Không gian nội thất phòng bếp của bạn sẽ đẹp, hiện đại và tiện nghi hơn với mẫu tủ bếp kết hợp quầy bar. Ở đây các thành viên trong gia đình có thể ngồi quây quần bên nhau cùng thưởng thức một tách cà phê vào buối sáng, ăn một bữa ăn nhẹ hay những buổi tiệc cocktail nho nhỏ vào buổi tối ngay tại căn bếp của gia đình mình.

Xu hướng thiết kế tủ bếp kết hợp với quầy bar ngày càng thịnh hành trong các gia đình Việt. Bởi theo suy nghĩ hiện đại thì bếp không những là nơi đơn thuần chỉ dành cho việc nấu ăn mà còn là nơi để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau nói chuyện, thư giãn và cùng thưởng thức những bữa cơm đầm ấm.

Những mẫu quầy bar bếp đẹp

Một chiếc quầy bar bếp đẹp sẽ tô điểm cho căn bếp nhà bạn thêm ấn tượng và sang trọng hơn. Các mẫu quầy bar kết hợp với tủ bếp thường được thiết kế cùng phong cách và tông màu với tủ bếp nên tạo được sự hài hòa cho không gian. Bên cạnh đó những mẫu ghế cao khác màu, đẹp mắt sẽ tạo điểm nhấn cho khu vực quầy bar.

Quầy bar đẹp với tủ bếp gỗ óc chó

Quầy bar đẹp với tủ bếp gỗ xoan đào

Quầy bar đẹp với tủ bếp gỗ hdf phủ melanine

Thêm mẫu quầy bar đẹp với tủ bếp óc chó

Lưu ý khi đóng tủ bếp có quầy bar

Một yếu tố nữa để làm tăng thêm sự thu hút cho quầy bar bếp đó chính là ánh sáng, những chiếc đèn màu lung linh; kiểu dáng độc đáo sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ; không những cho quầy bar mà còn cho cả không gian tủ bếp của bạn. Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt hàng quầy bar cho bếp vui lòng liên hệ 0932 12 15 19 hoặc gửi email về tuan@mocdep.vn để được tư vấn cụ thể.