Thiết kế nội thất biệt thự

Tân cổ điển

Quận 7
Long's House
Sàn 480 m2
Thông tin

Thiết kế thi công phong cách tân cổ điển

Sử dụng gỗ tự nhiên

Với diện tích xây dựng rộng, gia chủ mong muốn sở hữu cho mình 1 không gian nội thất sang trọng. Do đó gia chủ đã chọn cho mình phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển để xứng tấm với ngôi nhà.

Nội thất được sử dụng gỗ gõ đỏ tự nhiên làm chủ đạo, kết hợp với các chi tiết bọc bằng da alcantara từ Ý. Trần và tường nhà sử dụng phào chỉ PU với các điểm nhấn hoa văn ở mức độ vừa phải.

 

Hạng mục thiết kế

  • Tầng trệt: phòng khách + bếp + gara
  • Tầng 1: 03 phòng ngủ
  • Tầng 2: 01 phòng ngủ + SHC + Gym
  • Tầng thượng: P. thờ + P. Kỹ thuật
Nội thất phòng bếp của biệt thự quận 7

Không gian bếp

Điểm nhấn của không gian phòng bếp đó chính là hệ thống tủ bếp gỗ gõ đỏ tự nhiên. Tủ được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, riêng mặt pano cánh tủ được tạo thành từ những lớp gỗ veneer. Lớp veneer này được lạng mỏng và dán thủ công lên cánh tủ tạo ra 1 nét nghệ thuật riêng.

Cùng với đó là các tiện ích thêm như đảo bếp và bộ bàn ăn 8 chỗ ngồi. Phần mặt ngồi và lưng tựa của ghế ăn cũng sử dụng chất liệu da alcantara từ Ý. Đảo bếp có tạo hình theo phong cách nội thất tân cổ điển, các bề mặt cánh cửa cũng được dán phủ lớp gỗ veneer vô cùng đẳng cấp!

 

Nội thất phòng khách biệt thự quận 7

Nội thất phòng khách

Với vị trí khu đất rất vuông vức, gia chủ đầu tư cho không gian ngôi nhà là 1 không gian mở. Các chi tiết nội thất phải sang trọng nhưng không quá rườm rà.

Nổi bật là bộ sofa sử dụng chất liệu da alcantara nhập khẩu từ Ý. Bên cạnh là hệ tủ trang trí chất liệu gõ đỏ đỏ tự nhiên. Chính giữa kệ tivi là tấm đá granite nguyên miếng vô cùng giá trị!

Nội thất phòng ngủ master tân cổ điển

Phòng ngủ master

Đặc trưng của phong cách nội thất tân cổ điển chính là các chi tiết chạm nhẹ, không quá nặng như phong cách nội thất cổ điển.

Do đó các món đồ nội thất trong phòng ngủ master như giường ngủ, kệ tivi, hay bàn phần có các chi tiết chạm vừa phải. Kèm vào đó là có sự kết hợp với chất liệu da tạo cho phòng ngủ vừa có sự sang trọng của gỗ. Vừa có sự mềm mại tinh tế thường thấy ở chất liệu da.

 

Khu vực thay đồ

Khu vực thay đồ

Tất cả các phòng ngủ đều có các chi tiết tạo hình giống nhau, nhằm mang đến sự đồng bộ cho ngôi nhà. Gia chủ không muốn mỗi phòng thiết kế 1 kiểu làm cho ngôi nhà không phải là 1 thể thống nhất.

Có 1 điểm nhấn mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là phòng thay đồ. Nổi bật với hệ thống tủ quần áo gõ đỏ cao chạm trần và được thiết kế dấu sau khu vực để kệ tivi.

 

Phòng sinh hoạt chung

Phòng sinh hoạt chung

Không giống như các loại hình nhà phố thông thường. Các loại hình biệt thự thường có diện tích lớn nên đa số sẽ có 1 phòng sinh hoạt chung khi thiết kế.

Đây là nơi mà các thành viên gia đình quây quần sum họp, tăng tính gắn kết trong ngôi nhà. Tất nhiên chúng không thể thiếu các thần phần nội thất cơn bản. Cụ thể như kệ trang trí, bàn ghế ngồi và khu vực chứa các thiết bị giải trí như loa đài hay tivi.