Chúng tôi là công ty thiết kế nội thấtt được thành lập từ những năm 2008, là đơn vị chuyên sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất khắp các tỉnh miền Nam, công ty trải qua gần 10 năm kinh nghiệm và gặt hái được nhiều thành công trong nước cũng như xuất khẩu.

1. Bề dày lịch sử

Với bề dày kinh nghiệm và hàng ngàn công trình nghiên cứu, phát triển thành công, thương hiệu nội thất chúng tôi tạo cú “hick” mạnh vào thị trường cung ứng nội thất cao cấp. Cùng với sản phẩm nội thất hiện đại, chất lượng vượt trội và tính thẩm mỹ được khẳng định Icon tự tin sẽ trở thành hệ sinh thái nội thất đẳng cấp và tin cậy.

Công ty chúng tôi với quy mô hơn 100 nhân sự bao gồm kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư, nhân viên tư vấn bán hàng, đội ngũ Marketing và thợ sản xuất tay nghề cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mỗi cá nhân nhân viên có sứ mệnh sát cánh và đồng hành trên con đường lớn mạnh của công ty. Tất cả đều miệt mài ngày đêm dồn hết tất cả tâm huyết để xây dựng một thương hiệu vững mạnh, trường tồn theo thời gian.

2. Chuyên buôn bán gỗ nguyên liệu

Công ty nội thất của chúng tôi tham gia buôn bán gỗ nguyên liệu phục vụ ngành sản xuất nội thất, và các hoạt động trồng rừng. Các loại gỗ chúng tôi thường bán đó là:

3. Nhận đóng các loại nội thất từ gỗ giá rẻ

Ngoài việc buôn bán gỗ phục vụ ngành sản xuất chế biến gỗ thì  chúng tôi còn tham gia thiết kế nội thất sản xuất và thi công lắp đặt nội thất gỗ với các mặt hàng chủ lực như nội thất văn phòng, nội thất chung cư, nội thất nhà phố, các loại nội thất cho biệt thự và gia công hàng hóa xuất khẩu.

Hiện tại công ty chúng tôi sở hữu nhà xưởng rộng lớn cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu, chúng tôi chỉ tuyển thợ mộc được tuyển chọn có tay nghề giỏi và yêu nghề, luôn đáp ứng mọi đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp. Nhằm đáp ứng một không gian nội thất trọn vẹn tinh tế, xưởng sản xuất nội thất không ngừng phát triển về mặt quy mô và tiếp tục khẳng định vị thế chuyên gia sản xuất nội thất cao cấp trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi đặt mục tiêu sẽ là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các hạng mục đồ nội thất chuyên dụng trong gia đình như bàn ghế, giường tủ, bàn trang điểm, sofa, tủ bếp…