Gỗ căm xe là loại  gỗ tốt, rất bền, không bị mối mọt, chịu được mưa nắng. Chúng được dùng đóng đồ mộc cao cấp, đóng tàu đi biển, làm tà vẹt và trong xây dựng. Chính vì vậy tủ bếp gỗ căm xe rất bền và thường được thiết kế theo kiểu tủ bếp bán cổ điển giúp phòng bếp vô cùng sang trọng.

Tủ bếp gỗ căm xe sử dụng rất bền

Gỗ căm xe với vân gỗ dày, màu gỗ đậm trầm; tủ bếp gỗ căm xe thích hợp với phong cách mang chất cổ điển nhiều hơn. Rất dễ hòa tông màu với các nội thất khác trong nhà. Tủ bếp làm bằng gỗ căm xe mang vẻ đẹp của tự nhiên; những hình vân gỗ là nét đặc trưng với đường vân nhỏ và sát nhau tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng; gần gũi với tính cách và lối sống người Việt.

Nên sử dụng gỗ căm xe làm tủ bếp

Căm xe là một loại gỗ rất quý, bên cạnh các loại gỗ quý khác như gỗ sến;  gỗ hương vân… Chúng có giác lõi phân biệt nhau 1 cách rõ rệt. Là loại cây gỗ thuộc loại gỗ nhóm 2 rất được người dùng Việt Nam ưa chuộng; vì độ bền của gỗ và khả năng chống mối mọt cao. Tủ bếp gỗ căm xe được đóng chủ yếu từ loại gỗ căm xe được nhập khẩu từ Campuchia, Lào.

Gỗ căm xe được sử dụng trong khá nhiều trong nội thất ngôi nhà từ các vật dụng nội thất sang trọng như cửa gỗ, cầu thang, kệ tivi, sàn, bàn ghế…vì vậy chọn căm xe làm tủ bếp là hợp lý. Điều này tạo nên sự đồng bộ cho ngôi nhà bạn, hòa tông và sang trọng hơn. Ngoài ra, tủ bếp căm xe không phải là sản phẩm có giá quá cao để bạn phải bỏ qua sự chọn lựa này!