Mẫu cửa phòng ngủ hiện đại bằng gỗ căm xe tự nhiên

Phù hợp cửa phòng ngủ - Cửa vệ sinh

Chi tiết kỹ thuật

  • Cửa gỗ căm phù hợp để làm cửa phòng ngủ, phòng vệ sinh và phòng làm việc tất cả các loại hình nhà ở hiện nay.
  • Tất cả cánh cửa, đố cửa, ván pano và khung cửa được tạo thành từ gỗ căm xe tự nhiên đã qua xử lý kỹ.
  • Cách chia số lượng pano linh động, đáp ứng các nhu cầu đóng cửa gỗ hiện đại mà chủ nhà yêu cầu.
  • Phụ kiện đi kèm là bản lề lá bằng SS304, ron cao su giảm chấn cũng như giúp giảm tiếng ồn từ môi trường.

Mẫu cửa gỗ căm xe hiện đại phù hợp nhiều phong cách nội thất – kiến trúc nhà ở khác nhau

Cửa gỗ căm xe tự nhiên thường nổi bật nhờ có đặc tính gỗ rất bền và chắc chắn trong quá trình sử dụng. Khách hàng hiện nay rất chuộng các đồ nội thất đóng bằng gỗ tự nhiên. Trong đó có dòng cửa phòng ngủ đẹp phong cách hiện đại bằng gỗ căm xe là loại cửa được đóng nhiều nhất.

1. Đa dạng mẫu cửa phòng để chọn

Do tính chất là gỗ tự nhiên nên việc gia công chế tác sẽ dễ giàng hơn các vật liệu khác như sắt, nhôm hay nhựa. Vì vậy chúng ta dễ dàng tạo ra nhiều mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ căm xe đẹp theo lối hiện đại. Dành riêng cho những khách hàng yêu thích thiết kế hiện đại, tối giản mà thanh lịch. Cửa làm từ gỗ tự nhiên giúp tạo thêm sự sang trọng và sự hiện đại cho thêm cho ngôi nhà.

Mẫu cửa căm xe chia pano dọc phong cách hiện đại

Cách chia pano cửa phòng cực kỳ khoa học với nhiều đố cửa (bao gồm đó đứng và đố ngang). Điều này làm cho cửa trở nên cứng cáp hơn, sử dụng lâu dài hơn.

Cửa căm xe với họa tiết pano hình quả trám

Mẫu cửa gỗ được làm bằng gỗ căm xe tự nhiên với họa tiết pano hình quả trám. Pano trên đối xứng với pano dưới, pano trái đối xứng với pano phải. Điều này làm cho tổng thể bộ cửa vô cùng cân đối.

Thiết kế cửa gỗ căm xe 5 pano phong cách hiện đại

Trên đây là mẫu thiết kế cửa gỗ phòng ngủ đẹp bằng gỗ căm xe. Cửa có cấu tạo 5 pano vô cùng khỏe khoắn xen kẽ là các đố cửa giúp cửa cứng cáp hơn. Mẫu nổi bật với tông màu cánh gián được thổi PU kỹ lưỡng.

2. Kế thừa nhiều ưu điểm của gỗ căm xe

Cửa gỗ căm xe thường không bị mối mọt, gần như tuyệt đối 100%. Bởi vì cây gỗ căm xe là cây họ dầu, bên trong gỗ có tinh chất dầu đặc trưng. Xét về tính thẩm mỹ của gỗ về màu sắc, vân gỗ thì  không khác gì gỗ lim, gỗ hương… Bởi vậy mà loại gỗ này được sử dụng rộng rãi trên thị trường để sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp. Đặc biệt là sản xuất cửa phòng ngủ bằng gỗ căm xe.

Hình ảnh cửa gỗ căm xe pano chỉ cong

3. Cấu trúc cửa bền vững và ổn định

Kết cấu của cửa được chế tác từ gỗ căm xe chất lượng cao với ưu điểm kháng ẩm, chống mối mọt hiệu quả. Chi tiết cánh cứng cáp, ổn định với độ dày cánh cửa là 40mm, pano cửa dày 25mm. Cùng hệ bản lề tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo khả năng chịu được tải trọng của cửa lên đến 150 Kg.

Thiết kế cửa gỗ căm xe với bốn tấm pano dọc

Các dòng cửa gỗ tự nhiên như cửa gỗ căm xe , cửa gỗ lim, gõ đỏ… thì khi đóng vào và mở ra tạo cảm giác đằm tay, rất chắc chắn. Cửa gỗ làm bằng gỗ tự nhiên luôn tạo nên sự ấm cúng cho ngôi nhà của bạn do mùa đông ấm, mùa hè mát. Đặc biệt là gỗ tự nhiên không làm đổ mồ hôi trên nền nhà. Chính vì điều này, cửa gỗ tự nhiên rất được ưa chuộng.