xưởng gỗ

Keo Titebond (Tibbon) là một loại keo dán đa năng có màu nâu sữa. Là loại keo dán chuyên dụng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thi công, nhất là đồ gỗ nội thất. Bên cạnh các dòng keo AB, keo sữa... thì Titebond cũng là dòng keo dán gỗ chuyên dụng được ưa thích. Bài...

Thương hiệu Makita của nước nào cũng như dùng có tốt không

Thương hiệu Makita của nước nào cũng như dùng có tốt không

Makita là một trong những thương hiệu có độ nhận diện cao cung cấp các dụng cụ cầm tay ngành mộc, cơ khí và xây dựng. Rất nhiều người băn khoăn thương hiệu Makita của nước nào khi mua về dùng. Bởi vì thương hiệu là yếu tố được tạo ra trên nền tảng chất lượng và sự bền...

Điểm thú vị của gỗ da rắn (snakewood) có thể bạn chưa biết

Điểm thú vị của gỗ da rắn (snakewood) có thể bạn chưa biết

Được xếp vào TOP những loại gỗ cứng nhất thế giới, gỗ da rắn chứa đựng nhiều điều thú vị về nó. Nếu như bạn đang tìm hiểu các thông tin về gỗ da rắn. Chúng tôi nghĩ rằng bài viết của chúng tôi ngay bên dưới đây sẽ hữu ích với bạn. Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ các nội...

Danh sách 10 loại gỗ cứng nhất theo thước đo Janka

Danh sách 10 loại gỗ cứng nhất theo thước đo Janka

Vật liệu gỗ là loại vật liệu được sử phổ biến trong đời sống, là loại vật liệu sử dụng từ xa xưa đến nay. Bạn có thể thấy gỗ ở các đồ dùng rời như: bàn ghế, giường ngủ, kệ tủ... Cho đến các sản phẩm nội thất liền tường như cửa phòng, cửa chính, cầu thang, tủ bếp......