Cửa gỗ mặt tiền 4 cánh thường sử dụng để làm mặt tiền nhà, làm cửa hành lang bên hông hoặc trên tầng lửng; làm cửa chính cho các khu văn phòng hay phòng họp lớn. Chính vì vậy cửa gỗ 4 cánh đòi hỏi phải đẹp, toát lên vị thế của chủ nhà khi khách khứa bước vào, bởi vì đây chính là thứ đầu tiên mà họ nhìn thấy.  Vậy xu thế hiện nay đang sử dụng những mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp nào? Kết cấu và loại gỗ nào thường sử dụng?

Giới thiệu những mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp hiện đại đang hot hiện nay

Xây dựng nhà tất nhiên phải có cửa và dùng loại cửa nào khiến không ít gia chủ băn khoăn, Mộc Đẹp giới thiệu đến các bạn mẫu cửa gỗ đẹp 4 cánh chuyên dùng cho nhà hiện đại ngày nay đến các bạn tham khảo.

Nơi đóng cửa gỗ mặt tiền đẹp

Nếu bạn đang tìm nơi đóng cửa gỗ đẹp thì Mộc Đẹp là địa chỉ cần tìm cho bạn. Chúng tôi chỉ tuyển thợ mộc giỏi cũng như lành nghề; bên cạnh đó chúng tôi đầu tư máy móc khá hiện đại. Luôn luôn cho ra những sản phẩm tinh xảo nhất; đặc biệt là những cánh cửa gỗ 4 cánh dành cho mặt tiền.

Với xưởng mộc tại quận Thủ Đức hơn 2.000 m2 chúng tôi là xưởng mộc lớn; là nhà thầu cho mọi công trình nội thất từ cửa gỗ; đến tủ bếp; tủ áo; ván sàn; cầu thang gỗ; bàn trang điểm; lam trang trí; vách trang trí; kệ tivi phòng khách – kệ tivi phòng ngủ… Hãy liên hệ chúng tôi theo hotline số 0932 12 15 19 hoặc email tuan@mocdep.vn các bạn nhé.