Gỗ sồi là sản phẩm gỗ nguyên liệu cao cấp được rất nhiều gia đình yêu thích và sử dụng để làm các sản phẩm nội thất như ghế sofa, giường tủ, bàn ghế ăn, tủ bếp… Đặc biệt, đây là một trong những nguyên liệu cao cấp để sản xuất kệ tivi gỗ sồi với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, phong cách khác nhau.

Tủ tivi gỗ sồi đẹp diệu kỳ

Kệ tivi gỗ sồi thường có thiết kế khá đơn giản, với chất liệu chủ yếu là gỗ sồi và cánh cửa gỗ công nghiệp laminate chống xước màu nâu đen. Bạn có thể thoải mái đựng đồ với hai ngăn kéo, thường xuyên lau chùi vệ sinh phần gầm kệ bởi chân kệ cao, bằng inox sáng và chắc chắn. Màu nâu kem của gỗ sồi kết hợp với màu nâu đen của gỗ laminate tạo nên độ sang trọng tuyệt vời. Sản phẩm rất thích hợp với những gia đình có không gian phòng khách nhỏ hẹp.

Nhìn chung, gỗ sồi là chất liệu tuyệt vời để mang lại vẻ đẹp cũng như sự tiện nghi cho những chiếc kệ tivi gỗ sồi của gia đình bạn. Chiếc kệ tivi gỗ sồi vừa dễ kết hợp, dễ sử dụng, chống sâu mọt tốt, vừa có giá thành vừa phải phù hợp với túi tiền của nhiều người. Có thể chọn kệ tivi kính kết hợp gỗ sồi, hoặc gỗ sồi với gỗ công nghiệp đều đẹp. Hơn nữa, kệ tivi gỗ sồi là món đồ gỗ thông dụng bạn có thể đặt mua ở bất cứ đâu, không quý hiếm và khó tìm như gỗ óc chó, giáng hương…