Bàn ghế ăn gỗ óc chó rất được ưa chuộng nhất hiện nay khi đến với Công ty nội thất Mộc Chuẩn. Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên được làm từ gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu; chất lượng đảm bảo, giá thành tốt nhất khi sử dụng. Hãy liên hệ Mộc Chuẩn để sở hữu những bộ bàn ghế ăn đóng theo yêu cầu đẹp nhất nhé.

Mộc Chuẩn chuyên đóng bàn ghế ăn bằng gỗ

Những bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó có thiết kế chắc chắn; theo phong cách truyền thống hoặc hiện đại. Với việc gia cố chắc chắn giúp đảm bảo chắc chắn và an toàn tốt nhất. Màu sắc chủ đạo của bộ bàn ghế là màu gỗ nâu của gỗ óc chó; với màu gỗ này thể hiện sự mạnh mẽ và chắc chắn cho không gian gia đình.

Các mẫu bàn ăn gỗ thiết kế đẹp theo phong cách hiện đại hoặc cổ điên; bàn ghế ăn gỗ óc chó làm bằng gỗ tự nhiên đảm bảo bền nhất. Mặt bàn ăn thiết kế bằng tấm gỗ lớn, chắc chắn và bề thế. Cạnh bàn và góc bàn thiết kế vuông thành không sắc cạnh; đảm bảo an toàn tốt nhất khi sử dụng. Dưới mặt bàn ăn được thiết kế với những thanh đỡ có tác dụng bê đỡ mặt bàn tăng thêm sự chắc chắn hơn.

Mộc Chuẩn địa chỉ nội thất uy tín nhất

Bàn ghế ăn gỗ óc chó do Mộc Chuẩn sản xuất với mặt ghế ngồi được thiết kế bằng gỗ với độ dày 2cm. Các mặt ghế thiết kế bào nhẵn giúp cố định được vị trí khi ngồi. Lưng ghế ngồi thiết kế với bản gỗ lớn dày dặn và được tạo các khe; giúp cho lưng tựa được thoáng hơn. Và lưng ghế hơi ngả về phía sau để tạo cảm giác chắc chắn và thoải mái cho người ngồi.

Nội thất phòng bếp nhà bạn sẽ trở nên thật ấm cúng với mỗi bữa cơm gia đình. Và bàn ghế ăn gỗ óc chó với những thiết kế thật độc đáo ; và mới lạ đem đến cho không gian nội thất phòng bếp; giúp bạn có những bữa ăn ngon miệng. Đến với Mộc Chuẩn bạn sẽ được lựa chọn những mẫu bàn ăn làm từ gỗ óc chó cao cấp, bền đẹp.