Phòng bếp là nguồn giữ lửa cho ngôi nhà, là nơi truyền cảm hứng yêu thương phải chăng nhất cho gia đình bạn. Việc chọn tủ bếp rất quan trọng. Tủ bếp gỗ sồi nga rất thích hợp với gia đình muốn bếp có kiến trúc hoàn toàn trẻ trung, hiện đại. Với tông màu vàng nhạt tủ bếp gỗ sồi nga đem đến cho gia đình bạn một không gian tươi trẻ đầy cảm hứng mỗi khi bước vào bếp.

Những ưu điểm của tủ bếp gỗ sồi nga

Tủ bếp gỗ sồi nga kế thừa nhiều ưu điểm từ gỗ sồi xuất xứ nước Nga. Như tên gọi của gỗ, gỗ sồi Nga được nhập khẩu chính ngạch từ các nước châu Âu chủ yếu là từ Nga qua đường hàng Thủy vào việt nam. Các sản phẩm tủ bếp gỗ sồi nga luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, ấm cúng, trẻ trung và hiện đại.

Gỗ Sồi Nga được sử dụng nhiều làm đồ nội thất ở Việt Nam do gỗ có độ gắn kết chặt chẽ với nhau chống nước chống thấm tốt. Gỗ sồi nga trắng được sử dụng làm đồ nội thất ngoài trời, làm thùng rượu, làm tủ bếp, làm cửa gỗ, làm đồ gỗ trang trí, tay vịn cầu thang trong đó nổi bật có tủ bếp gỗ sồi nga.

Đóng tủ bếp gỗ sồi ở đâu

Sản phẩm tủ bếp gỗ sồi nga hiên nay đang được nội thất Mộc Đẹp cũng cấp với giá khá cạnh tranh cho 1 mét chiều dài gồm cả phần tủ trên và tủ dưới. Tủ bếp có chiều cao chuẩn là 225cm ; phần tủ trên có chiều cao 80 cm, chiều sâu là 35cm ; phần tủ dưới có chiều cao từ 80-85cm, chiều sâu là 55cm, phần mặt đã sau 60 cm.

Giá tiền tủ bếp gỗ sồi nga của nội thất Mộc Đẹp đảm bảo cho khách hàng về chất liệu gỗ sổi Nga 100% nhập khẩu từ Nga ; Gỗ sồi được gia công mịn và sáng bóng; Lớp phủ sơn PU tạo độ bóng cao và chống chầy xước. ; chi tiết tủ tính sảo và sắc nét; khách hàng nội thành được miễn phí vẫn chuyển thi công và lắp đặ, với khách hàng ngoại thành bạn chỉ cần chả phí vận chuyển còn thi công và lắp đặt sẽ được miễn phí. Với năm hoạt động trong linh vực thiết kế nội thất và lắp đặt tủ bếp chũng tôi – Nội thất Mộc Đẹp có kinh nghiệm trong linh vực tủ bếp. Chúng tôi giúp khách hàng thiết kế ra những mẫu tủ hợp với không gian phong bếp để giúp không gian bếp trở nên đẹp và sang trọng hơn.