Con người dùng một phần ba cuộc sống của mình để ngủ. Do vậy, giường ngủ gỗ sồi là một bộ phận rất quan trọng trong ngôi nhà. Ở đó, chúng ta có thể nghỉ ngơi trong giấc ngủ êm ái sau những giờ làm việc mệt mỏi. Vì vậy, để chọn một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên phù hợp và ưng ý thì cần chú ý vào thiết kế, kích thước, màu sắc, chất liệu, phong thủy…Sao cho vừa tiện dụng, thích hợp vào việc nghỉ ngơi lại vừa được tạo được một không gian yên tĩnh, ấm cúng, tiện nghi, yên bình.

Sản phẩm giường ngủ gỗ sồi Mộc Chuẩn

• Tên sản phẩm:Giường ngủ gỗ sồi
• Giá sản phẩm: Liên hệ trực tiếp
• Kích thước: Tùy vào diện tích, gu thẩm mỹ và sở thích của mình
• Chất liệu: Gỗ sồi tự nhiên
• Xuất xứ: Gỗ nhập khẩu
• Thời gian giao hàng: Đặt hàng từ 07 -10 ngày

Nên chọn giường ngủ gỗ sồi

Mộc Chuẩn tư vấn tận nhà, khoảng cách về địa lý hay Bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế hay bài trí như thế nào để phù hợp với diện tích nhà ở, gu thẩm mỹ và sở thích của mình. Đừng ngần ngại mà gọi ngay cho Mộc Chuẩn, hãy để chúng tôi phục vụ Bạn. Miễn phí thiết kế: Tất cả các yêu cầu của Bạn về thiết kế đều là hoàn toàn miễn phí. Để chắc chắn rằng Bạn hiểu sản phẩm mình mua, sản phẩm đảm bảo phù hợp với không gian riêng nhà mình.

Bảo hành dài hạn các sản phẩm giường ngủ gỗ sồi, chúng tôi tự tin bảo hành dài lâu & bảo trì vĩnh viễn cho những sản phẩm của mình, 18 tháng với sản phẩm gỗ công nghiệp và 36 tháng với sản phẩm gỗ tự nhiên. Sau thời gian này, chúng tôi vẫn bảo dưỡng tận tình nếu Bạn có thay đổi, điều chỉnh sản phẩm.