Ngày này, gỗ rất được ưu tiên sử dụng nhiều nhất trong thiết kế và thi công nội thất gỗ; nhờ sự thân thiện, mộc mạc và mang lại vẻ sang trọng và hiện đại. Một câu hỏi nhiều khách hàng thắc mắc Mộc Đẹp đó là là tủ bếp gỗ xoan đào có tốt không; và lựa chọn loại gỗ cho nội thất tủ bếp cũng như không gian phòng ăn nhà mình.

Tủ bếp gỗ xoan đào có bền không

Đồ gỗ trong bếp yêu cầu là phải chịu được nhiệt độ cao, chịu nước và có độ bền tốt. Bởi chính những chức năng sử dụng và yêu câu đó, mà nhiều khách hàng đã tìm đến Mộc Đẹp. Bên cạnh những loại tủ bếp gỗ cao cấp khác như tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ căm xe… thì tủ bếp gỗ xoan đào là một trong nhiều loại gỗ đang được các gia đình lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Loại gỗ này có độ bền cao, vân tự nhiên và sắc nét, thích hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Tủ bếp xoan đào thể hiện sự sang trọng; cổ điển mà vẫn toát lên vẻ hiện đại.

Hơn nữa, tủ bếp gỗ xoan đào cũng có nhiều mẫu mã đang dạng, màu sắc phong phú. Tủ bếp chất liệu gỗ xoan đào được phủ nước sơn bên ngoài để giúp tăng tuổi thọ và bền màu. Bếp là nơi luôn tiếp xúc với mùi hôi khó chịu, không khí ẩm mốc, nên vật liệu làm tủ bếp rất quan trọng. Không như các dòng gỗ thông thường khác thì gỗ xoan đào gần như miễn nhiễm hoàn toàn với tác động của môi trường bên ngoài. Liên hệ Mộc Đẹp ngay để sử hữu cho mình tủ bếp xoan đào đẹp.

Mộc Đẹp nhận thiết kế tủ bếp xoan đào đẹp

Công ty Mộc Đẹp là công ty nội thất gỗ chuyên sản xuất các sản phẩm từ gỗ xoan đào hiện nay như kệ tivi phòng khách; tủ áo, giường ngủ, kệ sách và trong đó có sản phẩm tủ bếp gỗ xoan đào. Quý khách liên hệ đặt đóng tủ bếp theo thông tin sau:

  • Công ty nội thất gỗ Mộc Đẹp
  • Địa chỉ: 32/195 đường số 2, Kp 8, P Trường Thọ, Q Thủ Đức, Tp HCM
  • Điện thoại: 0932 12 15 19
  • Email: tuan@mocdep.vn

Tủ bếp gỗ xoan đào có vân gỗ đẹp tự nhiên cùng sự sáng tạo độc đáo của Mộc Đẹp đã tạo nên nhiều mẫu tủ bếp độc đáo; đẹp đa dạng và tinh tế phù hợp cho nhiều không gian phòng bếp khác nhau. Và cũng như đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra loại gỗ xoan đào này sở hữu một lượng lớn dầu vì thế nó có thể thích ứng được với bất kỳ điều kiên thời tiết nào. Nó sẽ không bị rạn nứt, hao mòn và bằng xà phòng với nước bạn có thể làm sạch nó dễ dàng.