Nơi bán gỗ óc chó nguyên khối dạng nguyên tấm tự nhiên
Gỗ óc chó nguyên khối

Công ty chúng tôi vừa về lô gỗ óc chó nguyên khối rất thích hợp làm hàng bàn ghế nguyên tấm, mặt bàn ăn decor… Hàng gỗ óc chó nguyên tấm lớn là những hàng hiếm, lâu lâu mới về một lần. Do đó quý khách yêu thích dòng sản phẩm này có thể đặt hàng trước qua Hotline 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn.

Lô hàng gỗ óc chó nguyên khối vừa về

Như đã biết gỗ óc chó là dòng gỗ được nhiều người ưa chuộng để đóng nội thất như cửa gỗ óc chó, tủ bếp gỗ óc chó, tủ quần áo, kệ tivi… Sản phẩm gỗ óc chó nguyên khối hay gỗ óc chó nguyên tấm được khá nhiều khách đại gia săn đón.

1. Hình ảnh gỗ óc chó nguyên khối tại nguồn

Gỗ óc chó được lựa tại nguồn là các cánh rừng Bắc Mỹ có đường kính cây từ 70 cm lên đến 1m. Được nhập khẩu nguyên lóng về xẻ tại Việt Nam theo ý của người mua. Gỗ óc chó được biết đến là loại gỗ có đường kính bé. Không giống như các loại gỗ thân lớn như gỗ gõ đỏ Nam Phi, cẩm lai hay gỗ lim Nam Phi. Vì vậy, quý khách muốn sở hữu các sản phẩm gỗ óc chó đường kính lớn vui lòng gọi 0932 12 15 19 để đặt trước. Bởi vì mặt hàng này có số lượng tương đối ít, các khu rừng Bắc Mỹ bán đi khắp thế giới không chỉ mỗi Việt Nam chúng ta.

Gỗ óc chó tròn kính lên đến 1m

Gỗ óc chó nguyên khối đường kính lên đến 1m

Gỗ óc chó tròn đường kính lớn tại Bắc Mỹ

Gỗ óc chó tròn đường kính lớn tại Bắc Mỹ

Đóng cont gỗ óc chó

Đóng cont gỗ óc chó

2. Hình ảnh gỗ óc chó về Việt Nam

Sau 1 thời gian dài vận chuyển bằng đường biển mất vài tháng, cont gỗ óc chó sẽ cập cảng Việt Nam. Có thể là Hải Phòng, Cát Lái, Cái Mép… bất cứ nơi đâu khách hàng yêu cầu. Hoặc đơn giản là gỗ sẽ về bãi của chúng tôi sau đó tiến hành xẻ sấy theo đơn đặt hàng của quý khách.

Gỗ óc chó về Việt Nam

Gỗ óc chó về Việt Nam và tiến hành rút cont

Xe nâng lóng gỗ óc chó nguyên khối

Xe nâng lóng gỗ óc chó nguyên khối

Xẻ gỗ óc chó theo quy cách yêu cầu

Xẻ gỗ óc chó theo quy cách yêu cầu

Sau khi bán cho khách hàng, từ lóng gỗ óc chó nguyên khối sẽ được xẻ ra thành từng tấm gỗ óc chó nguyên tấm. Việc xẻ này là do khách hàng tự xẻ theo ý mình, đến bước này chúng tôi có nhiệm vụ xẻ gia công và sấy gỗ. Lưu ý hàng số lượng cực ít, khi hết hàng quý khách vui lòng đặt hàng trước nếu cần gỗ óc chó nguyên khối.

Những ứng dụng của gỗ óc chó nguyên khối – nguyên tấm

1. Mặt bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm

Gỗ óc chó nguyên tấm là loại gỗ sử dụng nguyên tấm của thân cây mà không cắt xẻ thành từng miếng nhỏ.  Chính vào nét khác biệt và đẳng cấp này mà ngày nay những mẫu bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm được ứng dụng và yêu thích. Mặt bàn ăn gỗ óc chó dạng tấm tự nhiên 100% không bị nối, ghép giữa các thanh gỗ nhỏ với nhau. Chúng được xẻ trực tiếp từ phần gốc cây có kích thước lớn tạo nên sự độc nhất cho bộ bàn ghế ăn thêm đẹp.

Mặt bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm

2. Làm bàn trà gỗ óc chó

Các lóng gỗ óc chó nguyên khối được cắt theo lát ngang thay vì lát dọc để cả vỏ gỗ hiện đang là trào lưu. Bạn có thể bắt gặp chúng ở rất nhiều các sản phẩm sofa gỗ óc chó được bán trên thị trường.

Sofa gỗ óc chó nguyên khối

3. Bàn họp, bàn trà hoặc đổ keo epoxy 

Gỗ óc chó nguyên khối chủ yếu sử dụng làm mặt bàn dạng mặt bàn họp, mặt quầy bar gỗ nguyên tấm…  Một điều đặc biệt là thân cây gỗ óc chó hay được dùng để làm bàn đổ keo epoxy. Những sản phẩm này thường có giá trị cao đồng nghĩa với việc tăng thêm giá trị tổng thể của ngôi nhà, tăng thêm sự đẳng cấp của gia chủ.

Mặt bàn decor dùng keo Epoxy

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và thi công nội thất gỗ óc chó, là xưởng gỗ óc chó lâu năm tại Tp HCM. Chúng tôi chuyên các dòng sản phẩm gỗ óc chó nguyên khối – nguyên tấm theo yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất và thi công nội thất từ gỗ óc chó như cửa gỗ, tủ áo, kệ tivi, tủ bếp, giường ngủ gỗ óc chó… Với giá cả cạnh tranh cũng như đảm bảo chất lượng nhất. Mọi chi tiết quý khách gọi về 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bài liên quan

Sàn gỗ chiu liu có màu sắc rất đẹp cùng độ bền cực cao

Sàn gỗ chiu liu có màu sắc rất đẹp cùng độ bền cực cao

Gỗ chiu liu là một loại gỗ tốt thường dùng để làm nội thất như cửa gỗ chiu liu hay làm bậc cầu thang gỗ chiu liu. Trong đó, có 1 sản phẩm rất phổ biến đó chính là sàn gỗ chiu liu. Chúng sở hữu một màu sắc huyền bí, tôn lên sự đẳng cấp cho không gian. Có rất nhiều gia...

Mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào đẹp kèm giá bán mới nhất

Mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào đẹp kèm giá bán mới nhất

Bên cạnh các dòng tủ quần áo được ưa chuộng như tủ quần áo gỗ óc chó hay tủ quần áo gỗ gõ đỏ được khá nhiều khách hàng quan tâm. Thì có 1 dòng tủ quần áo bán chạy với mức giá vừa túi tiền không kém đó chính là tủ quần áo gỗ xoan đào. Vậy loại tủ quần áo này có những...

Thi công cầu thang gỗ óc chó tự nhiên giá gốc tại xưởng

Thi công cầu thang gỗ óc chó tự nhiên giá gốc tại xưởng

Trong một ngôi nhà khi có từ 1 tầng trở lên đều bắt buộc phải có cầu thang. Đây là nơi di chuyển lên xuống giữa các tầng với nhau. Bên cạnh các loại gỗ để làm cầu thang như gỗ gõ đỏ hay gỗ căm xe thường là loại truyền thống được chọn nhiều. Thì dòng cầu thang gỗ óc...