Tủ bếp gỗ óc chó có vẻ đẹp tự nhiên sang trọng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới đều rất chuộng loại gỗ này. Nội thất gỗ óc chó đem đến sự đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Bất cứ ai bước vào căn nhà có đồ nội thất bằng loại gỗ này cũng cảm thấy ấm áp và ngạc nhiên và sự ngưỡng mộ trước cái đẹp của vấn gỗ và màu sắc của nó.

Những mẫu tủ bếp gỗ óc chó đẹp

Tủ bếp gỗ óc chó có đặc tính thiên nhiên ưu việt là độ co ngót rất ít; vì vậy mà các sản phẩm đồ nội thất nói chung và tủ bếp nói riêng sử dụng gỗ Óc chó luôn có sự ổn định lâu dài, hạn chế tối đa cong vênh so với các sản phẩm gỗ tự nhiên khác trong quá trình sử dụng. Như là một dòng nguyên liệu ”thượng hạng” trong nội thất gỗ, các sản phẩm nội thất từ gỗ Óc chó luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách sạn 5 sao, phòng hội nghị sang trọng, phòng khách biệt thự….

Tại vùng Bắc Mỹ trong điều kiện khí hậu rất khắc nghiệt, đã sinh ra chủng loại gỗ Óc chó có ưu điểm là dẻo dai, kháng sâu mọt… Trong thành phần gỗ còn có lớp dầu tự nhiên tạo nên lớp màng bảo vệ vững chắc cho màu sắc chocolate đặc trưng của tủ bếp gỗ Óc chó.

Ngoài ra, đây cũng là loại đồ gỗ thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Với màu sắc đặc điểm của gỗ Óc chó thì nó được ví như một loại vật  liệu cao cấp bậc nhất về tính năng sang trọng, bền vững, thẩm mỹ…được áp dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất trong đó có tủ bếp gỗ óc chó

Tủ Bếp gỗ Óc Chó được thiết kế, sản xuất tại xưởng gỗ Mộc Đẹp, tất cả là nhờ sự khéo léo từ đôi bàn tay của những người thợ mộc nhiều năm kinh nghiệm và máy móc chế biến gỗ hiện đại. Thiết kế nhà bếp được kết hợp trang trí với tường gạch tiếp xúc sát với trần thạch cao nhằm để hình thành một khu vực nhà bếp bắt mắt và ấm cúng trong nhà bạn! Để được tư vấn và thiết kế tủ bếp miễn phí quý khách hãng hãy liên hệ Mộc Đẹp chúng tôi theo hotline: 0932 12 15 19 hoặc 0866 857237 để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Xin cảm ơn!