Nếu bạn đang băn khoăn về giá cửa gỗ óc chó thì hãy liên hệ ngay công ty chúng tôi để có giá tốt với mức giá hợp lý, là đơn vị sản xuất – thương mại khép kín nên bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất với chất lượng sản phẩm tương ứng. Không chỉ vậy, bạn sẽ tiết kiệm vô cùng nhiều thời gian, mọi mong muốn, nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng vô cùng nhanh chóng và chính xác.

Giá cửa gỗ óc chó bây giờ bao nhiêu

Những bộ cửa gỗ óc chó cao cấp nói riêng và đồ nội thất gỗ tự nhiên khác nói chung đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu nguồn gốc rõ ràng và là hàng 1 COM hoặc FAS. Những bộ cửa gỗ óc chó cao cấp mà chúng tôi đã cung cấp cho trên 100 công trình tại Thảo Điền, Quận 2 và Phú Mỹ Hưng, Quận 7 được làm từ gỗ óc chó.

Gỗ óc chó được nhập khẩu về từ Bắc Mỹ – Nơi cho chất lượng gỗ óc chó tốt nhất trên toàn thế giới. Với bộ phận sản xuất, trang bị những máy móc hiện đại nhất, đội ngũ thợ mộc giàu kinh nghiệm, … Sản phẩm cửa gỗ óc chó cao cấp tới tay khách hàng luôn đạt tới sự hoàn mỹ nhất.

Với ưu thế là doanh nghiệp sản xuất và thương mại khép kín, những bộ cửa gỗ óc chó cao cấp mà moc chuan đã cung cấp cho các công trình tại các quận (Gần đây nhất là dự án thuộc khu căn hộ cao cấp Saigon Pearl, một tòa PentHouse thuộc tháp Sapphire 2, căn biệt thự hơn 2000 m2 và căn biệt Thự bên Phú Mỹ Hưng) trên khắp Tp HCM và Hà Nội với giá cửa gỗ óc chó luôn có mức giá hợp lý nhất, đẹp nhất và ưng ý nhất.

Cửa làm bằng gỗ óc chó (walnut) hay các món đồ nội thất khác do chúng tôi sản xuất đều được sơn PU 5 đến 6 lớp để đảm bảo về độ cứng bề mặt, chống trầy, chịu nhiệt, chống bám bụi. Bàn tay con người là một yếu tố hình thành nên những giá trị khác biệt trong sản phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và lớn mạnh trong ngành, triển khai thành công trên 300 dự án, Mộc Chuẩn đủ năng lực để đem tới cho bạn những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên như ý! Nếu bạn đang có ý định lắp đặt cửa gỗ, bạn đã thích cửa gỗ óc chó cao cấp hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, vì chúng tôi luôn sẵn sàng.