Thiết kế nội thất biệt thự

Tân cổ điển

An Phú Đông - Quận 12
Ngo's House
Sàn 590 m2
Thông tin

Thiết kế thi công phong cách tân cổ điển

Sử dụng gỗ gõ Nam Phi

Trong các loại gỗ nhóm I thì gỗ gõ đỏ là loại gỗ có ứng dụng nhiều nhất. Các ứng dụng của gỗ gõ đỏ phải kể đến như tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ hay cửa gỗ gõ đỏ. Chính vì chúng có ứng dụng khá nhiều nên trong thiết kế nội thất, đặc biệt là nội thất tân cổ điển hay sử dụng loại gỗ này. Và căn biệt thự mà chúng tôi đang thực hiện cho khách hàng của mình cũng vậy.

Hạng mục thiết kế

  • Tầng trệt: phòng khách + bếp + gara
  • Tầng 1: 03 phòng ngủ
  • Tầng 2: 01 phòng ngủ + SHC + Gym
  • Tầng thượng: P. thờ + P. Kỹ thuật
Nội thất phòng bếp của biệt thự theo phong cách tân cổ điển

Không gian bếp

Hệ thống tủ bếp, đảo bếp được thiết kế theo phong cách tân cổ điển làm cho phòng bếp không chỉ là nơi để nấu nướng. Giờ đây khu vực này còn là 1 điểm nhấn không thể thiếu của ngôi biệt thự.

Với độ bền của gỗ gõ đỏ đã được khẳng định, gia chủ luôn yên tâm khi sử dụng đảo bếp hay tủ bếp gỗ gõ đỏ. Tủ bếp được thiết kế 1 cách khoa học, sử dụng các phụ kiện thông minh. Đặc biệt các phụ kiện như bản lề, ray bi 3 tầng đều sử dụng thương hiệu Hafele đến từ Đức.

Nội thất phòng khách gỗ gõ đỏ Nam Phi

Nội thất phòng khách

Khi bước vào nhà ấn tượng đầu tiên sẽ là bộ cửa chính đẹp phong cách tân cổ điển. Tiếp theo là một chiếc bàn consol để trưng chậu hoa những ngày lễ. Ngoài ra, phòng khách ấn tượng với bộ bàn ghế rồng đỉnh nguyên khối. Cùng với đó là các hệ ốp cột gỗ lối đi và ốp vách tường đẹp mắt bằng gỗ gõ tự nhiên. Giúp ngôi nhà khẳng định vị thế và sự đẳng cấp của mình.

Nội thất phòng ngủ master tân cổ điển

Phòng ngủ master

Phòng ngủ master là loại hình phòng ngủ dành cho chủ nhân của ngôi nhà. Vì vậy diện tích của căn phòng này thường được ưu ái hơn cả. Vì vậy việc bố trí nội thất căn phòng này cũng dễ dàng hơn. Giúp các KTS thoải mái sáng tạo các không gian sống tuyệt vời.

Chiếm nhiều diện tích và không gian của phòng ngủ đó chính là chiếc giường & tủ quần áo. Trong đó giường ngủ gỗ gõ đỏ có đầu giường bọc da bò Ý. Bên cạnh là tủ quần áo gỗ gõ đỏ với kích thước chạm trần. Tăng diện tích lưu trữ đồ cá nhân của chính chủ nhân ngôi nhà.

Nội thất phòng con bằng gỗ gõ đỏ

Phòng ngủ con

Vì ngôi biệt thự có diện tích khá lớn nên hầu như phòng ngủ nào cũng khá rộng rãi và thoải mái. Nhờ đó, tất cả các phòng ngủ đều có cảm giác như 1 phòng ngủ master thực thụ. Điều đó làm cho chủ nhân căn phòng có 1 không gian vừa riêng tư vừa đẳng cấp.

 Với 1 cách tạo hình chung cho các sản phẩm như giường ngủ, tủ quần áo, bàn consol… làm cho mọi người khi bước vào ngôi biệt thự có 1 sự đồng bộ chung.

Phòng ngủ ông bà

Phòng ngủ ông bà

Đây là căn biệt thự rộng với nhiều thế hệ cùng sinh sống, trong đó có ba mẹ của gia chủ. Tuy có sự chênh lệch trong cùng độ tuổi của người sử dụng. Nhưng gia chủ mong muốn khi thiết kế nội thất phải cùng 1 tone, chỉ có sự khác biệt nhẹ ở vài tiểu tiết. Chính vì vậy cách tạo hình nội thất phải tuân thủ 1 nguyên tắc nhất định.

Đồ nội thất cũng có sự kết hợp giữa gỗ gõ đỏ và các chi tiết bọc nệm bằng da bò Ý. Một loại da cao cấp rất hay sử dụng khi thiết kế nội thất tân cổ điển.