Mẫu cửa mặt tiền 2 cánh phong cách Luis Hoàng Gia

Phù hợp nhà phố - biệt thự - lâu đài

Chi tiết kỹ thuật

 • Cửa mặt tiền 2 cánh được sản xuất bởi tay nghề của những người thợ mộc giỏi của chúng tôi. Cửa thích hợp làm cửa mặt tiền, cửa ban công hoặc cửa hông nhà các ngôi nhà phố, biệt thự hoặc lâu đài.
 • Cửa được sản xuất từ những thớ gỗ tự nhiên liền tấm. Các chi tiết hoa văn được các thợ thủ công điêu khắc 1 cách tinh xảo.
 • Mang đậm dấu ấn riêng với những họa tiết điêu khắc mới nhất. Giúp bộ cửa luôn là điểm nhấn khi một ai đó tham quan ngôi nhà của bạn.

Kiệt tác nghệ thuật từ những đôi tay thợ lành nghề

Nhiều năm qua chúng tôi là đơn vị thi công cửa gỗ hàng đầu tại khu vực phía Nam. Các công trình trải dài từ Tp HCM đến các tỉnh mền Tây, miền Đông Nam Bộ. Chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế mẫu mã, trực tiếp thi công các sản phẩm cửa mặt tiền mang đậm dấu ấn riêng. Các sản phẩm do chính mình thiết kế thi công, độ co giãn, cách chia tỷ lệ luôn đẹp và hài hòa nhất!

1. Chất liệu gỗ

Các sản phẩm cửa mặt tiền sản xuất từ các vật liệu gỗ khai thác tự nhiên già cây. Đáp ứng các yêu cầu khắt khe về độ chịu lực, độ bền màu và phải có vân gỗ đẹp. Dưới đây là các loại gỗ chúng tôi hay sản xuất cửa mặt tiền cho khách hàng của mình.

Gỗ gõ đỏ: Trong các loại gỗ để làm cửa mặt tiền thì gỗ gõ đỏ là dòng gỗ được ưa chuộng hơn cả. Chúng đáp ứng tốt các tiêu chí để làm cửa mặt tiền đó là: gỗ bền – an toàn – vân gỗ đẹp. Đặc biệt gỗ gõ đỏ là loại gỗ khi điêu khắc cho các đường điêu khắc sự sắc nét cao. Cửa có sự bền màu, ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của thời tiết!

Gỗ lim: Đối với các dòng cửa liền tấm với mặt pano rộng mà không phải chắp ghép. Thì dòng gỗ gõ đỏ và gỗ lim là 2 dòng gỗ còn sót lại có đường kính lớn. Gỗ lim được khai thác và nhập khẩu về từ các nước châu Phi. Nguồn cung khá dồi dào nên cho phép chúng ta sản xuất ra những bộ cửa có cấu tạo đẹp, liền lạc. Gỗ lim thuộc gỗ II, cũng là 1 loại gỗ quý có các đặc tính bền chắc. Sản phẩm cửa gỗ lim rất được ưa chuộng trong các công trình xây dựng nhà ở ngày nay.

Gỗ hương: Nếu bạn yêu thích sự sang trọng và cần 1 bộ cửa mặt tiền thật đẳng cấp để khẳng định vị trí của mình trong mắt mọi người. Thì hãy đặt chúng tôi đóng ngay bộ cửa này bằng gỗ hương. Gỗ hương là loại gỗ quý thuộc nhóm I, có màu sắc rất đẹp, vân gỗ luôn hút mắt mọi người. Là loại gỗ giá trị rất cao, để sở hữu được loại gỗ này để làm cửa chúng tỏ bạn là người thành đạt trong cuộc sống.

2. Thông số cửa

Cửa mặt tiền do chúng tôi sản xuất có các thông số kích thước cửa như sau:

 • Khung bao: Là loại khung bao đôi 230 x 50 mm.
 • Cánh cửa dày: Huỳnh cửa dày 50mm chưa tính hoa văn.
 • Pano ván chủ: Dày bằng huỳnh cửa
 • Nẹp chỉ bao khuôn 2 mặt như nhau.

3. Giá cửa mặt tiền

Để biết giá của cửa mặt tiền này quý khách vui lòng gọi 0932 12 15 19 để được báo giá. Giá của 1 bộ cửa mặt tiền đẹp phụ thuộc vào các yếu tố cấu thành như sau:

 • Loại gỗ cần đóng.
 • Kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu.
 • Giá gỗ nguyên liệu tại thời điểm đóng.
 • Vị trí địa lý cần lắp đặt.

Trên đây là các thông tin về mẫu cửa gỗ mặt tiền loại 2 cánh của chúng tôi. Quý khách yêu thích mẫu cửa này và có nhu cầu đóng chúng cho công trình của mình. Hãy gọi ngay Hotline của chúng tôi, để chúng tôi tư vấn hỗ trợ quý khách tốt nhất!