Gỗ hương vân thực tế không xa lạ gì với chúng ta, bạn vẫn bắt gặp chúng trong những đồ nội thất đẳng cấp mang đậm hồn thiên nhiên hiện nay.  Tại sao người ta đặt cho nó cái tên là hương vân bởi chúng để lại ấn tượng cho người nhìn bởi những đường vân gỗ đẹp đến kỳ lạ. Chính vì thế mà những sản phẩm làm từ gỗ vân hương hầu như được giữ nguyên nguyên bản tự nhiên. Điều mà nhiều dân sành chơi đồ gỗ rất thích thú.

Nhận dạng gỗ hương vân

Thuộc dòng gỗ hương và được xếp vào hàng gỗ cao cấp hiện nay, gỗ hương vân thừa hưởng những ưu điểm mà mọi loại gỗ hương đều có đó là bền chắc, phách gỗ láng mịnh và có hương thơm. Bề mặt gỗ tốt rất khó bị mối mọt dù có sử dụng qua nhiều năm. Hương vân được dùng để làm bàn ghế, giường ngủ, tủ áo hay vật phẩm phong thủy,… đều đạt đến độ thẩm mỹ và chất lượng tuyệt đối. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm nếu lựa chọn những sản phẩm từ gỗ vân hương chính hiệu. Thứ nhất chúng mang tới hơi thở thiên nhiên bởi sự mộc mạc và thứ hai là qua mùi hương đặc biệt. Những sản phẩm làm từ gỗ hương vân nguyên chất chắc chắn sẽ đẹp hơn nhiều so với khi chịu sự tác động từ si bóng lên bề mặt.

Hình ảnh bộ salon gỗ hương vân chưa thổi PU

Nhắc tới gỗ hương thì ai cũng biết nhưng nhắc tới gỗ hương vân thì chắc chỉ người trong nghề mộc mới biết và phân biệt được chúng. Đứng trước nhiều loại gỗ hương trên thị trường, thật khó để tìm được gỗ hương vân thật. Với hình ảnh trên, chắc chắn quý khách hàng phần nào nhận diện được gỗ vân hương này.

Mua gỗ vân hương và đóng nội thất vân hương ở đâu

Có thể thấy rằng giá gỗ hương vân trong nước không mấy giao động trong những năm gần đây bởi số lượng gỗ được kiểm soát chặt chẽ trên thị trường nội thất đầy sôi động. Là một trong những loại gỗ quý, cao cấp nên mức giá chắc chắn cao hơn những loại gỗ phổ thông như căm xe, óc chó hay gõ đỏ. Tất nhiên chất lượng cũng vượt trội và xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Để phục vụ nhiều hơn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, những loại gỗ hương vân Campuchia cũng được nhập vào thị trường Việt Nam với mức giá bán ra khá tốt. Nói chung là mỗi loại gỗ đều có những ưu điểm khác biệt và để lại dấu ấn trong mắt người mua hàng. Lựa chọn mua gỗ hương vân như thế nào tùy thuộc vào sở thích và khả năng của mỗi người. Tuy nhiên hãy cẩn trọng khi tìm một địa chỉ cung câp gỗ sao cho thật uy tín như công ty Mộc Chuẩn chúng tôi nhé.